Bảng báo giá gạo ST25 chính hãng giá rẻ nhất hiện nay

Gạo ST25 được đánh giá cao nhờ ưu điểm hạt gạo thon dài, trắng trong, khi nấu chín cho độ dẻo thơm đặc trưng, thoang thoảng mùi lá dứa và mùi của cốm non. Đi cùng nhu cầu chọn mua loại gạo này tăng cao từ thị trường, nhiều khách hàng cũng quan tâm nhiều đến bảng báo giá gạo ST25 chính hãng hiện nay là bao nhiêu. Hãy cùng đi tìm lời giải đáp chi tiết với bài viết sau, từ đó chọn mua được gạo chuẩn thơm ngon, cho bữa cơm gia đình thêm trọn vẹn nhé!

Nguồn gốc gạo ST25 có thể bạn chưa biết

Được biết đến là loại gạo thơm ngon hàng đầu hiện nay, gạo ST25 theo đó rất được ưa chuộng và được nhiều người chọn mua. Trên thực tế, gạo ST25 là thành phẩm được tạo ra từ giống lúa thơm của Sóc Trăng. Giống lúa này được ra đời với sự nghiên cứu, hợp tác lai tạo của ông Hồ Quang Cua cùng kỹ sư Nguyễn Thu Hương và tiến sĩ Tấn Phương. 

Giống lúa ST25 sinh trưởng và phát triển tốt nhất khi trồng tại vùng đồng bằng sông Cửu Long nhờ đặc trưng kháng mặn tốt, lại có khả năng chống chịu cao trước sâu bệnh. 

bảng báo giá gạo ST25 chính hãng
Loại gạo ST25 được đánh giá cao hàng đầu về chất lượng trên thị trường hiện nay

Không chỉ so với các giống lúa tại Việt Nam, gạo ST25 còn có tính cạnh tranh cao với các loại gạo nổi tiếng của Thái cũng như của Campuchia khi giống lúa ST25 cho chất lượng ổn định cực cao qua mỗi mùa vụ. Đặc biệt, người dân còn có thể canh tác giống lúa này từ 2 – 3 vụ mỗi năm.

Có thể bạn chưa biết, trong cuộc thi World’s Best Rice được tổ chức lần thứ 11, gạo ST25 với hương vị, chất lượng đặc trưng đã được công nhận là loại gạo ngon hàng đầu thế giới.

Ưu điểm hàng đầu của gạo ST25 trên thị trường hiện nay

Không phải ngẫu nhiên gạo ST25 lại được đánh giá cao và được chọn là một trong những loại gạo ngon nhất trên thế giới. Thực tế, giống gạo này có nhiều ưu điểm nổi bật:

Đảm bảo độ organic cao

ST25 được trồng hoàn toàn dựa trên quy trình organic. Theo đó, quy trình này không có sự can thiệp của các loại phân bón hóa học nào, không sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật cũng như các loại thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ,… 

Như vậy, hạt gạo thành phẩm không chỉ đáp ứng tiêu chí sạch, chất lượng mà còn tối ưu hàng đầu cho sức khỏe người tiêu dùng.

bảng báo giá gạo ST25 chính hãng 3
Gạo ST25 đảm bảo độ organic cao, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Chất lượng thơm ngon đặc trưng

Gạo ST25 có hạt gạo trắng, hạt thon dài, khi nấu cho hạt cơm khô ráo, dẻo ngon. Vị cơm nấu từ gạo ST25 có vị ngọt thanh, khi để nguội, cơm cũng không có tình trạng khô, cứng.

Đặc biệt, so với nhiều loại gạo khác trên thị trường, gạo ST25 khi nấu chín cũng có mùi thơm dịu nhẹ – hòa quyện giữa cốm non cùng mùi thơm của lá dứa.

Hàm lượng dinh dưỡng cao

Dinh dưỡng cao trong gạo ST25 cũng là yếu tố được đánh giá cao hơn cả. 

Trong loại gạo này có chứa lượng protein cao gấp đến 10 lần khi so cùng nhiều loại gạo khác. Đặc biệt, gạo còn chứa chất xơ cùng các khoáng chất như magie cao,… đảm bảo cung cấp dinh dưỡng tốt hơn cho người dùng.

Cập nhật bảng báo giá gạo ST25 chính hãng giá rẻ nhất hiện nay

Với ưu điểm về độ dẻo ngon khi nấu, hạt gạo trắng thơm, lại cho tính ổn định cao về chất lượng mỗi mùa vụ nên bảng báo giá gạo ST25 chính hãng trên thị trường cũng mang tính ổn định tương đối. Trong đó, mức giá tham khảo hiện nay như sau:

  • Loại gạo ST25 thường có mức giá dao động trong khoảng 34.000VNĐ/kg. Tương đương với đó, túi 5kg sẽ có giá khoảng 170.000VNĐ.
  • Loại gạo ST25 lúa tôm sẽ có mức giá dao động trong khoảng 38.000VNĐ/kg. Tương đương với đó, túi 5kg sẽ có giá khoảng 190.000VNĐ.
  • Loại gạo mầm Gaba ST25 sẽ có mức giá dao động trong khoảng 62.500VNĐ/kg. Tương đương với đó, túi 2kg sẽ có giá khoảng 125.000VNĐ.
bảng báo giá gạo ST25 chính hãng 2
Giá gạo ST25 trên thị trường hiện nay được đánh giá là tương xứng với chất lượng

Trên đây là thông tin tổng quan cũng như cập nhật chung về bảng báo giá gạo ST25 chính hãng hiện nay. Đừng quên chọn mua tại địa chỉ uy tín, đảm bảo gạo khi nấu chín đáp ứng chuẩn tiêu chí về độ dẻo, thơm đặc trưng, giúp bữa cơm của bạn cùng gia đình thêm phần thơm ngon, tròn vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.