10+ ĐỊA CHỈ QUẢNG CÁO ONLINE GIÁ RẺ UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

Sự thay đổi trong thói quen sinh hoạt của người tiêu dùng cùng với sự phát triển của Internet. Đã phần nào tạo nên sức hot cho quảng cáo Online. Người ta tận dụng nền tảng này để mang thương hiệu và sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Nếu như bạn đang muốn quảng cáo online. Đừng bỏ qua 10+ địa chỉ quảng cáo online giá rẻ uy tín nhất Việt Nam dưới đây.

  1. Công ty TNHH ATP Software

Công ty TNHH ATP Software là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty hiểu được mong muốn của khách hàng cũng như phương pháp chạy quảng cáo đạt được mục tiêu.

Công ty có thể hỗ trợ khách hàng thực hiện các tác vụ như tăng like post, tăng like fanpage, tăng bình luận bài viết, đăng bài, chia sẻ, kết bạn 1 cách tự động. Nhờ đó, quảng cáo sẽ tiếp cận được số lượng lớn khách hàng mục tiêu và mang lại đơn hàng hấp dẫn.

  1. Công ty Newstar 

Công ty Newstar mang đến cho khách hàng giải pháp quảng cáo online hiệu quả, tăng tương tác với bài viết, fanpage,… Nhờ đó, số lượng đơn hàng và doanh số của doanh nghiệp cũng được cải thiện đáng kể.

Công ty cam kết đạt KPI chuẩn theo như thoả thuận giữa hai bên. Tương ứng với mức ngân sách đề ra ban đầu. 

  1. Công ty TVCN VIETNAM

Nếu như bạn đang cần được hỗ trợ chạy quảng cáo online hiệu quả. Công ty TVCN VIETNAM sẽ là đơn vị hỗ trợ đắc lực. Công ty tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên trình độ cao. Giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại.

Trước khi chạy quảng cáo, nhân viên sẽ trao đổi cụ thể về mục tiêu, đặc điểm sản phẩm, thương hiệu,… để đảm bảo chạy quảng cáo online đúng đối tượng khách hàng.

  1. Công ty cổ phần trực tuyến Việt Ads

Công ty cổ phần trực tuyến Việt Ads có lẽ không còn là cái tên xa lạ trong lĩnh vực digital marketing cũng như quảng cáo online. VietAds không ngừng mang tới giải pháp quảng cáo hiệu quả, độc đáo, tiết kiệm cho các doanh nghiệp. 

Bên cạnh sử dụng các công cụ quảng cáo hiện đại. Công ty còn nghiên cứu nhiều yếu tố để đưa ra chiến lược tối ưu, giảm thiểu chi phí. 

  1. Emarketer

Emarketer đã và đang mang đến rất nhiều dịch vụ digital marketing chất lượng cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo. Công ty cam kết hỗ trợ khách hàng chạy quảng cáo tương tác cao. Thúc đẩy hiệu quả kinh doanh lên đến 200%. 

  1. MyAds

Công ty MyAds chuyên hoạt động trong lĩnh vực truyền thông. Quảng cáo online với gần 10 năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo cùng sự đầu tư về công nghệ đã giúp MyAds trở thành đối tác tin cậy của đông đảo khách hàng.

Công ty đã có hàng trăm nghìn mẫu quảng cáo hiệu quả, độc đáo, tạo được tầm ảnh hưởng rộng rãi và lâu dài. 

  1. BeeAds 

Công ty BeeAds khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực tin học và truyền thông nhờ những thế mạnh về kinh nghiệm, đội ngũ. Thông qua việc lắng nghe khách hàng, BeeAds mang tới những giá trị tốt nhất. Cũng như triển khai những chiến dịch quảng cáo thành công.

Các dịch vụ của BeeAds khá đa dạng. Khách hàng sẽ được tư vấn và trao đổi cụ thể nhằm đảm bảo đi đúng định hướng, mục tiêu ban đầu đề ra.

  1. Công ty truyền thông Chin

Công ty truyền thông Chin đảm bảo mang tới dịch vụ chạy quảng cáo online hiệu quả. Đúng target và tiết kiệm ngân sách tối ưu cho khách hàng. Nhân viên của Chin đều có kiến thức vững, kinh nghiệm lâu năm trong mảng chạy Ads. Mặt khác, công ty còn cập nhật những xu hướng mới nhất về nền tảng quảng cáo online nói chung lẫn quảng cáo facebook nói riêng.

  1. Công ty công nghệ và truyền thông HIG

Công ty HIG cũng là đơn vị có tiếng trong ngành Marketing Online. Ngoài thiết kế website, tối ưu hoá công cụ tìm kiếm. HIG còn chạy quảng cáo online trên nền tảng các mạng xã hội hot nhất hiện nay.

10+-dia-chi-quang-cao-online-uy-tin-cha-luong

Lựa chọn dịch vụ của HIG, khách hàng sẽ yên tâm về mức độ tăng nhanh chóng của lượt tương tác, cải thiện số đơn hàng, doanh thu.

  1. Công ty cổ phần ITG

Công ty ITG có thế mạnh về đội ngũ nhân viên cùng bề dày hoạt động. ITG tập trung sáng tạo những chiến dịch quảng cáo và theo dõi liên tục để có sự điều chỉnh hợp lý. 

Đặc biệt, khi chọn dịch vụ của công ty, khách hàng còn tiết kiệm chi phí đáng kể. Ngân sách quảng cáo chỉ dao động từ 700đ đến 1000đ/click. Hạn chế tình trạng lãng phí tiền quảng cáo mà không hiệu quả.

Địa chỉ quảng cáo online giá rẻ hiện nay vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, không phải chất lượng dịch vụ ở đâu cũng giống nhau. Vì thế, khách hàng hãy tham khảo 10+ địa chỉ quảng cáo online giá rẻ uy tín nhất Việt Nam trên đây để chọn được đơn vị phù hợp nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *