Bảng báo giá cua hoàng đế tại Hà Nội

Cua hoàng đế là món ngon dinh dưỡng được nhiều người quan tâm và thưởng thức hiện nay. Với mức giá tương đối cao, đây là món ăn được dùng như “sơn hào, hải vị” đón khách quý của nhiều gia đình. Bảng báo giá cua hoàng đế tại Hà Nội dưới đây sẽ giúp bạn chọn cua ngon, giá tốt cho bữa ăn của mình. 

Bảng báo giá cua hoàng đế tại Hà Nội

Tùy thuộc vào thời điểm mà bạn tra cứu bảng báo giá cua hoàng đế tại Hà Nội sẽ thấy có khác biệt. Thông thường, mức giá cua hoàng đế sẽ giao động khoảng từ 900.000 đến 1,8 triệu/ kg. Tùy từng loại cua mà giá sẽ khác nhau. Hiện nay, thị trường có 3 loại cua hoàng đế phổ biến là: 

Bảng báo giá cua hoàng đế tại Hà Nội 1
Cua hoàng đế tươi ngon hấp dẫn
  • Cua hoàng đế đỏ: mức giá cua hoàng đế đỏ khoảng 1,8 triệu đến 3,2 triệu cho 1kg. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua rẻ hơn, có thể mua cua ngộp khoảng 1,1 triệu đến 1,6 triệu hoặc mua cua đông lạnh trong mức 800.000 đến 1 triệu đồng. 
  • Cua hoàng đế xanh: mức giá giao động khoảng 1,1 triệu đến 2 triệu. Cua ngộp sẽ có giá rẻ hơn khoảng 1 triệu đến 1,4 triệu. 
  • Cua hoàng đế vàng: mức giá khoảng 1,3 đến 1,8 triệu. Tuy nhiên, nếu mua cua ngộp sẽ có mức giá thấp hơn, khoảng 800.000 đến 1,2 triệu/kg. 

Đây là mức giá cơ bản của một số loại cua hoàng đế hiện nay. Tuy nhiên, tùy thuộc vào thời điểm mà bạn sẽ mua được cua hoàng đế ở những mức giá khác nhau. Do đó, trước khi chọn mua cua hoàng đế, hãy tham khảo Bảng báo giá cua hoàng đế tại Hà Nội để có được lựa chọn giá tốt nhất cho mình. 

Cách chọn cua hoàng đế ngon 

Ngoài tìm hiểu về bảng báo giá cua hoàng đế tại Hà Nội, bạn còn nên tham khảo thêm thông tin về cách chọn mua hoàng đế ngon. Mua cua hoàng đế nên chú ý đến một số tiêu chí sau:

  • Trước tiên, cần nhìn tổng thể con cua xem có chất lượng hay không. Nhìn phần chân có đầy đủ hay không. Quá trình vận chuyển có thể khiến cua hoàng đế bị gãy mất chân. Do đó, hãy chú ý đến phần chân khi chọn cua. Xem cua có gầy hay không. Thông thường, cua đánh bắt lâu có thể bị gầy và óp thịt, không còn độ tươi ngon. 
  • Nhìn phần đít cua xem có khít không. 
Bảng báo giá cua hoàng đế tại Hà Nội 2
Chọn cua tươi ngon bổ dưỡng
  • Kiểm tra các khớp xem có chắc chắn hay không. 
  • Bóp nhẹ vào phần chân cua để xem cua có khỏe mạnh, cứng cáp không. Nếu có cảm giác cua bị óp thì không nên chọn, vì đây có thể là cua ốm. 
  • Nên chú ý xem cả lớp da cua. Nếu lớp da cua đậm màu, chứng tỏ cua khỏe và chắc thịt. Nếu lớp da cua nhạt màu, có thể không có nhiều thịt. 

Đây là một số cách chọn cua hoàng đế đơn giản. Bạn có thể tìm hiểu trước bảng báo giá cua hoàng đế tại Hà Nội để chọn cua chất lượng cho bữa ăn. 

Giá trị dinh dưỡng của của hoàng đế

Là một trong những thực phẩm mang rất nhiều dinh dưỡng, cua hoàng đế là bữa ăn ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình. Nghiên cứu dinh dưỡng chỉ ra rằng,  có khoảng 130 calo trong 1 chiếc chân cua hoàng đế. 

Đây cũng là món ăn lý tưởng cho người có chế độ ăn kiêng, ăn giảm cân. Cua đủ Protein mà không quá nhiều tinh bột gây béo. Tuy nhiên, để đảm bảo dinh dưỡng trong món cua đắt đỏ này, bạn cần tìm hiểu cách sơ chế cua để không bị làm hao hụt hay mất dinh dưỡng trong thịt cua. Đặc biệt, phải chọn mua cua hoàng đế chuẩn ngon để đảm bảo độ tươi và giá trị dinh dưỡng mà cua mang lại. 

Địa chỉ mua cua hoàng đế tươi ngon, giá tốt 

Nhà hàng Hải sản Baba là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại thủy, hải sản tươi ngon với mức giá tốt nhất. Tại đây, bạn sẽ nhận được bảng báo giá cua hoàng đế tại Hà Nội chính xác nhất. 

Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ chọn loại cua ngon đảm bảo bữa ăn cho số lượng người phù hợp. Chất lượng cua và nhiều hải sản khác được tuyển chọn đảm bảo: tươi – sạch – dinh dưỡng. Hơn thế nữa, Hải sản Baba còn mang đến hương vị cua thơm ngon, hỗ trợ chế biến sẵn để đảm bảo dinh dưỡng cho cua. Cua tươi sống được chế biến theo yêu cầu giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. 

Dịch vụ đặt hàng và ship hàng nhanh chóng đảm bảo nhu cầu ăn trong ngày, thưởng thức hải sản tươi ngon. 

Bảng báo giá cua hoàng đế tại Hà Nội 3
Cua hoàng đế qua chế biến cực kỳ ngon và ngọt thịt

Nhà hàng Hải Sản Baba là địa chỉ uy tín của nhiều gia đình, nhà hàng trong chọn mua nguyên liệu và thực phẩm, hải sản tươi. Liên hệ ngay Nhà hàng Hải sản Baba để chọn cho mình những chú cua hoàng đế chất lượng và thơm ngon nhất với mức giá tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *