7 Địa chỉ bán baba tươi sống, chất lượng tại Hà Nội

Hà Nội chính là một thành phố có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, người dân có mức thu nhập cao. Từ đó, nhu cầu ăn uống các thực phẩm hải sản cũng ngày một lớn hơn. Trong đó, ba ba chính là một trong những món hải sản khoái khẩu của người dân Hà Thành. Nhiều khách hàng tìm kiếm địa chỉ bán ba ba tươi sống chất lượng nhưng lại không biết ở đâu. Vậy bài viết về 7 Địa chỉ bán baba tươi sống, chất lượng tại Hà Nội dưới đây sẽ giúp bạn.

7 Địa chỉ bán baba tươi sống, chất lượng tại Hà Nội 3
Mua baba tại nhà hàng Hải Sản Baba luôn tươi mới và chất lượng

Nhà hàng Hải Sản Ba Ba chuyên bán baba tươi sống chất lượng

Đây chính là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm hải sản, trong đó có baba uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Được thành lập từ năm 1988, nên nhà hàng Hải Sản Baba đã tạo dựng được tên tuổi của mình. Đồng thời cũng nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng mua sản phẩm. 

Toàn bộ sản phẩm baba mà nhà hàng cung cấp đều là hàng đạt chuẩn loại 1. Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm khi mua baba tại nhà hàng Hải Sản Baba. Không chỉ có vậy, nhà hàng còn được nhiều thực khách đánh giá cao về giá thành sản phẩm cùng dịch vụ chế biến.

7 Địa chỉ bán baba tươi sống, chất lượng tại Hà Nội
Nhà hàng Hải Sản Ba Ba chuyên bán baba tươi sống chất lượng

Nếu muốn mua baba tại nhà hàng Hải Sản Baba thì quý bạn có thể tới tại địa chỉ số 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với số điện thoại 0964 549 398(Có Zalo) để được hỗ trợ, tư vấn mua baba tươi sống chất lượng.

Hotline: 0964 549 398(Có Zalo)

Công ty cổ phần dịch vụ nông nghiệp Hải Hà cung cấp baba tươi sống chất lượng

Hải Hà được biết tới là một địa chỉ cung cấp thịt baba tươi sống 100%, chất lượng thượng hạng. Không chỉ có vậy, toàn bộ baba tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có chứng nhận kiểm nghiệm rõ ràng. Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong ngành, Hải Hà không chỉ cung cấp các sản phẩm baba tới khách hàng. Mà công ty còn cung cấp vố số các sản phẩm khác như: thịt lợn rừng, thịt cá sấu, tôm hùm,..

Khi muốn mua baba tươi sống của công ty Hải Hà thì bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ Số 6A, Ngõ 1, Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ tới số điện thoại 02437264412 hoặc 0963065933.

Mua baba tại công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Ông Giàu

Đây chính là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp baba tươi sống tại Hà Nội cùng nhiều thực phẩm hải sản khác. Ông Giàu không chỉ cung cấp baba tươi sống trong khu vực Hà Nội mà còn cung cấp tại nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Tất cả các mặt hàng baba, hải sản tại đây đều có nguồn gốc rõ ràng. Đồng thời cũng có đầy đủ chứng từ, thông qua kiểm duyệt nghiêm ngặt. Do đó, baba luôn đạt chuẩn chất lượng, cho hương vị ngon nhất, bổ dưỡng nhất.

7 Địa chỉ bán baba tươi sống, chất lượng tại Hà Nội 2
Thịt ba ba thơm ngon chất lượng

Khi muốn mua baba tại công ty Ông Giàu thì quý bạn có thể liên hệ thông qua số điện thoại 0913.433.587 để được tư vấn.

Hải Sản Hoàng Gia chuyên cung cấp baba tươi sống

Toàn bộ nguồn hải sản, baba tại Hải Sản Hoàng Gia đều được nhập trực tiếp từ các ngư dân vùng biển. Do đó, thịt baba đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Toàn bộ thực phẩm cung cấp tới khách hàng đều tươi sống 100%. Đây chính là địa chỉ lý tưởng tại Hà Nội mà bạn có thể mua baba. 

Khi mua baba bạn có thể tới địa chỉ Chung cư Hateco, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Hoặc liên hệ số điện thoại  0963 188 368 hoặc 0945 618 168

Baba Tiền Hậu chuyên cung cấp baba tươi sống

Đây cũng chính là một địa chỉ cung cấp baba uy tín mà quý bạn có thể tham khảo. Toàn bộ baba đều tươi sống 100%, đặc biệt được các đầu bếp tay nghề cao chế biến đa dạng nhiều món khác nhau vô cùng hấp dẫn. Qúy bạn có thể liên hệ số điện thoại  028.3718.9560 hay 0932.088.533 để được tư vấn.

Baba Tuấn Thảo uy tín, chất lượng

Đây cũng là một địa chỉ cung cấp baba uy tín tại Hà Nội cung cấp baba ngon, chất lượng. Baba Tuấn Thảo cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng đó là baba giai ngon. Không chỉ vậy, giá thành baba còn vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể gọi số 0982 381 235 để được tư vấn hỗ trợ mua baba chất lượng.

7 Địa chỉ bán baba tươi sống, chất lượng tại Hà Nội 4
Ba Ba nuôi đủ tuổi làm thịt

Trang trại baba Bình Minh bán baba chất lượng

Đây là một trang trại được thành lập khá lâu chuyên cung cấp baba tươi sống cho nhiều nhà hàng lớn. Bình Minh cung cấp nhiều loại baba với kích thước khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn.

Với những thông tin về 7 Địa chỉ bán baba tươi sống, chất lượng tại Hà Nội trên.  Chắc đã giúp bạn tìm được cho mình địa chỉ cung cấp baba uy tín tại Hà Nội. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.