Giải đáp – Bảng báo giá áo thun đồng phục công ty giá rẻ nhất hiện nay

Tìm kiếm địa chỉ may áo đồng phục ngoài quan tâm đến mẫu mã đẹp mắt, chất lượng vải tốt thì bảng báo giá áo thun đồng phục công ty giá rẻ nhất hiện nay cũng là yếu tố mà bạn không thể bỏ qua.

Bảng báo giá áo thun đồng phục công ty giá rẻ nhất hiện nay đang có sự cạnh tranh cực cao giữa các đơn vị trên thị trường. Thực tế, áo thun đồng phục được xem là sản phẩm không thể thiếu, mang ý nghĩa đặc biệt trong mỗi tập thể, đơn vị, đội nhóm hiện nay. Đó cũng là lý do trang phục này rất được chú trọng từ thiết kế, kiểu dáng cho đến chất liệu vải được sử dụng. Vậy, giá thành gia công trung bình của mẫu áo thun đồng phục hiện nay dao động thế nào? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp với bài viết sau, từ đó cân nhắc đơn vị gia công đồng phục phù hợp, tối ưu tính kinh tế nhất cho chính bạn nhé!

Tại sao đồng phục công ty đã và đang được ứng dụng rộng rãi?

Đồng phục được ứng dụng rộng rãi từ trường học đến môi trường công sở hiện nay. Thực tế, với một mẫu áo đồng phục đẹp không chỉ mang tính đơn thuần mang tính thời trang mà còn thể hiện ý nghĩa cực lớn:

Thể hiện sự bình đẳng

Trong một tổ chức, công ty, để phát triển vững mạnh, công ty cần thể hiện được sự bình đẳng giữa những thành viên, nhân viên nội bộ. Đồng phục lúc này là công cụ thể hiện rõ nét sự bình đẳng ấy. Dù ở chức vụ nào, vai trò nào, nhân viên đều sẽ là 1 mảnh ghép quan trọng, tạo nên sự phát triển của đơn vị.

Tạo sự đoàn kết

Mọi khoảng cách của các thành viên trong công ty dường như bị xóa nhòa khi cùng mang 1 chiếc áo đồng phục đẹp mắt. Chiếc đồng phục, bạn thể hiện niềm tự hào và sự nỗ lực riêng của cả một tập thể. 

Áo đồng phục công ty được ứng dụng mang tinh thần gắn kết tập thể
Áo đồng phục công ty được ứng dụng mang tinh thần gắn kết tập thể

Mang tính chuyên nghiệp hơn

Một tập thể với chiếc áo thun đồng phục đẹp, thiết kế nổi bật được màu sắc thương hiệu sẽ giúp công ty trông chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, đối tác. Đó cùng là lý do cực lớn mà các tổ chức, đơn vị hiện nay luôn chú trọng đặc biệt trong việc đặt may, gia công đồng phục cho đơn vị của mình.

Xu hướng chọn may áo thun đồng phục công ty hiện nay

Có thể thấy, trên thị trường hiện nay thì hầu hết các công ty, doanh nghiệp hay các tổ chức dù quy mô lớn hay nhỏ thì đều đặt may, sử dụng đồng phục cho nhân viên của mình. 

Như đã nói đến ở trên, áo thun đồng phục công ty giá rẻ không chỉ đơn thuần là một sản phẩm thời trang mà trang phục này nó còn mang ý nghĩa to lớn trong việc nhấn mạnh cái tôi, thể hiện mục đích cũng như định hướng phát triển của tập thể.

So với trước đây thì việc may áo thun đồng phục đã được chú trọng hơn rất nhiều. Theo đó, không còn là những mẫu thiết kế đơn điệu, không có sự chọn lọc hay sử dụng những chất vải nóng nực, dễ bị xù xì. Thay vào đó, chất liệu tốt, bền bỉ, thoáng mát và kiểu dáng hướng đến sự năng động, trẻ trung đang là xu hướng được ưa chuộng rộng rãi.

Yếu tố năng động thường được chú trọng khi đặt may áo đồng phục công ty
Yếu tố năng động thường được chú trọng khi đặt may áo đồng phục công ty

Ngoài thiết kế tinh tế, trang nhã, đồng phục công ty cần chọn theo màu sắc thương hiệu, làm nổi bật, đồng thời mang hiệu ứng quảng bá hình ảnh công ty hiệu quả hơn. Đồng phục công ty cũng cần tích hợp logo, tagline hoặc lồng ghép đặc trưng của đơn vị một cách linh hoạt để thể hiện được ý nghĩa trọn vẹn hơn.

Tham khảo bảng báo giá áo thun đồng phục công ty giá rẻ nhất hiện nay

Bảng báo giá áo thun đồng phục công ty giá rẻ nhất hiện nay còn phụ thuộc nhiều vào kiểu dáng, chất liệu vải lựa chọn, số lượng may tương ứng. Đặc biệt, với những đơn vị khác nhau thì giá gia công áo thun đồng phục cũng có sự khác biệt.

Mức báo giá áo thun đồng phục tốt nhất hiện nay dao động trong khoảng sau:

Với số lượng từ 10 – 15 áo

Mức giá sẽ khoảng 105.000đ cho mẫu áo cổ tròn cotton co giãn 2 chiều; 115.000đ cho mẫu áo cổ tròn cotton co giãn 4 chiều; 135.000đ cho mẫu áo cổ trụ thun cá sấu  co giãn 4 chiều.

Với số lượng từ 16 – 20 áo

Mức giá sẽ khoảng 95.000đ cho mẫu áo cổ tròn cotton co giãn 2 chiều; 110.000đ cho mẫu áo cổ tròn cotton co giãn 4 chiều; 115.000đ cho mẫu áo cổ trụ thun cá sấu  co giãn 4 chiều.

Giá áo đồng phục cho công ty, tổ chức hiện nay dao động trong khoảng rộng
Giá áo đồng phục cho công ty, tổ chức hiện nay dao động trong khoảng rộng

Với số lượng từ 21 – 25 áo

Mức giá sẽ khoảng 80.000đ cho mẫu áo cổ tròn cotton co giãn 2 chiều; 100.000đ cho mẫu áo cổ tròn cotton co giãn 4 chiều; 110.000đ cho mẫu áo cổ trụ thun cá sấu  co giãn 4 chiều.

Với số lượng từ 26 – 30 áo

Mức giá sẽ khoảng 90.000đ cho mẫu áo cổ tròn cotton co giãn 2 chiều; 95.000đ cho mẫu áo cổ tròn cotton co giãn 4 chiều; 105.000đ cho mẫu áo cổ trụ thun cá sấu  co giãn 4 chiều.

Với số lượng từ 100 áo

Mức giá sẽ khoảng 70.000đ cho mẫu áo cổ tròn cotton co giãn 2 chiều; 75.000đ cho mẫu áo cổ tròn cotton co giãn 4 chiều; 85.000đ cho mẫu áo cổ trụ thun cá sấu  co giãn 4 chiều.

Trên đây là cập nhật bảng báo giá áo thun đồng phục công ty giá rẻ nhất hiện nay. Có thể nói, đồng phục công ty là công cụ thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể, đồng thời cũng là yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp, mang hình ảnh của chính đơn vị quảng bá đến khách hàng, đối tác. Do vậy, đừng quên lựa chọn địa chỉ đặt may áo thun đồng phục thật sự uy tín để sở hữu sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *