Bảng báo giá dịch vụ chạy quảng cáo online giá rẻ nhất hiện nay

Những năm gần đây, quảng cáo online phát triển mạnh mẽ. Một giải pháp marketing không thể thiếu hiện nay. Giá dịch vụ chạy quảng cáo online rẻ nhất sẽ dao động, có thể cao thấp, tùy vào từng trường hợp cụ thể. Mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

Quảng cáo online là gì?

Online Advertising hay quảng cáo online, hiểu một cách đơn giản đó là hình thức quảng cáo trên internet. Hoạt động quảng cáo với sự tham gia của 4 đối tượng. Đó là publisher – người triển khai, advertiser – người cung cấp nội dung, Advertising Agencies – đại lý quảng cáo và Advertising Network – nhà mạng.

Bảng báo giá dịch vụ chạy quảng cáo online giá rẻ nhất hiện nay

Đây đều là những thành phần quan trọng, đóng vai trò hỗ trợ quảng bá rộng rãi tới khách hàng mục tiêu. Giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm và gia tăng tương tác với khách hàng.

Bên cạnh việc tìm kiếm, thu thập thông tin. Ưu điểm nổi bật của Online Advertising là có có thể liên hệ, đánh giá, phản hồi về sản phẩm dịch vụ. Tạo nên sự khác biệt vượt trội so hình thức quảng cáo truyền thống.

Giá dịch vụ chạy quảng cáo online bao nhiêu

Để xác định giá dịch vụ chạy quảng cáo online còn phụ thuộc vào kênh quảng cáo bạn chọn. Tùy vào mục đích, đối tượng khách hàng, mà doanh nghiệp chọn kênh phù hợp.

Facebook Fanpage

Facebook hiện là trang mạng xã hội sở hữu lượng người dùng đông đảo nhất tại nước ta. Do đó, nó trở thành kênh quảng cáo online hàng đầu, với lượng người truy cập khủng mỗi ngày.

Bảng báo giá dịch vụ chạy quảng cáo online giá rẻ nhất hiện nay

Các nhà quảng cáo có thể lựa chọn đa dạng loại hình truyền tải thông điệp, như hình ảnh, văn bản, Video, Domain ads. Facebook sẽ giúp doanh nghiệp cung cấp quảng cáo tới đối tượng đích. Giá cả được tính theo phí tiếp cận hoặc phí quản lý hằng tháng.

Google Adwords

Google là công cụ tìm kiếm số 1 hiện nay tại Việt Nam. Giúp đưa quảng cáo của bạn tiếp cận người dùng nhanh và rộng. Để tiến hành quảng cáo với Google Adwords, trước tiên, bạn cần có trang web chất lượng. Thông thường, phí quản lý từ 1,5-3 triệu đồng tùy thuộc vào ngân sách quảng cáo mỗi tháng.

Youtube hiển thị

Trong các kênh quảng cáo online hiệu quả, chắc chắn không thể bỏ qua youtube. Với sự phổ biến của mình, quảng cáo trên Youtube hiển thị sẽ giúp doanh nghiệp tăng cường khả năng tiếp cận với nhiều khách hàng ở các quốc gia khác nhau. Nội dung của video không giới hạn, thỏa sức tự do sáng tạo.

Tik Tok Ads

Dù là một kênh mới xuất hiện, nhưng sở hữu lượng người dùng vô cùng lớn. Quảng cáo Tik Tok Ads được ưa chuộng cũng bởi tính năng cho phép người dùng truy cập tới trang đích như Website, shopee, LazadA. Chi phí dịch vụ chạy quảng cáo online kênh Tik Tok Ads thường được tính căn cứ vào số lượng tương tác, cũng như mức ngân sách quảng cáo.

Cốc cốc Ads

Bên cạnh Google, cốc cốc cũng là cái tên sáng giá. Đặc biệt, chi phí quảng cáo rất hợp lý. Cốc Cốc cung cấp 10 hình thức quảng cáo tùy chọn.

Bảng báo giá dịch vụ chạy quảng cáo online giá rẻ nhất hiện nay

– Cốc Cốc Search: Hiển thị khi trên trang tìm kiếm

Để báo giá được hình thức này cần biết được cụ thể từ khóa bạn cần quảng cáo là gì, top mấy, khu vực nào.

– Cốc Cốc Search: Banner

Hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm, với hai kích thước banner: 300x250px và 240x400px. Chi phí sẽ được tính khi người dùng click vào banner và mở ra website.

– Cốc Cốc Search: Mua sắm

Hiển thị trong trang kết quả tìm kiếm, khi người dùng click vào hình ảnh sẽ chuyển hướng tới website quảng cáo.

– Cốc Cốc Home: Browser Skin

Hiển thị trên trang chủ của trình duyệt, đa số được các nhãn hàng lớn sử dụng nhằm tăng độ nhận diện. Vì banner sẽ xuất hiện toàn màn hình khi người dùng mở trình duyệt Cốc Cốc.

Chi phí được tính trên CPM, tức là tính trên 1000 lần hiển thị. Nếu doanh nghiệp có tài chính tốt thì cân nhắc sử dụng hình thức này để branding hiệu quả.

– Cốc Cốc Home: Video Skin

Hiển thị trên trang chủ của trình duyệt, video sẽ được tự động bật trực tiếp khi mở trình duyệt. Cách tính tương tự bằng CPM như Browser Skin.

– Cốc Cốc Home: Video Banner

Một đoạn video sẽ xuất hiện dưới thanh công cụ khi người dùng mở trình duyệt.

-Thời lượng phát video trong 15s hoặc 30s. Giá chạy quảng cáo online theo hình thức này sẽ được tính căn cứ vào số lần hiển thị video, 1 CPM = 1000 lần hiển thị.

– Cốc Cốc Home: Banner trung tâm

Một banner kích thước 640 x 360 hoặc 728 x 90 sẽ hiển thị ở phía dưới ô tìm kiếm khi người dùng mở trình duyệt, hoặc mở tab mới. Lựa chọn hoàn hảo cho mục đích làm thương hiệu và chốt sales.

– Cốc Cốc Home: Lịch sử tìm kiếm

Banner quảng cáo sẽ hiển thị cho đối tượng đã tìm kiếm một số từ khóa cụ thể.

– Cốc Cốc Home: Icon

Các icon thu hút với hình ảnh bắt mắt, ở góc phải trình duyệt. Mỗi ngày quảng cáo icon có thể nhận được trung bình khoảng 50 nghìn lượt Click.

– Cốc Cốc Home: PR

Quảng cáo PR nằm ở góc phải phía dưới các icon. Chủ yếu được tận dụng để tăng traffic cho website.

Zalo Ads

Đây có lẽ là kênh quảng cáo quen thuộc với người Việt. Ưu điểm của Zalo là cập nhật từ địa chỉ đến số điện thoại của người dùng. Vì thế, doanh nghiệp dễ dàng liên hệ với khách hàng hơn. Có 4 hình thức quảng cáo Zalo Ads:

  • Quảng Cáo Sản Phẩm / Bài Viết
  • Quảng Cáo Click To Web / Video
  • Quảng Cáo Tăng Quan Tâm OA
  • Quảng Cáo Zalo From

Quảng cáo Online có hiệu quả không?

– Khả năng nhắm và tiếp cận khách hàng tiềm năng

Các kênh quảng cáo online cho phép bạn chọn khách hàng theo độ tuổi, giới tính, vị trí, hành vi… Từ đó giúp hiển thị quảng cáo dành cho đối tượng tiềm năng. Không gây lãng phí ngân sách.

Bảng báo giá dịch vụ chạy quảng cáo online giá rẻ nhất hiện nay

– Khả năng phân tích và theo dõi

Thêm một lợi ích nữa của quảng cáo online là khả năng tracking và analytics. Nhờ Google Analytics, bạn có thể nắm bắt nhiều thông số quan trọng. Ví dụ như có bao nhiêu người đang theo dõi, đang xem trang website, những gì họ làm trên trang, thời gian ở lại bao lâu. Bên cạnh đó có thể đo lường hiệu quả của chiến dịch qua CPC, CPM, CPL.

– Tính linh hoạt

Quảng cáo online chạy 24/7, tự động, có thể điều chỉnh thời gian bắt đầu, kết thúc, tạm dừng. Bạn linh hoạt và chủ động theo ngân sách quảng cáo mình có. Thậm chí là đặt số tiền chi tiêu mỗi ngày.

– Khả năng tương tác cao

Ưu điểm của quảng cáo online là tính tương tác cao. Người dùng được phép nhắn tin, phản hồi, bình luận, bày tỏ cảm xúc về sản phẩm, dịch vụ.

Việc thuê giá dịch vụ chạy quảng cáo online là vấn đề quan trọng mà doanh nghiệp quan tâm. Chính vì thế, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tham khảo bảng giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *