7 Địa chỉ bán dúi tươi sống, chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội có khá nhiều cửa hàng, địa chỉ cung cấp sản phẩm dúi tương sống, chất lượng. Khi tìm được một địa chỉ bán dúi uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn mua được nguồn thịt dúi tươi ngon, chất lượng. Dưới đây là top 7 Địa chỉ bán dúi tươi sống, chất lượng tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Nhà Hàng Hải Sản Ba Ba

Đây chính là địa chỉ đầu tiên cung cấp thịt dúi tươi sống uy tín, chất lượng tại khu vực thành phố Hà Nội mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn. Là một nhà hàng lớn cùng với việc hoạt động, kinh doanh nhiều năm nên Nhà Hàng Hải Sản Ba Ba luôn nhận được những đánh giá cao từ thực khách tại Hà Nội. Nhà hàng còn được đánh giá là nhà hàng uy tín số một cho những khách hàng yêu thích dúi tươi sống. So với nhiều đơn vị khác, nhà hàng tự tin luôn cung ứng tới cho khách hàng sản phẩm dúi tươi chất lượng nhất. Thịt dúi được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

7 Địa chỉ bán dúi tươi sống, chất lượng tại Hà Nội 1
Bán dúi tươi sống Nguyên con uy tín

Không chỉ cung cấp thịt dúi tươi sống ngon, chất lượng mà giá thành sản phẩm cũng vô cùng hợp lý, phải chăng. Đặc biệt khi khách hàng mua dúi tươi sống với số lượng lớn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó thì các gói dịch vụ tại nhà hàng cũng cũng vô số ưu đãi, giá thành ổn định, ít biến động.

Thông tin liên hệ với Nhà Hàng Hải Sản Ba Ba

  • Địa chỉ cửa hàng: Tại 32 Đại Từ, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
  • Số điện thoại liên hệ: 0964 549 398(Có Zalo)

Cửa hàng Thực Phẩm Tiện Lợi

Đây cũng chính là một trong những địa chỉ cung cấp thịt dúi tươi sống, chất lượng tại khu vực Hà Nội. Cửa hàng luôn mang tới cho khách hàng thực phẩm dúi tươi ngon, đảm bảo 100% về vệ sinh an toàn thực phẩm. Một điều được nhiều khách hàng đánh giá cao của cửa hàng Thực Phẩm Tiện Lợi đó chính là niêm yết bảng giá công khai. Do đó, khách hàng sẽ không phải lo lắng tới vấn đề mình mua dúi bị đắt.

Bạn có thể đến liên hệ với cửa hàng với thông tin sau:

  • Địa chỉ cửa hàng: Phòng 2817, Chung cư 349, Vũ Tông Thanh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đặc Sản Âu Cơ

Đây chính là một địa chỉ chuyên cung cấp các loại thịt rừng, thịt dúi tươi sống, chất lượng đảm bảo. Do thịt dúi được Đặc Sản Âu Cơ phân phối tại những trang trại tự nhiên lớn nên thịt dúi vô cùng tươi, chắc. Dịch vụ cung cấp, bán thịt dúi sỉ, lẻ tới mọi khách hàng có nhu cầu. 

Khi muốn mua dúi bạn chỉ cần liên hệ thông tin: 

  • Địa chỉ của Đặc Sản Âu Cơ: 237, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội;
7 Địa chỉ bán dúi tươi sống, chất lượng tại Hà Nội 3
Chuyên bán dúi tươi sống, chất lượng tại Hà Nội

Đặc Sản Sạch

Đây cũng chính là địa chỉ cung cấp dúi tươi sống uy tín tại Hà Nội mà quý bạn có thể tham khảo.  Toàn bộ dúi tại đây đều được nhập từ khu vực Tây Bắc nên vô cùng chất lượng. Đảm bảo thịt dúi luôn có sự tươi ngon, đảm bảo dinh dưỡng sau khi chế biến. 

Qúy bạn có thể liên hệ với Đặc Sản Sạch thông qua số điện thoại thì sẽ được tư vấn chi hơn về thịt dúi tươi sống tại đây. 

Trại dúi Nguyễn Văn Chiến cung cấp dúi tươi sống

Đây chính là trang trại dúi được nhiều người biết tơi và là địa chỉ cung cấp dúi tươi ngon cho nhiều cửa hàng tại Hà Nội. Nguồn dúi cung cấp tới khách hàng đều được chăn nuôi khoa học cùng kỹ thuật hiện đại. Đảm bảo đạt chuẩn chăn nuôi, do đó, thịt dúi luôn sắc chắc, giàu dinh dưỡng.

Khi muốn mua dúi tại đây quý bạn có thể liên hệ với anh Nguyễn Văn Chiến thông qua số điện thoại: 0326 868 966.

Trại dúi Nguyễn Tuấn Anh cung cấp dúi tươi sống tại Hà Nội

Mỗi ngày tại trại dúi này có hàng trăm lượt khách tới mua dúi tươi sống cùng nhiều đơn đặt hàng lớn. Nhờ việc áp dụng công nghệ nuôi dúi đạt chuẩn nên dúi 100% tăng trưởng tự nhiên. Không sử dụng chất kích thích, thuốc tăng trong nên thịt dúi vô cùng tươi ngon, giàu dinh dưỡng.

Khi muốn mua dúi thì bạn có thể liên hệ với trại dúi hoặc gọi số điện thoại: 0971 716 441.

7 Địa chỉ bán dúi tươi sống, chất lượng tại Hà Nội 3
Chế biến dúi siêu ngon tại Hải Sản Baba

Nhà Hàng Duyên Quán cung cấp thịt dúi tươi ngon

Đây cũng chính là một địa chỉ chuyên cung cấp thịt dúi tươi ngon cùng với nhiều món chế biến thịt dúi hấp dẫn. Hơn thế giá thành thịt dúi tại Duyên Quán cũng vô cùng hợp lý, phải chăng. 

Lời kết

Hy vọng với thông tin về 7 địa chỉ bán dúi tươi sống, chất lượng tại Hà Nội mà chúng tôi cung cấp trên sẽ giúp quý bạn tìm được cho mình địa chỉ ưng ý nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.