Tham khảo bảng báo giá áo thun giá rẻ nhất hiện nay

Cập nhật bảng báo giá áo thun giá rẻ nhất hiện nay giúp bạn tối ưu chi phí hiệu quả hơn khi đặt may, gia công số lượng sản phẩm lớn.

Bảng báo giá áo thun giá rẻ nhất hiện nay là thông tin không ít đối tượng quan tâm. Đặc biệt là các tổ chức, đơn vị cần may đồng phục hoặc các đội nhóm may áo tập thể, giúp gắn kết tinh thần đồng đội. Trên thực tế, áo thun là trang phục tạo sự tiện lợi, trẻ trung và thoải mái khi mặc, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Vậy, mức chi phí khi gia công áo trên thị trường hiện nay dao động thế nào?

Có những chất liệu phổ biến nào khi đặt may, gia công áo thun?

Thực tế thì chất liệu vải có thể xem là yếu tố đầu tiên khi bạn có nhu cầu lựa chọn một loại trang phục nào để mua. Với việc đặt may áo thun cũng không ngoại lệ. Tùy mục đích sử dụng chính yếu cũng như ngân sách tương ứng bạn có thể cân nhắc đến các chất liệu như: 

Áo thun với chất liệu 100% vải cotton 

Cotton 100% được biết đến là loại vải thun được ưa chuộng cũng như bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Điều này dễ hiểu khi vải này cho độ thấm hút mồ hôi cao. Đi kèm đó thì chất vải cũng khá mềm nhẹ. 

Đặc biệt, loại vải này sẽ thích hợp cho cả việc may các mẫu áo thun thiết kế đơn giản.

Cotton 100% được xem là vải thun được ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay
Cotton 100% được xem là vải thun được ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay

Áo thun từ chất liệu vải CVC

Vải này còn thường gọi là vải cotton 65/35. Tức, vải sẽ có thành phần gồm 65% là cotton, còn lại – 35% sẽ là xơ PE. 

Nhìn chung, loại vải này có sự cân đối hài hòa của tính chất 2 loại vải sợi nói trên. Đồng thời với đó, giá của loại vải CVC trên thị trường cũng dao động ở mức khá cao, đồng thời cũng không phổ biến như vải 100% cotton. Đánh giá trên tính chất co giãn, vải cho độ co giãn 2 chiều và 4 chiều. 

Áo thun từ vải cá sấu

Chất liệu vải cho độ co giãn  2 chiều và 4 chiều khá tốt và nổi bật. Chất liệu vải này sẽ thường được dùng để may các mẫu áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo,… Vải cũng khá đa dạng về màu sắc, thuận tiện cho người mua chọn lựa theo nhu cầu và sở thích. 

Tham khảo bảng báo giá áo thun giá rẻ nhất hiện nay

Yếu tố tác động đến bảng báo giá áo thun

Thực tế, tham khảo bảng báo giá áo thun trơn giá rẻ nhất hiện nay sẽ giúp bạn chủ động hơn, đồng thời tối ưu chi phí khi chọn mua, may, gia công sản phẩm số lượng lớn. 

Các mẫu áo thun hiện nay để đạt được chất lượng như người dùng mong muốn cần đảm bảo các yếu tố về chất liệu mềm mại nhẹ nhàng không gây khó chịu, kiểu dáng hiện đại trẻ trung. 

Đặc biệt, với các mẫu áo đồng phục công ty, đội nhóm còn yêu cầu thiết kế logo nhóm bắt mắt, nổi bật, tạo được hiệu ứng nâng tầm giá trị thương hiệu. Để làm được điều đó các cơ sở may cần có sự tỉ mỉ chú trọng đến từng đường kim mũi chỉ. Bảng báo giá áo thun cũng sẽ dao động dựa trên các yếu tố chất liệu vải được lựa chọn, kiểu dáng may (có cổ hay không), size áo,…

Bảng báo giá áo thun có sự khác biệt dựa trên nhiều yếu tố
Bảng báo giá áo thun có sự khác biệt dựa trên nhiều yếu tố

Ngoài ra, bảng giá may áo thun đồng phục cũng dao động dựa trên số lượng khách hàng đặt. Số lượng càng lớn, chiết khấu càng cao, giá càng thấp và tối ưu tính tiết kiệm hơn cả.

Cập nhật bảng báo giá áo thun giá rẻ nhất hiện nay

Theo khảo sát, bảng báo giá áo thun giá rẻ nhất hiện nay trung bình như sau:

  • Với số lượng ít dưới 10 cái, giá gia công, đặt may cho một chiếc áo thun tiêu chuẩn sẽ dao động từ 85.000đ – 120.000đ.
  • Với số lượng từ 10 – 50 cái, mức giá sẽ dao động từ 80.000đ – 90.000đ.
  • Với số lượng từ 50 – 100 cái, mức giá sẽ dao động từ 75.000đ – 85.000đ.
  • Với số lượng trên 200 cái sẽ có giá từ khoảng 70.000đ/cái.
Đặt may số lượng càng lớn, giá thành sẽ càng ưu đãi hơn
Đặt may số lượng càng lớn, giá thành sẽ càng ưu đãi hơn

Với thiết kế trẻ trung cùng chất liệu nhẹ nhàng, dịu mát chính vì thế chiếc áo thun luôn được lòng tất cả mọi lứa tuổi từ trẻ em, học sinh, trung niên và cả người lớn tuổi. Qua những thông tin trên đây, hẳn bạn đã cập nhật được bảng báo giá áo thun giá rẻ nhất hiện nay. Đừng quên cân nhắc các yếu tố liên quan như độ uy tín của đơn vị gia công, kinh nghiệm,… để đảm bảo sản phẩm khi hoàn thiện được tối ưu cả về tính thẩm mỹ lẫn chất lượng nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *