Cập nhật bảng báo giá áo thun trơn giá rẻ nhất hiện nay

Bảng báo giá áo thun trơn giá rẻ nhất hiện nay dao động trong khoảng rộng tùy thuộc số lượng đặt may, kiểu dáng mong muốn cũng như những yêu cầu riêng biệt trong chất liệu sử dụng.

Bảng báo giá áo thun trơn giá rẻ nhất hiện nay thực tế phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mức giá trung bình cho sản phẩm dao động thế nào? Cân nhắc những yếu tố gì khi cần gia công áo thun trơn để đảm bảo chất lượng, độ thẩm mỹ và tính bền bỉ cho sản phẩm khi hoàn thiện? Tất tần tật thông tin sẽ được giải đáp với bài viết sau, giúp bạn chọn đơn vị may áo thun trơn phù hợp cho chính mình. 

Áo thun trơn – Lựa chọn phù hợp với mọi đối tượng người dùng

Áo thun trơn có thể nói là trang phục phù hợp với hầu hết mọi đối tượng người dùng. Bao gồm:

Với người trẻ tuổi

Đa số các bạn trẻ hiện nay đều sở hữu ít nhiều các mẫu áo thun trơn trong tủ quần áo của mình. Điều này dễ hiểu khi áo thun trơn nêu bật được sự năng động, trẻ trung, lại không kém phần tinh tế. 

Áo thun trơn mang nét tinh tế, năng động
Áo thun trơn mang nét tinh tế, năng động

Dù đi học, đi làm hay đi chơi, mẫu áo này đều sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho người mang. Đặc biệt, hiện nay, các cặp đôi cũng khá ưa chuộng thể hiện tình cảm của mình qua một chiếc áo đôi đơn giản mà không kém phần ý nghĩa.

Với người lớn tuổi 

Thực tế, khi người già bước qua ngưỡng tuổi trung niên thì các yếu tố như lối sống, phong cách cũng như trang phục sử dụng hằng ngày cũng bắt đầu có sự thay đổi nhất định. 

Những đối tượng này sẽ không còn mải miết chạy theo xu hướng nữa mà duy trì theo hướng trầm ổn hơn, gắn liền với những trang phục bền bỉ, giản đơn. Lúc này, mẫu áo thun trơn vẫn là lựa chọn phù hợp bởi tối ưu được sự thoải mái, trang nhã cần thiết.

Cân nhắc yếu tố nào khi đặt may, gia công áo thun?

Trước khi cân nhắc đến giá gia công áo thun nói chung hay bảng báo giá áo thun đồng phục công ty giá rẻ nhất hiện nay thì thực tế, bạn cần chú ý nhiều yếu tố liên quan khi cho nhu cầu đặt may, gia công sản phẩm. Đây là yếu tố quan trọng, quyết định đến chất lượng mẫu áo thun khi hoàn thiện trên thực tế. 

Về cơ bản, khi lựa chọn, đặt may áo thun trơn, bạn nên chú ý những điểm sau:

Chất liệu vải

Dù với áo thun trơn phục vụ cho nhu cầu nào thì chất liệu cũng là yếu tố mà bạn cần quan tâm, đặt lên hàng đầu. Theo đó, áo cần phải có chất liệu tốt để bạn thoải mái vận động, thấm hút mồ hôi tốt, không gây bí bách, nóng bức, đồng thời vẫn tạo độ bền lâu.

Chất liệu vải cho mẫu áo thun trơn khác nhau sẽ có giá thành gia công khác nhau
Chất liệu vải cho mẫu áo thun trơn khác nhau sẽ có giá thành gia công khác nhau

Nhìn chung, vải thun cotton 100% hoặc thun CVC đang được ưa chuộng, cân nhắc nhiều hơn cả. Dựa trên nhu cầu, mục đích chính yếu cũng như dựa trên tài chính cân đối mà bạn có thể đặt may tương ứng.

Kiểu dáng áo

Thông thường đối với áo thun trơn kiểu dáng sẽ tập trung thể hiện sự đơn giản để tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Áo thun trơn, không họa tiết có thể có kiểu như cổ trụ, cổ tròn, cổ tim,… 

Màu sắc áo

Các mẫu áo thun trơn dù đơn giản về kiểu dáng nhưng bạn lại có vô số lựa chọn về màu sắc để đảm bảo sự phù hợp.

Màu sắc áo cần thể hiện cá tính riêng của tập thể, đội nhóm. Cân nhắc đối tượng sử dụng chính yếu, các yếu tố liên quan như mục đích sử dụng, màu sắc thương hiệu, bạn có thể chọn lựa hoặc sáng tạo để thể hiện được phong cách riêng của tập thể.

Bảng báo giá áo thun trơn giá rẻ nhất hiện nay dao động thế nào?

Bảng báo giá áo thun trơn giá rẻ nhất hiện nay phụ thuộc vào chất liệu mà bạn lựa chọn, kiểu dáng cũng như số lượng đặt hàng tương ứng. Ngoài ra, với các đơn vị gia công khác nhau thì giá sản phẩm cũng có sự khác biệt nhất định.

Nhìn chung, theo cập nhật từ thị trường, bảng báo giá áo thun trơn dao động cơ bản như sau:

  • Áo thun cổ tròn với chất liệu vải cotton 4 chiều sẽ dao động từ 120.000đ – 135.000đ/cái.
  • Khách hàng đặt may số lượng từ 3 – 20 cái sẽ giảm 5% trên giá trị đơn hàng. 
  • Khách hàng đặt may số lượng từ 21 – 60 cái sẽ giảm 10% trên giá trị đơn hàng. 
  • Khách hàng đặt may số lượng từ 61 – 120 cái sẽ giảm 15% trên giá trị đơn hàng. 
  • Khách hàng đặt may số lượng từ 121 – 200 cái sẽ giảm 20% trên giá trị đơn hàng. 
  • Khách hàng đặt may số lượng từ trên 200 cái sẽ giảm 25% trên giá trị đơn hàng.
Mức giá áo thun trơn trên thị trường hiện nay dao động ở ngưỡng hợp lý
Mức giá áo thun trơn trên thị trường hiện nay dao động ở ngưỡng hợp lý

Một chiếc áo thun trơn đơn giản nhưng đem lại sự năng động và thoải mái luôn nhận được sự yêu thích, ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của đa số mọi người ở mọi lứa tuổi. Trên đây là những thông tin cập nhật bảng báo giá áo thun trơn giá rẻ nhất hiện nay để bạn tham khảo. Ngoài ra, để chọn được sản phẩm chất lượng, tối ưu về giá cũng như mẫu mã hợp thời trang thì đừng quên chọn cho mình địa chỉ thật sự tin cậy để đặt may, gia công sản phẩm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *