Bảng báo giá heo quay giá rẻ nhất hiện nay

Một trong số những món ăn quen thuộc với người dân Việt Nam phải kể đến món heo quay. Đặc biệt là trong những sự kiện quan trọng như khai trương, đám hỏi, tân gia, thôi nôi, đầy tháng…. đều không thể thiếu được món ăn này. Vì vậy mà bảng báo giá heo quay giá rẻ nhất hiện nay luôn được nhiều người tìm kiếm.

Bảng báo giá heo quay giá rẻ nhất hiện nay 2
Heo quay là lễ vật truyền thống của người Việt trong các sự kiện quan trọng

Ý nghĩa của lễ vật heo quay trong các dịp lễ

Trong mỗi dịp lễ cúng quan trọng của người Việt đều có lễ vật là một mâm heo quay nguyên con. Ý nghĩa của lễ vật này trong từng sự kiện cũng khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Trong lễ khai trương, tân gia lễ vật heo quay nguyên con tượng trưng cho sự thịnh vượng và giàu có. Vậy nên các gia chủ đều muốn dâng heo quay lên các vị thần linh để cầu mong các vị phù hộ cho công việc làm ăn cũng như cuộc sống của mình được đủ đầy.
  • Trong lễ ăn hỏi người ta sử dụng heo quay làm lễ vật dâng cúng thần linh với hy vọng cầu mong vợ chồng sinh con đẻ cái thuận lợi. 
  • Trong lễ cúng đầy tháng, thôi nôi cho các bé, lễ vật heo quay mang ý nghĩa cầu mong cho các bé hay ăn chóng lớn. Cuộc sống sau này của các bé sẽ gặp nhiều điều thuận lợi cả trong công việc cũng như tình cảm.

Mỗi một con lợn được sử dụng trong từng dịp lễ sẽ có kích thước khác nhau. Theo đó bảng báo giá heo quay giá rẻ nhất hiện nay cũng sẽ thay đổi rất nhiều.

Bảng báo giá heo quay giá rẻ nhất hiện nay 3
Heo quay là lễ vật mang nhiều ý nghĩa

Lựa chọn heo quay như thế nào 

Heo quay có rất nhiều kích thước khác và trọng lượng khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như sự kiện mà bạn muốn tổ chức để đặt heo quay có kích thước phù hợp. 

Khi lựa chọn heo quay các bạn nên lựa chọn những con có trọng lượng 6kg đã quay rồi. Đây mới là những con heo đã trưởng thành, thịt lợn sẽ săn chắc hơn. Phần da sau khi quay có độ giòn hơn và giữ được lâu hơn. 

Nên lựa chọn những đơn vị chuyên cung cấp heo quay có uy tín để có thể đặt mua heo quay đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Không nên đặt mua tại những cơ sở trôi nổi khiến cho món heo quay của bạn vừa không ngon lại vừa không đảm bảo. Rất nhiều cơ sở chui vì lợi nhuận mà sử dụng heo non không đạt tiêu chuẩn để quay, vậy nên sẽ khi ăn bạn sẽ cảm thấy có vị tanh, thịt heo thì bở. Những cơ sở này thường sẽ có bảng báo giá heo quay giá rẻ nhất hiện nay thế nhưng chất lượng lại không ra làm sao.

giá heo quay
Lựa chọn heo quay tại địa chỉ uy tín nhằm đảm bảo chất lượng

Đặt heo quay giá rẻ mà vẫn đảm bảo uy tín và chất lượng ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp heo quay đặt lễ. Chính điều này đã khiến cho việc lựa chọn nơi có heo quay ngon, đảm bảo chất lượng lại càng trở nên khó khăn. 

Vì vậy nếu bạn đang tìm một nơi có bảng báo giá heo quay giá rẻ nhất hiện nay mà vẫn đảm bảo uy tín chất lượng. Hãy liên hệ ngày với haisanbaba.com để nhận báo giá trực tiếp. Đây hiện đang là một trong những đơn vị chuyên cung cấp heo quay giá rẻ mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm Hải Sản Baba xin khẳng định, cam kết với khách hàng là nói không với thực phẩm bẩn. Từng con lợn được sử dụng để làm heo quay cho khách hàng đều có giấy chứng nhận thực phẩm sạch do bộ ý tế kiểm nghiệm và đóng dấu. Quy trình quay heo đảm bảo khép kín, tuân thủ đúng tiêu chuẩn của bộ y tế đề ra.

Bảng báo giá heo quay giá rẻ nhất hiện nay 1
Giá của heo quay phụ thuộc vào trọng lượng của heo

Bảng giá heo quay giá rẻ nhất hiện nay tại haisanbaba

Bảng giá heo quay giá rẻ nhất hiện nay tại haisanbaba được phân loại theo cân nặng của heo cụ thể như sau:

  • Heo quay nguyên con từ 5 – 6,5 kg sẽ có giá khoảng 300.000đ/kg
  • Heo quay nguyên con từ 7 – 8,5 kg có giá khoảng 290.000đ/kg
  • Heo quay nguyên con từ 9 – 12 kg có giá khoảng 280.000đ/kg
  • Heo quay nguyên con từ 13 – 17 kg có giá khoảng 270.000đ/kg
  • Heo quay nguyên con từ 18 – 22 kg có giá khoảng 260.000đ/kg

Trên đây chỉ là mức giá heo quay tham khảo. Để nắm bắt được giá thành chính xác các bạn nên liên hệ trực tiếp với haisanbaba.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.