7 Địa chỉ bán lợn rừng tươi sống, chất lượng tại Hà Nội

Lợn rừng được biết tới là một món ăn phổ biến của người dân Hà Nội. Từ đó cũng có nhiều cơ sở cung cấp thịt lợn rừng tươi sống xuất hiện do đó, khá khó khăn cho khách hàng khi mua thực phẩm chất lượng. Vậy để biết được Địa chỉ bán lợn rừng tươi sống, chất lượng tại Hà Nội thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Nhà hàng Hải Sản Baba chuyên cung cấp thịt lợn rừng chất lượng, uy tín

Hải Sản Baba là một nhà hàng chuyên cung cấp các sản phẩm thịt lợn rừng uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Toàn bột thịt lợn mà nhà cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm 100% nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. 

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, hoạt động thì nhà hàng Hải Sản Baba luôn là cái tên số 1 mà thực khách Hà Nội lựa chọn. Để đặt mua thịt lợn rừng chất lượng tại nhà hàng thì quý bạn có thể tới địa chỉ số 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội. Hay cũng có thể liên hệ qua số điện thoại để đặt hàng thịt lợn rừng chất lượng.

Hotline: 0964 549 398(Có Zalo)

 7 Địa chỉ bán lợn rừng tươi sống, chất lượng tại Hà Nội 2
Nhà hàng Hải Sản Baba chuyên cung cấp thịt lợn rừng chất lượng, uy tín

Trang trại lợn rừng NTC cung cấp thịt lợn rừng tươi ngon

Với hơn 8 năm thành lập và khai triển mô hình nuôi lợn rừng thì tới thời điểm hiện tại trang trại lợn rừng NTC đã có tên tuổi trên thị trường. Hiện nay trang trại có khoảng 12000 con lợn rừng sinh sản, thương phẩm lớn nhỏ khác nhau để cung cấp tới khách hàng. 

Lợn rừng được nuôi tại trang trại đều được nuôi theo quy trình hữu cơ và không sử dụng cám công nghiệp. Đặc biệt giá thịt lợn rừng cũng vô cùng hợp lý đảm bảo phù hợp với túi tiền của mọi người dân.

Khi muốn mua lợn rừng tại  NTC thì quý bạn có thể tới  Số 2, Lê Đức Thọ, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Hoạc liên hệ với số điện thoại 0961 36 0128.

 7 Địa chỉ bán lợn rừng tươi sống, chất lượng tại Hà Nội 3
muốn mua lợn rừng chuẩn đến với Hải Sản Ba Ba

Nhà Hàng Chung Chồn bán thịt lợn rừng sạch

Đây là một nhà hàng bán lợn rừng tươi sống, chất lượng tại Hà Nội được nhiều khách hàng đánh giá cao. Nhà hàng cung cấp tới khách hàng các sản phẩm lợn rừng, lợn mán nhím sạch, có nguồn gốc rõ ràng. 

Qúy bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ Quốc lộ 32, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội để mua lợn rừng tươi sống chất lượng.

Trang trại lợn rừng Ba Vì cung cấp lợn rừng tươi sống

Nằm tại vị trí ngoại thành nhưng trang trại Ba Vì cung cấp nhiều loại lợn rừng chất lượng tới khách hàng. Trang trại lợn rừng Ba Vì còn đặc biệt cung cấp đặc sản lợn rừng tại khác vùng miền khác nhau. Với số lượng lợn rừng lớn, đảm bảo nguồn cung dồi dào tới khách hàng. Do đó, khi mua lợn rừng tại trang trại quý bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Cửa hàng thực phẩm Chợ Sạch cung cấp thịt lợn rừng tươi sống uy tín

Đây chính là một trong những địa chỉ cung cấp thịt lợn rừng sạch mà nhiều người dân thành phố biết tới. Thịt lợn rừng tại chợ vô cùng tươi ngon, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không chỉ có vậy, giá cả của thịt lợn rừng tại đây cũng vô cùng hợp lý phù hợp với mọi người dân.

 7 Địa chỉ bán lợn rừng tươi sống, chất lượng tại Hà Nội
nhà hàng bán lợn rừng tươi sống, chất lượng tại Hà Nội

Lợn rừng sinh học Cẩm Đình cung cấp lợn rừng tươi ngon

Được biết thì đây là một trong những trang trại lợn rừng lớn nhất tại Phú Thọ, Tp Hà Nội. Một trong những ưu điểm nổi bật của trang trại đó chính là tạo và chăn nuôi lợn rừng tại chỗ vô cùng chất lượng. Với tổng diện tích trang trại là 80ha thì đã có tới 30ha diện tích để làm chuồng nuôi. Cùng với diện tích sân bãi vô cùng rộng từ đó giúp cho lợn có thể thoải mái hoạt động. Đây cũng chính là lý do khiến cho thịt lợn rừng tại trang trại vô cùng tươi ngon, thịt thơm. Với nhiều ưu điểm của mình nên trang trại lợn rừng Cẩm Đình vô cùng nổi tiếng và nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Đặc Sản Sạch – Địa chỉ bán lợn rừng tươi sống, chất lượng tại Hà Nội

Khi tìm kiếm thịt lợn rừng chất lượng thì bạn không thể bỏ qua được Đặc Sản Sạch. Đây chính là một địa chỉ được khách hàng gần xa đánh giá về chất lượng cũng như giá thành rất cao. Đặc Sản Sạch ngoài cung cấp lợn rừng chất lượng tới khách hàng. Địa chỉ còn cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng khác như: dê núi, gà đồi, dúi tươi, baba,…

Lời kết

Trên đây là thông tin về Địa chỉ bán lợn rừng tươi sống, chất lượng tại Hà Nội mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn. Hy vọng thông tin chia sẻ trên sẽ giúp quý bạn tìm được cho mình địa chỉ cung cấp thịt lợn rừng tươi ngon, chất lượng..

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.