Bảng báo giá dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads giá rẻ nhất hiện nay

Giá dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads là câu hỏi luôn được nhiều người quan tâm hàng đầu. Nhất là với những người đang có nhu cầu và chưa có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực này. Bạn có thể tìm được câu trả lời chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Trước khi tìm hiểu giá chạy quảng cáo Google Adwords, bạn cần hiểu rõ Google Adwords là gì.

Quảng cáo Google Adwords là gì

Adwords viết tắt của Advertisement keywords, có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Google Adwords là một dịch vụ đến từ Google. Nhằm cung cấp thứ hạng tìm kiếm, cũng như hiển thị vị trí ưu tiên cho những khách hàng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình.

Sở hữu lượt tìm kiếm khủng mỗi ngày có tỷ lượt truy cập. Dễ hiểu là Google là cái tên nổi tiếng nhất thế giới. Nơi mà bạn có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì mình cần. Trong khi, hầu hết khách hàng thường tra cứu thông tin trước khi quyết định hành động mua hàng.

Đa phần người tìm kiếm cũng sẽ chọn lựa nhấp chuột vào các vị trí đầu tiên trên trang công cụ tìm kiếm. Do đó, thứ hạng của website càng cao, thì càng gia tăng tỷ lệ tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Doanh nghiệp cần trả tiền để được xuất hiện tại các vị trí quảng cáo top đầu này trên mạng lưới hiển thị của Google.

Google Ads hoạt động như nào

Bảng báo giá dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads giá rẻ nhất hiện nay

Dựa vào từ khóa bạn cung cấp để hiển thị ra nội dung quảng cáo của mình. Google sẽ thống kê lượt tìm kiếm và đưa ra giá thầu. Lúc này, bạn cần hoạch định kế hoạch ngân sách và xác định vị trí muốn hiển thị.

Báo giá dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads bao nhiêu

Google sẽ tính chi phí quảng cáo Google Ads theo 3 hình thức Google Adwords khác nhau.

– Số lần nhấp chuột vào quảng cáo

Theo đó, bạn sẽ chi trả khoản phí nhất định cho mỗi lần nhấp chuột vào quảng cáo của người tìm kiếm.

– Số lần quảng cáo được hiển thị

Cost per Miles – CPM là cách tính phí cho mỗi lần 1000 lần hiển thị.

– Cost per Action – CPA

Phí Google Ads tính theo số chuyển đổi hoặc khi có người thực hiện hành động cụ thể trên website của bạn sau khi nhấp vào quảng cáo.

Bảng báo giá dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads giá rẻ nhất hiện nay

Trung bình, số tiền cho mỗi cú nhấp chuột khoảng 3.000-15.000 vnđ, tùy từng ngành hàng. Còn CPC trên Mạng hiển thị GDN rơi vào khoảng dưới 3.000vnđ. Đối với các từ khóa đắt, có tính cạnh tranh, có thể tới 300.000 vnđ đồng hoặc thậm chí là cao hơn nữa. Đơn cử là các ngành về xây dựng, thiết kế thi công nội thất hay bất động sản.

Thực tế, chi phí chạy Google Adwords không có một con số nào cụ thể. Bởi nó còn phụ thuộc nhiều vào biến số. Khi bạn thuê dịch vụ trọn gói, đơn vị chạy Google Adwords sẽ báo giá căn cứ vào 3 tiêu chí là từ khóa, khu vực, vị trí.

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads đem lại những lợi ích gì?

– Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, thông qua việc chọn đúng từ khóa và mẫu quảng cáo thu hút.

– Hiệu quả cao, chi phí thấp, vì chỉ khi người dùng nhấp chuột vào quảng cáo thì mới tính phí.

– Dễ dàng quản lý ngân sách đã sử dụng, đồng thời bạn có thể kịp thời nắm bắt tổng lượng truy cập, lượng khách đã mua sản phẩm.

– Thay đổi thông điệp chỉ trong vài phút, vào bất cứ lúc nào bạn muốn

Làm thế nào để thuê đơn vị chạy quảng cáo Facebook Ads uy tín

Trước tiên, bạn cần lập riêng tài khoản doanh nghiệp. Sau đó, bạn cần chọn được dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads uy tín, chuyên nghiệp, có tên tuổi, nhiều năm kinh nghiệm.

Không nên ham rẻ, chọn bừa, xảy ra tình trạng như lừa tiền, mất nick, bị bán thông tin cho đối thủ. Nếu được, bạn hãy xem các chiến dịch mà họ đã thực hiện và đạt hiệu quả ra sao.

Bảng báo giá dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads giá rẻ nhất hiện nay

Thứ hai, bạn cần tính toán, trao đổi rõ ràng về chi phí quảng cáo. Để đảm bảo số tiền bỏ ra hợp lý nhất mà vẫn thu được lợi nhuận. Bạn nên ưu tiên hợp tác với những đơn vị sẵn sàng cung cấp giải pháp, thông tin hữu ích. Tư vấn, lên kế hoạch chi tiết, rõ ràng, báo giá minh bạch.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn về marketing online. Cam kết hoàn tiền nếu thực hiện sai điều khoản. Hoặc không đạt mức KPI theo hợp đồng thỏa thuận.

Chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành, giúp bạn tăng doanh số bán hàng với chi phí thấp nhất. Tài khoản quảng cáo ổn định, không bao giờ bị khóa, hỗ trợ giải quyết nhanh gọn khi xảy ra sự cố.

Giá dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads có thể vô cùng đắt đỏ. Nếu không biết cách tối ưu và thiếu kinh nghiệm. Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Hoặc cách nhanh nhất là để lại thông tin, chúng tôi sẽ ngay lập tức hỗ trợ bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *