10+ ĐỊA CHỈ BÁN CHIM UY TÍN TƯƠI SỐNG CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Rất nhiều địa chỉ bán chim uy tín tươi sống chất lượng tại Hà Nội mà bạn có thể tìm đến để có được sự phục vụ chu đáo, chất lượng nhất. Vậy cụ thể thì đâu mới là nơi đáng tin cậy để bạn yên tâm lựa chọn? Hãy xem ngay những “ứng viên” nổi bật mà chúng tôi sắp bật mí dưới đây. Chắc chắn, việc tìm dịch vụ cung cấp chim uy tín với bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Nhà hàng Chu Thiên Ân 

Không chỉ là nhà cung cấp hải sản quy mô lớn; Nhà hàng Chu Thiên Ân còn là địa chỉ bán chim uy tín tươi sống chất lượng tại Hà Nội được nhiều người biết đến. Rất nhiều loài chim được nhà hàng cung cấp với độ tươi ngon, chất lượng. Hầu hết các yêu cầu về thịt chim tươi sống hay đã chế biến thành món ăn đều được nhà hàng hỗ trợ chu đáo. Hơn thế nữa, “điểm cộng” ở dịch vụ chính là bảng giá rất hợp lý. Bất cứ ai cũng hài lòng với hiệu quả tiết kiệm mà nhà hàng mang lại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ bán chim uy tín tươi sống chất lượng tại Hà Nội

Trại chim cút Thụy Phương

Rất nhiều người đã chọn Trại chim cút Thụy Phương để liên hệ mua chim với chất lượng cao nhất. Chim cút được chăn nuôi theo quy trình hiện đại; đảm bảo chất lượng thịt và không sử dụng các thức ăn tăng trọng. Thịt chim săn chắc, dai ngon và nhiều dưỡng chất. Địa chỉ này cũng được đánh giá rất cao với bảng giá ưu đãi. Đặc biệt, với những ai mua chim số lượng lớn đều có được hiệu quả tiết kiệm chi phí rất cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội
 • SĐT: 036.990.528

Nhà hàng Thứ Cò

Địa chỉ bán chim uy tín tươi sống chất lượng tại Hà Nội này nổi tiếng với các loại chim tươi 4 mùa. Đặc biệt, các loại chim trời, vịt trời hay sâm cầm chính là thế mạnh ở đây. Nhà hàng luôn làm việc với tôn chỉ “mang đến sự hài lòng cao nhất cho mọ khách hàng”. Vì vậy, không chỉ cung cấp chim tươi sống, chất lượng; nhà hàng còn đảm bảo mang đến các món ăn từ chim với hương vị thơm ngon, công thức chế biến độc đáo nhất. Mọi khách hàng đến với nhà hàng đều có được sự yên tâm với chính sách giá tốt, ít biến động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Cơ Sở 01: Cổng chính cv cầu giấy – 102 Khúc Thừa Dụ – Cầu Giấy – Hà Nội
 •  Điện thoại: 0941 334 888
 • Email:  thucohanam@gmail.com
 • Website: http://nhahangthuco.com/

Địa chỉ bán chim uy tín tươi sống chất lượng tại Hà Nội

Hạt Thóc Vàng

Đến với Hạt Thóc Vàng, bạn sẽ được lựa chọn rất nhiều loại chim trời đặc sản với giá tốt nhất thị trường. Đây là nơi nuôi bán các loại chim hoang dã từ thiên nhiên. Vì vậy, chất lượng thịt luôn đảm bảo “Sạch – Tươi – Ngon”nhất. Bạn có thể chọn được nhiều loại chim như: chim Trĩ, chim Ngói, Diệc, Vạc, Giang, Vịt trời, chim Sơn Cầm, chim Sẻ, Cò, chim Xít, chim Cu gáy…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: SỐ 55A, NGÕ LƯƠNG SỬ A , QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
 • SĐT: 0912.54.54.83 
 • Website: http://hatthocvang.com/

Nhà hàng Huy Bếp

Huy Bếp cũng được liệt kê trong danh sách địa chỉ bán chim uy tín tươi sống chất lượng tại Hà Nội. Là địa chỉ nằm trong ngõ nhỏ ở Quận Hà Đông nhưng uy tín, thương hiệu của nhà hàng này không ngừng “bay cao bay xa” trên thị trường trong nhiều năm qua. Ở đây cung cấp rất nhiều loại chim khác nhau như: chim bồ câu, chim sẻ, chim ngói. Tất cả các loại chim được Huy Bếp cung cấp đều đảm bảo nhập từ các trang trại lớn trên thị trường. Chất lượng thịt ngon, nhiều dinh dưỡng. Ngoài ra, giá cả cũng rất ưu đãi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Ngõ 20 Ngô Quyền, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 0912 165 749

Địa chỉ bán chim uy tín tươi sống chất lượng tại Hà Nội

Nông Sản Dung Hà

Hiện nay, Nông Sản Dung Hà chuyên cung cấp thịt chim bồ câu ta tươi ngon số 1 thị trường. Chim được cung cấp đều được nuôi tự nhiên tại trang trại đạt chuẩn. Trọng lượng chim lớn cho lượng thịt nhiều, ngọt và chắc. Đặc biệt, với các khách hàng có nhu cầu mua online; dịch vụ sẽ giảm thêm 5% cho mỗi đơn hàng. Hiệu quả tiết kiệm sẽ càng vượt trội hơn rất nhiều.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ:  683 Giải Phóng – Giáp Bát quận – Hoàng Mai – Tp. Hà Nội
 • SĐT: 1900986865
 • Email: nongsandungha@gmail.com
 • Website: https://nongsandungha.com      

Địa chỉ bán chim Hà Nội

Nhà hàng Nga Béo Hàng Bông – Địa chỉ bán chim uy tín tươi sống chất lượng tại Hà Nội

Nếu muốn tìm một địa chỉ bán chim uy tín tươi sống thì bạn đừng bỏ qua Nhà hàng Nga Béo Hàng Bông. Ở đây chuyên cung cấp các loại thịt chim và món ăn được chế biến từ chim. Không gian quán tuy nhỏ nhưng rất sạch sẽ. Đặc biệt, chất lượng thịt chim tươi ngon nên món ăn sau khi chế biến luôn có hương vị rất hấp dẫn. Bảng giá tốt cùng sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình cũng là lý do khiến địa chỉ ngày ngày càng được nhiều người tại Hà Nội biết đến.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

 • Địa chỉ: Số 214 Hàng Bông,  Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0912 995 371.

Bạn hãy ngay những địa chỉ bán chim tại Hà Nội được “đề cử” trong bài viết trên. Đây là những dịch vụ đáng tin cậy để bạn tìm đến khi cần tìm nhà cung cấp chịm tươi ngon, chất lượng tại thị trường Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *