Bảng báo giá cầy hương tại Hà Nội

Cầy hương hay còn gọi là chồn hương, là loài động vật sống đơn độc mà không theo bầy đàn. Nó thường đi kiếm ăn vào ban đêm, thịt của nó rất mềm, thơm và ngon nên rất được yêu thích. Tuy nhiên, giá cả của loài động vật này trên thị trường bao nhiêu thì còn rất nhiều người băn khoăn. Vì thế, haisanbaba.com xin giới thiệu bảng báo giá cầy hương tại Hà Nội chi tiết nhất.

Cầy hương là gì và bảng báo giá cầy hương tại Hà Nội

Cầy hương là gì và bảng báo giá cầy hương tại Hà Nội
Hình ảnh mô tả về chồn hương

Cầy hương, ngoài chồn hương thì còn được gọi với rất nhiều tên khác nhau như là Chồn Mướp, Ngận Hương. Loài động vật này chủ yếu sống ở Ấn Độ, Trung Quốc. Còn ở nước ta thì nó xuất hiện ở hầu hết các tỉnh miền núi và trung du.

Cầy Hương thường sống trên mặt đất, khu vực yêu thích của chúng là rậm cỏ hay cây bụi thấp. Chúng là động vật ăn đêm và sống đơn độc một mình chứ không tập trung thành từng đàn. Thức ăn của chúng là thịt các động vật nhỏ như chuột, sóc, chim, thằn lằn, sâu bọ,…

Cầu hương thường sinh sản ở tháng 4 – tháng 6, mùa sinh sản này không chắc chắn và độ tuổi thụ thai cũng không được xác định rõ. Nó có thân dài khoảng 55–75 cm và nặng khoảng 2– 4kg với bộ lông màu hung. Dọc sống lưng là các vệt màu đen, bên hông có những vết đen mờ xếp thành hàng chạy dọc xuống mông.

Bảng báo giá cầy hương tại hà nội 3
Thịt chồn hương thơm ngon và mềm

Bảng báo giá cầy hương tại Hà Nội

Thịt Chồn Hương rất mềm, thơm, ngọt và ngon, nó còn được dùng để làm thuốc y học cổ truyền và trở thành dược liệu quý. Thuốc chồn hương có khả năng khai khiếu, chống độc, tiêu viêm, giảm đau, thông kinh nguyệt. Còn thịt Cầy hương được coi như đặc sản, có giá rất cao. Vì thế, nếu nuôi loài động vật này thì sẽ có giá trị kinh tế và chưa bao giờ mất giá.

Giá thành của nó là bao nhiêu tiền thì phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Chúng được chia thành 3 dòng: thịt thương phẩm, con giống.

Thường thì giá thịt Cầy Hương sẽ trong khoảng từ 1,2 – 1,5 triệu đồng/kg. Nếu nuôi chồn hương lấy giống thì giá đắt hơn gấp nhiều lần, cụ thể là khoảng từ 8 – 12 triệu đồng/cặp. Nếu là giống cái đang trong giai đoạn sinh sản thì sẽ là 20 triệu đồng/con

Nếu chọn chồn mướp con sau sinh 2 tháng, nặng khoảng 600 – 700g thì giá khoảng từ 2 – 2,5 triệu đồng/con. Giá cao nhất là chồn cái đang trong giai đoạn sinh sản, giá phải đến 20 triệu đồng/con.

Cách tiêu chí lựa chọn địa chỉ cung cấp chồn hương uy tín

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp cầy hương. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ cung cấp uy tín, giá rẻ thì bạn cần dựa vào những tiêu chí sau đây:

Chất lượng của thịt chồn phải tươi ngon

Chất lượng nguồn nguyên liệu chính là yếu tố vô cùng quan trọng khi lựa chọn địa chỉ cung cấp. Khi nguồn nguyên liệu tươi ngon thì món ăn chế biến ra mới hấp dẫn và ngon miệng. Một nhà cung cấp tốt sẽ luôn đem đến nguồn hàng chất lượng với nguồn gốc hàng hóa rõ ràng.

Bảng báo giá cầy hương tại Hà Nội phải hợp lý

Giá cả cũng chính là một tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn địa chỉ cung cấp. Những mức giá phải là trung bình trên thị trường, còn nếu giá cao hơn đôi chút thì bạn phải xem xét đến việc cam kết về chất lượng.

Khả năng cung ứng sản phẩm

Ngoài giá cả và chất lượng thì nhà cung cấp cũng phải đảm đảo thời gian, số lượng sản phẩm. Khi bạn cần nguồn hàng nhiều, trong thời gian nhanh chóng thì những nhà cung cấp uy tín cũng phải đáp ứng được.

Địa chỉ cung cấp và có bảng báo giá cầy hương tại Hà Nội uy tín

Bảng báo giá cầy hương tại hà nội 2
Tìm địa chỉ cung cấp cầy hương uy tín tại Hà Nội

Hải sản Baba là địa chỉ cung cấp thịt cầy hương uy tín nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp, xuất ra ngoài thị trường hàng trăm con cầy hương thịt. Với quy mô hoạt động lớn, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng cầy hương số lượng nhiều mà không lo khan hiếm.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ cung cấp cầy hương uy tín, Hải sản Baba luôn làm hài lòng khách hàng với chất lượng chồn hương tươi ngon và sạch. 

Nếu bạn đang cần mua cầy hương và muốn có bảng báo giá cầy hương tại Hà Nội phù hợp thì hãy ghé qua Hải Sản Baba. Chúng tôi luôn sẵn sàng tự tin cung cấp các sản phẩm cầy hương chất lượng, tươi ngon nhất cho bạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ với Hải sản Baba qua thông tin sau đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *