Bảng báo giá dúi tại Hà Nội

Dúi là loài động vật được xếp vào danh sách thực phẩm có thịt thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng cho nên được nhiều người yêu thích. Nó có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn, thu hút thực khách. Thế nhưng bảng báo giá dúi tại Hà Nội như thế nào vẫn là điều làm cho nhiều người hoang mang. Cùng Hải sản Baba tìm hiểu chi tiết về giá thành của loài động vật được săn đón này.

Tìm hiểu những thông tin về dúi và bảng báo giá dúi tại Hà Nội

Bảng báo giá dúi tại Hà Nội 2
Tìm hiểu những thông tin về dúi và bảng báo giá dúi tại Hà Nội

Dúi còn được gọi với tên khác là chuột nứa, loài động vật này được xếp vào loại thức ăn đặc sản. Thịt dúi có đặc trưng là rất thơm ngon, giàu chất đạm. Thức ăn chính của chúng chủ yếu là bắp, mía, lá tre, cây cỏ vì là loài gặm nhấm. 

Dúi thường sống ở khu vực miền Trung và miền Nam Trung Quốc, phía Bắc Việt Nam. Người ta thường không cho nó ăn tinh bột vì chủ yếu lấy thịt, nếu ăn tinh bột thì thịt dúi mất hết vị mà không còn còn ngon như bình thường.

Nuôi dúi càng lâu năm thì thịt càng săn chắc và thơm ngon. Chúng sinh sản khoảng từ 3 -4 tháng/ lần, mỗi lần khoảng 4 – 5 con. Chúng thường không cho người lạ vào sau khi sinh khoảng một tuần, nếu chúng ngửi thấy mùi lạ sẽ quay sang cắn chính con của mình cho đến chết.

Hướng dẫn phân biệt dúi rừng và dúi nuôi khi mua dúi

Thịt dúi khá phổ biến hiện nay, nó được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn cho nên nhu cầu mua thịt dúi cũng khá nhiều. Thế nhưng dúi rất khó tìm kiếm cho nên đã có khá nhiều trang trại nuôi dúi lấy giống và lấy thịt. 

Tuy nhiên cũng có nhiều người lợi dụng tình trạng này bán giá dúi nuôi bằng giá dúi rằng. Vì thế, khách hàng khi mua dúi cần nắm vững một số cách phân biệt dúi rừng và dúi nuôi như sau:

Bảng báo giá dúi tại Hà Nội 3
Hình ảnh con dúi rừng

– Nếu mua dúi giống thì nên đến trực tiếp tại các trang trại. Tuyệt đối không mua những nơi giao qua xe kém chất lượng.

– Nếu là dúi rừng thì lúc cho thức ăn vào chuồng, chúng sẽ không ăn liền mà chờ mọi người đi hết mới bắt đầu ăn. Nếu là dúi nuôi, khi thả thức ăn vào thì chúng sẽ tiến đến ăn ngay lập tức.

– Đối với dúi nuôi, khi mọi người tiến lại gần, chúng sẽ không sợ. Nếu là dúi rừng, chúng thường co rúm lại, lắng tai nghe tiếng động xung quanh.

– Dúi rừng ăn khá khôn, chúng thường thích những thức ăn như tre, mía. Chúng sẽ bóc vỏ mới ăn còn dúi thuần thường ăn tạp hết từ ngoài vào trong.

Bảng báo giá dúi tại Hà Nội rẻ nhất hiện nay

– Dúi giống loại 1, trọng lượng không quá 0.6 kg/con, giá khoảng từ 350.000 đồng – 400.000 đồng/con

– Dúi giống loại 2, cân nặng từ 0.6 – 1kg/con thì giá khoảng từ 450.000 đồng – 500.000 đồng/con.

– Dúi giống sinh sản thì giá sẽ cao hơn đôi chút, trên thị trường thì dúi giống sinh sản hiện nay có giá từ 900.000đ – 1.400.000 đồng/cặp.

Nhìn chung thì giá dúi thịt chỉ dao động trong khoảng từ 400.000đ – 500.000đồng/kg. Tùy vào từng thời điểm và vùng miền cũng như đơn vị cung cấp thì dúi sẽ được bán với giá chênh lệch khác nhau.

Những người chăn nuôi dúi lâu năm đang dự đoán rằng trong thời gian tới thì thịt dúi sẽ có xu hướng giảm. Chắc có lẽ là do lượng cung cấp trên thị trường sẽ tăng lên do có nhiều mô hình nuôi dúi ngày càng được mở ra. Khách hàng có thể mua con vật nào với giá chỉ từ 300.000 đồng – 350.000 đồng/kg.

Địa chỉ cung cấp bảng báo giá dúi tại Hà Nội uy tín, giá rẻ

Bảng báo giá dúi tại Hà Nội
Món ăn từ thịt dúi tươi ngon

Nếu như chưa tìm được cho mình địa chỉ chuyên cung cấp thịt dúi với giá thành rẻ. Hải sản Baba tự hào là 1 đơn vị tiên phong và được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Hà Nội. Giá thành thịt dúi của chúng tôi ưu đãi hơn rất nhiều so với thị trường.

Mặc dù đưa ra mức giá cạnh tranh thế nhưng Hải sản Baba vẫn đảm bảo được về yếu tố chất lượng. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua thịt dúi tươi ngon, đạt chuẩn, hợp vệ sinh tại đây.

Trên đây là những thông tin về Bảng báo giá dúi tại Hà NộiHải sản Baba muốn cung cấp tới bạn. Nếu muốn mua thịt dúi tươi ngon, hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ tư vấn viên tiếp nhận thông tin và tư vấn cho bạn sự lựa chọn phù hợp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *