Bảng báo giá dịch vụ nấu tiệc giá rẻ nhất hiện nay

Cập nhật bảng báo giá dịch vụ nấu tiệc giá rẻ nhất hiện nay để cân đối thực đơn phù hợp với nhu cầu buổi tiệc. Dưới đây là chi tiết báo giá tiệc theo mức độ thực đơn khác nhau. Tham khảo thực đơn đặc biệt dưới đây. 

Báo giá dịch vụ nấu tiệc giá rẻ – thực đơn cơ bản

Với các bữa tiệc đơn giản trong gia đình, tiệc công ty, tiệc liên hoan sinh nhật nhỏ, mức chi phí cơ bản có thể đầu tư là: 1,6 triệu – 3 triệu/ mâm. Với các món có thể cân đối theo phân loại:

Bảng báo giá dịch vụ nấu tiệc giá rẻ nhất hiện nay
Mâm tiệc cơ bản
 • Món chiên.
 • Món nấu.
 • Món xào.
 • Món rau.
 • Món mặn
 • Cơm
 • Hoa quả ăn kèm
 • Nước ngọt. 

Thực đơn cụ thể cho mỗi món có thể cân đối lựa chọn thịt gia súc, gia cầm hay hải sản. Tuy nhiên, ở mức đầu tư cơ bản, chi phí dưới 4 triệu/ mâm. Nên cân đối các món hải sản như: cá lăng chiên, tôm chiên hay các món cá nấu. Hải sản nấu canh và chiên dễ ăn, không bị ngấy. Đặc biệt, đặt mâm cỗ có hải sản tươi ngon sẽ tăng thêm tính sang trọng cho mâm cơm. 

Báo giá dịch vụ nấu tiệc giá rẻ nhất hiện nay thường tư vấn khách hàng thêm hải sản vào mâm cỗ. Có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau: chiên, nấu, xào,…

Báo giá dịch vụ nấu tiệc giá rẻ – thực đơn sang trọng

Với mức thực đơn sang trọng hơn, bạn có thể cân nhắc đến mẫu thực đơn đa dạng nhiều hải sản hơn. Một số lựa chọn có thể tham khảo cho khách hàng như:

Bảng báo giá dịch vụ nấu tiệc giá rẻ nhất hiện nay 4
Mâm tiệc hải sản sang trọng

Thực đơn 1:

 • Tôm sú.
 • Mực chiên.
 • Bề bề hấp. 

Thực đơn 2:

 • Cua hấp.
 • Cá tầm nướng. 
 • Ốc hương xào bơ tỏi.

Thực đơn 3:

 • Lẩu tôm hùm. 
 • Cá chép giòn. 
 • Mực trứng. 

Đây là những thực đơn cơ bản được sử dụng thêm vào các món chính khác giúp tăng thêm độ sang trọng cho mâm cỗ. Bảng báo giá dịch vụ nấu tiệc giá rẻ nhất hiện nay cho các mâm cỗ với 3-4 món hải sản: 6-10 triệu/ mâm. Đây là mức giá có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu đặt món và chọn món cụ thể của gia đình. 

Với đối tượng khách cao cấp, bạn nên cân nhắc chọn mâm tiệc với nhiều hơn các món hải sản để phục vụ khách với những trải nghiệm tốt nhất. Mâm tiệc hải sản cao cấp sẽ được trang trí và kết hợp thêm 2-3 món thông thường từ các nguyên liệu: gà, bò, lợn. 

Báo giá dịch vụ nấu tiệc giá rẻ – thực đơn cao cấp

Nếu bạn cần phục vụ đối tượng khách hàng cao cấp hơn, hãy cân nhắc đến việc chọn thực đơn mâm cỗ hải sản đặc biệt. Thực đơn mâm tiệc hải sản đặc biệt là cách để đổi món cho thực khách. Khách dùng tiệc sẽ được cảm nhận một mâm tiệc khác biệt với những món hải sản tươi ngon được chế biến theo những công thức hương vị khác biệt. 

Bảng báo giá dịch vụ nấu tiệc giá rẻ nhất hiện nay 2
Tiệc cao cấp, nhiều món, cân bằng hương vị

Kết hợp từ các món mang tính hàn lạnh đến các món canh nóng ấm bụng. Hương vị cân đối mang đến sự thoải mái và cảm nhận sang trọng cho người dùng. 

Chi phí cho mỗi mâm tiệc hải sản cao cấp có thể từ 10-12 triệu/ mâm. Tùy thuộc vào cân đối số lượng các món ăn, nguyên liệu và kiểu chế biến mà mức phí này có thể thấp hoặc cao hơn. 

Đây là 3 loại mâm tiệc cơ bản được chọn hiện nay. Bảng báo giá dịch vụ nấu tiệc giá rẻ nhất hiện nay có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và menu chọn món. Tuy nhiên, để đảm bảo mâm tiệc chất lượng với mức giá tốt nhất, bạn nên cân nhắc chọn địa chỉ đặt tiệc uy tín, đảm bảo chất lượng. 

Địa chỉ đặt tiệc uy tín đảm bảo chất lượng, giá thành tốt 

Nhà hàng Hải Sản Baba là một trong những địa chỉ uy tín nhất hiện nay trong cung cấp giải pháp mêm tiệc theo yêu cầu. Dịch vụ mang đến trải nghiệm hoàn hảo từ hương vị đến cách phục vụ. 

Bảng báo giá dịch vụ nấu tiệc giá rẻ nhất hiện nay 3
Đặt tiệc chuyên nghiệp phục vụ tại nhà

Cung cấp đa dạng các món ăn dân giã đến hải sản cao cấp

Với nguồn cung dồi dào, Nhà hàng hải sản Ba ba mang đến đa dạng sự lựa chọn cho mỗi khách hàng. Mâm tiệc được cân đối số lượng, chất lượng và cách chế biến món ăn làm hài lòng thực khách. Cân đối từ hương vị đến độ hài hòa trong các món khô, món nước giúp người dùng có trải nghiệm ẩm thực dễ chịu và đáng nhớ nhất. 

Thực phẩm luôn đảm bảo được độ tươi ngon. Nguyên liệu được nhập tươi và chế biến trong ngày. 

Nhà hàng cung cấp mức giá hấp dẫn, phục vụ tận tình

Nhà hàng Hải sản Baba cung cấp báo giá dịch vụ nấu tiệc rẻ nhất hiện nay. Với chất lượng phục vụ vượt trội, các món ăn được đảm bảo về mức giá. 

Chi phí cho mỗi mâm tiệc được cung cấp phù hợp theo yêu cầu sử dụng và mức tài chính của khách hàng. 

Đặt tiệc tại Nhà hàng Hải Sản Baba đảm bảo được hỗ trợ tư vấn tận tình, phù hợp. Chất lượng mâm tiệc mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, sự bất ngờ, thoải mái cho mỗi thực khách thưởng thức. Trải nghiệm dịch vụ tại Nhà hàng Hải sản Baba ngay hôm nay. Liên hệ để nhận: bảng báo giá dịch vụ nấu tiệc giá rẻ nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.