Bảng báo giá tôm hùm Alaska tại Hà Nội

Cập nhật bảng báo giá tôm hùm Alaska tại Hà Nội trong mới nhất ở đâu. Chọn tôm hùm như thế nào ngon nhất. Cùng khám phá giá tôm hùm chính xác và giá trị dinh dưỡng trong tôm hùm dưới đây và tìm cho mình địa chỉ chọn mua tôm hùm Alaska chất lượng nhất. 

Bảng báo giá tôm hùm Alaska tại Hà Nội

Tìm hiểu trước thông tin về báo giá tôm hùm Alaska sẽ giúp bạn quyết định chọn được địa chỉ mua tôm hùm uy tín với mức giá tốt nhất. Giá tôm có thể thay đổi liên tục theo từng ngày. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo mức giá giao động chung dưới đây: 

Bảng báo giá tôm hùm Alaska tại Hà Nội 3
Báo giá tôm hùm Alaska mức giá giao động chung
 • Tôm hùm Alaska sống có thể giao động giá khoảng: 1,4 triệu đến 1,5 triệu/kg. 
 • Tôm hùm Alaska đã hấp chín sẽ được cung cấp mức giá theo lạng. Thông thường giá khoảng:  355.000đ/ trọng lượng 400gr ~ 450gr. 

Đây là mức giá được cập nhật tại thời điểm tìm hiểu. Do đó, giá thành có thể chênh lệch, không chính xác. Nếu bạn muốn chuẩn bị món tôm hùm tươi ngon cho gia đình, hãy tìm hiểu và cập nhật trước bảng báo giá tôm hùm Alaska tại Hà Nội. 

Cách chọn tôm hùm Alaska ngon 

Bên cạnh việc quan tâm đến mức giá, bạn cũng cần tìm hiểu thêm cách chọn tôm hùm Alaska ngon, chuẩn để chất lượng bữa ăn được đảm bảo. Kinh nghiệm chọn và thưởng thức tôm hùm của nhiều nhà hàng cho biết:

 • Ưu tiên chọn những con tôm hùm tươi, sống, tôm bơi khỏe. 
 • Đặc biệt nên chọn những con những con tôm 1,3kg đến 1,5kg. Ở mức cân này, tôm mới đảm bảo được độ ngon, chắc thịt. 
 • Chọn tôm vỏ bóng, càng xanh trong và tôm tươi, bóng, không có nhớt. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá tôm ngon. 
 • Tuyệt đối không chọn những con tôm có càng hoặc những con tôm chân đã rụng. 
 • Chú ý phần thân tôm và đầu tôm, nên chọn tôm hùm Alaska có phần thân và đầu tôm khít, tránh chọn những con tôm hùm có phần thân và đầu rời nhau và có dấu hiệu bị lồi thịt ra ở phần đầu. 
Bảng báo giá tôm hùm Alaska tại Hà Nội 1
Chọn tôm hùm mình bóng thể hiện độ tươi của tôm

Đây là một trong những cách chọn tôm hùm Alaska ngon, chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Do đó, bên cạnh việc tìm hiểu mức giá, đừng quên tự tay chọn cho mình những con tôm hùm tươi, chất lượng nhất, xứng đáng với mức giá đắt đỏ của nó. 

Dinh dưỡng của tôm hùm Alaska 

Dinh dưỡng của tôm hùm Alaska đặc biệt cao. Là một trong những loại hải sản tương đối quý, tôm hùm mang đến giá trị dinh dưỡng cao cho người ăn. 

 • Tôm hùm thơm ngon, với thành phần protein cao, không gây béo. 
 • Ngoài ra, đây cũng là một trong những thực phẩm có thành phần canxi cao, giúp tăng độ chắc khỏe cho xương, khớp, hỗ trợ sức khỏe vận động. 
 • Tôm hùm cũng cung cấp thêm omega 3 hay axit béo giúp tăng cường sức khỏe cho hệ thần kinh, hạn chế các dấu hiệu mệt mỏi và đau đầu. 

Với giá trị dinh dưỡng cao, tôm hùm Alaska hiện nay có rất nhiều cách chế biến. Tuy nhiên, nếu bạn không rành về chế biến tôm hùm, bạn có thể liên hệ các nhà hàng hay địa chỉ cung cấp tôm để được hỗ trợ sơ chế trước. 

Địa chỉ chọn tôm hùm Alaska ngon 

Nhà hàng Hải sản Baba là một trong những địa chỉ uy tín trong cung cấp các loại hải sản tươi ngon, đa dạng. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn đa dạng các loại hải sản theo yêu cầu. Từ các hải sản thông thường đến các loài cao cấp với giá thành cao. 

Hải sản đảm bảo tươi ngon và được thở oxy trong bể. Khách hàng sẽ được tận mắt chứng kiến và chọn các loại hải sản chất lượng, tươi ngon và đảm bảo nhất. Hải sản được nhập theo yêu cầu, khách hàng có thể đặt trước hoặc yêu cầu chế biến trước. 

Nhà hàng hải sản cung cấp các loại tôm hùm, cua hoàng đế, cá mặt quỷ,…và nhiều loại hải sản khác. Hải sản cao cấp được hỗ trợ chế biến và gửi đến địa chỉ theo yêu cầu. Khách hàng được cung cấp bảng báo giá tôm hùm Alaska tại Hà Nội trước khi chọn mua tôm hùm. 

Bảng báo giá tôm hùm Alaska tại Hà Nội 2
Tôm hùm Alaska chế biến cực hấp dẫn

Không chỉ hải sản tươi, khách hàng có thể chọn mua hải sản đã qua chế biến tại Nhà hàng hải sản Baba. Chất lượng hải sản chế biến đảm bảo được hương vị và dinh dưỡng theo yêu cầu. Với tôm hùm Alaska, cách chế biến thông thường là: hấp bia, hấp vang trắng, xào bơ tỏi,…

Liên hệ ngay Nhà hàng Hải sản Baba để chọn tôm hùm Alaska tươi ngon và những món chế biến từ tôm hùm chất lượng nhất. Bảng báo giá tôm hùm Alaska tại Hà Nội đảm bảo chính xác và cập nhật liên tục. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *