5+ Địa chỉ bán lợn quay tại Hà Nội ngon nhất

Lợn sữa quay có mặt ở các mâm cơm gia đình, cũng như nhiều mâm cỗ cưới, hay tiệc ăn hỏi, lễ động thổ, khai trương. Bạn có thể tự làm món ăn này tại nhà, nhưng sẽ tốn kha khá thời gian. Khi cần thưởng thức lợn quay chuẩn bị, bạn có thể ghé 5+ địa chỉ bán lợn quay tại Hà Nội ngon nhất sau.

Lợn quay Hải Sản Baba

Từ lâu, nhà hàng Hải Sản Baba đã nổi tiếng khắp xa gần Hà Thành. Đó như một lời khẳng định về chất lượng và uy tín thương hiệu của đơn vị. Đến đây, bạn được ăn lợn quay ngon tại một không gian sang trọng. Không những thế bạn có thể bị mệt mỏi khi phải dành hết lời khen ngợi.

5+ địa chỉ bán lợn quay tại Hà Nội ngon nhất
Lợn quay Hải Sản Baba nổi tiếng khắp xa gần Hà Thành

Nhà hàng chuyên về các món ăn hải sản và lợn quay. Quý khách có thể đặt hàng theo yêu cầu, không giới hạn số lượng. Hải Sản Ba Ba sẵn sàng đáp ứng tất cả mong muốn của thực khách. Địa chỉ bán lợn quay tại Hà Nội cam kết giá tốt, nguồn nguyên liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Khách hàng có thể liên hệ đặt lợn quay nguyên con tại đây. Hải Sản Baba có đa dạng sản phẩm, với nhiều mức trọng lượng và giá cả khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn lợn quay theo khả năng tài chính và nhu cầu.

Thịt lợn quay Vạn Thành, Hàng Buồm

Người sành ăn có lẽ không còn xa lạ với cửa hàng thịt quay Vạn Thành ở số 108 phố Hàng Buồm. Với tuổi đời hơn 50 năm trong nghề, và vẫn tiếp tục được duy trì cho đến ngày nay. Xứng đáng là một trong những quán bán thịt lợn quay kỳ cựu nhất Hà Nội.

Để làm ra món thịt ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng thực khách. Cô Thuỷ, người phát triển  quán thịt quay Vạn Thành cho hay đó cũng là nhờ công thức gia truyền được giữ kín. 

Theo đó, cô luôn đặt mối để có được phần thịt ngon, chuẩn. Ví dụ, phần ba chỉ để quay nặng từ 5-6kg, miếng thịt dày. Nguyên liệu được tẩm ướp từ gia vị được thuê xay, thay vì mua sẵn ngoài tiệm. Lò quay nhà cô cũng được chỉnh riêng để miếng thịt có hương vị đặc biệt nhất.

Thịt lợn quay Thể Giao tại Hà Nội

Tuổi nghề khoảng 30 năm, phục vụ những thực khách sành ăn, nên đây cũng là 5+ địa chỉ bán lợn quay tại Hà Nội nhất nhì thủ đô. Thịt quay Thể Giao nằm tại nhà số 3 phố Thể Giao, luôn có hàng người xếp hàng chờ sẵn.

5+ địa chỉ bán lợn quay tại Hà Nội ngon nhất
Lợn quay với phần bì giòn, thịt mọng

Chủ quán hàng ngày phải chuẩn bị hàng từ sáng để kịp khoảng 16 giờ chiều bán. Thịt quay cũng có nhiều lựa chọn, với ba chỉ quay và chân giò quay. 

Được biết công thức của thịt quay Thể Giao được bố mẹ chủ quán truyền lại. Kế nghiệp ông bà, chủ quán liên tục nghiên cứu, sáng tạo để cải thiện món ăn để đáp ứng nhu cầu thực khách.

Những miếng thịt long bì, bì giòn, thịt mọng và có nước sốt riêng. Đây cũng là một yếu tố khiến quán ăn vỉa hè này ghi danh trong danh sách cẩm nang quán ngon Hà Nội.

Thịt lợn quay Hải Liên tại Hà Nội – 5+ Địa chỉ bán lợn quay tại Hà Nội ngon nhất

Địa chỉ bán lợn quay Hà Nội tiếp theo đó là thịt quay Hải Liên hay thịt quay Hoè Nhai. Vào giờ cao điểm, bạn vẫn phải xếp hàng đợi mới mua được thịt quay tại đây. Điểm nổi bật của quán là tỉ lệ nạc – mỡ cân bằng, phần bì giòn tan. Nhưng phần thịt lại mềm, mỡ trắng giòn, khi ăn ít ngán. Có thể mua để ăn kèm cơm hoặc làm món ngồi lai rai lúc nhậu đều thích hợp. Một món ăn khoái khẩu của người dân thủ đô hiện nay.

5+ địa chỉ bán lợn quay tại Hà Nội 5
Thịt lợn quay là món ăn khoái khẩu của người dân thủ đô

Không phải ngẫu nhiên mà quán được dành lời khen hết lời. Bởi chất lượng đồ ăn, cảm giác thỏa mãn khi thưởng thức. Thịt quay Hoè Nhai không kèm nước xốt, giá là 35 ngàn đồng/ lạng.

Lợn quay chợ Nam Đồng, Đống Đa

Khi nhắc đến top những quán bán lợn quay nức tiếng ở Hà Nội thì cái tên cần phải nhắc đến chính là Lợn quay chợ Nam Đồng. Sử dụng nguồn nguyên liệu là thịt lợn đảm bảo tươi sạch 100%, kết hợp với nguồn gia vị có xuất xứ rõ ràng.

Chủ quán phục vụ nhiệt tình và nhanh nhẹn nên các bạn sẽ không phải đợi quá lâu khi mua hàng, kể cả vào lúc quán đông.

Hy vọng qua 5+ địa chỉ bán lợn quay tại Hà Nội kể trên, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định. Khi không biết nên mua lợn quay ở đâu ngon, rẻ, an toàn vệ sinh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *