10+ ĐỊA CHỈ BÁN LỢN RỪNG UY TÍN TƯƠI SỐNG CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Lợn rừng là món ăn phổ biến được mọi người ưa thích. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị giao bán lợn rừng. Để tìm được địa chỉ bán lợn rừng uy tín tươi sống chất lượng tại Hà Nội không phải dễ. Mách bạn các địa chỉ cung cấp lợn rừng chất lượng ngay trong nội dung phía dưới.

Nhà hàng Chu Thiên Ân – Uy tín số 1 trên thị trường

Lợn rừng được biết đến là món đồ ăn khoái khẩu của nhiều người. Bởi độ giòn dai, ngọt bùi, và bổ dưỡng mà nó mang lại. Không làm thực khách trong và ngoài khu vực Hà Nội thất vọng. Nhà hàng Chu Thiên Ân là địa chỉ bán lợn rừng uy tín tươi sống chất lượng tại Hà Nội.

Tại Việt Nam, lợn rừng được nuôi nhiều tại các vùng núi, trung du. Nhà hàng Chu Thiên Ân chuyên vận chuyển lợn từ những nơi có nguồn gốc rõ ràng. Chất lượng đảm bảo, giúp thực khách yên tâm thưởng thức các món ăn ngon từ lợn rừng.

Với uy tín của nhà hàng, trải qua gần 40 năm phát triển. Nhà hàng đã ngày càng khẳng định được vị thế số 1 trong khu vực Hà Nội. Thực khách hãy nhớ đến Nhà hàng Chu Thiên Ân khi có nhu cầu thưởng thức các món ăn ngon.

Quý khách vui lòng liên hệ với nhà hàng để được tư vấn chọn món và đặt bàn sớm.

Địa chỉ: Tại số 32, Đại Từ, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.

Website: haisanbaba.com

Điện thoại: 0964 549 398(Có Zalo)

Thực phẩm sạch tiên phong Clever Food – địa chỉ bán lợn rừng uy tín tươi sống chất lượng tại Hà Nội

Thị trường có rất nhiều đơn vị làm hàng giả, hàng nhái gắn mác lợn rừng để tiêu thụ. Đó cũng là yếu tố đang được các cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc. Bạn hãy đến địa chỉ bán lợn rừng uy tín để mua hàng. Trong đó có thực phẩm sạch tiên phong Clever Food.

Đây là một thương hiệu cung cấp lợn rừng chất lượng tại Hà Nội. Bạn không thể bỏ lỡ địa chỉ này trong list danh sách thực phẩm sạch của bạn.

Đặc sản sạch

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín cung cấp đồ ăn chất lượng thì không thể bỏ qua Đặc sản sạch. Được khách hàng trong và ngoài khu vực đánh giá rất cao về độ an toàn và sạch sẽ. Đặc sản sạch tự hào mang đến thực phẩm đảm bảo, các món ăn ngon, độc đáo. Ngoài cung cấp lợn rừng, tại đây còn rất nhiều các loại thực phẩm khác.

Nhà hàng Chung Chồn

Địa chỉ tại: Quốc lộ 32, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội. Nhà hàng Chung Chồn là một địa chỉ bán lợn rừng uy tín tươi sống chất lượng tại Hà Nội. Nhà hàng chuyên cung cấp các con vật đặc sản, thực phẩm sạch. Các loại như lợn rừng, lợn mán, nhím, vịt trời, gà đồi, dê núi.

Trang trại lợn rừng  Suối Yến- địa chỉ bán lợn rừng uy tín tươi sống chất lượng tại Hà Nội

Trang trại lợn rừng Suối Yến Ba Vì chuyên cung cấp các loại lợn rừng giống. Ngoài ra, đây cũng là địa chỉ bán lợn rừng uy tín tươi sống chất lượng tại Hà Nội. Một địa điểm bạn nên ghé qua nếu có nhu cầu nuôi lợn rừng từ bé. Hoặc đến để lựa chọn các con lợn trưởng thành.

địa chỉ bán lợn rừng uy tín tươi sống chất lượng tại Hà Nội

Trang trại lợn rừng Ba Vì

Nằm ở ngoại thành Hà Nội, trang trại lợn rừng Ba Vì là nơi tập hợp các loại lợn rừng. Bao gồm các loại lợn giống và lợn thịt đặc sản của các vùng miền. Đặc biệt là lợn rừng thuộc vùng núi rừng Tây Bắc. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến đây để lựa chọn các loại thực phẩm sạch.

Lợn rừng sinh học Cẩm Đình

Là một trang trại có quy mô rộng lớn tại Phúc Thọ, Hà Nội. Việc tạo ra vùng nguyên liệu sạch nuôi lợn rừng tại chỗ là điểm nổi bật của trang trại. Trong quy mô 80ha, có đến 30ha diện tích để làm chuồng, sân bãi cho lợn rừng. Lợn được tự do vận động, chất lượng thịt rất đặc biệt và có giá trị dinh dưỡng cao. 

Nhờ có các ưu điểm trong quy mô, nên trang trại lợn rừng sinh học Cẩm Đình được rất nhiều thực khách biết đến.

Cửa hàng thực phẩm Chợ Sạch

Là một địa chỉ được đa số người dân thành phố biết đến. Cửa hàng thực phẩm Chợ Sạch là địa chỉ bán lợn rừng uy tín tươi sống chất lượng. Lợn rừng nguyên con thì tươi sống, chất lượng thơm ngon, rõ nguồn gốc, giá cả hấp dẫn. Lợn rừng được lựa chọn toàn những con khỏe mạnh, bụng thon, chân dài, răng nanh phát triển mạnh. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng lợn tại cửa hàng.

địa chỉ bán lợn rừng uy tín tươi sống chất lượng tại Hà Nội

Trang trại lợn rừng NTC

Trang trại đã chính thức đi vào hoạt động được hơn 8 năm. Quy mô trang trại rất rộng rãi, chủ yếu là lợn rừng, chăn nuôi theo đúng kỹ thuật chăn nuôi. Đem đến chất lượng sản phẩm chăn nuôi cao và hiệu quả bất ngờ.

Bảng giá lợn rừng tại đây được tính toán rất hấp dẫn theo lợn rừng F1 hoặc F2, Chất lượng lợn tại đây được đánh giá rất cao. Vừa tươi sống, thơm ngon, dai ngọt đúng ý thực khách yêu thích món ăn khoái khẩu này.

Đặc sản Dân tộc

Là một trong các địa chỉ bán lợn rừng uy tín tươi sống chất lượng tại Hà Nội. Đặc sản Dân tộc tự hào mang đến các món ăn núi rừng, đặc sản vùng miền. Tại đây có các loại như: lợn rừng, nhím, sâm cầm, cầy hương, gà đông tảo, dúi, chim trĩ,… Tất cả đều là các món ăn đặc sản, rất hấp dẫn thực khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *