Bảng báo giá tôm hùm tại Hà Nội

Tôm hùm tươi ngon, nhập trong ngày sẽ đảm bảo cho những món ăn chất lượng, mang đến bữa ăn hoàn hảo cho gia đình, bạn bè và người thân. Bảng báo giá tôm hùm tại Hà Nội và cách chọn tôm hùm ngon, chất lượng dưới đây sẽ giúp bạn chọn được những con tôm như ý cho mình. 

Bảng báo giá tôm hùm tại Hà Nội 

Cập nhật bảng báo giá tôm hùm đầy đủ và chính xác nhất trong ngày sẽ giúp bạn có được những bữa ăn như ý với mức giá tốt nhất. Bảng báo giá tôm hùm tại Hà Nội cũng sẽ có những thay đổi tùy thuộc vào thời điểm tra cứu. Do phụ thuộc vào yếu tố thời tiết cũng như nhu cầu sử dụng mà giá có thể thay đổi. Dưới đây là mức giá cơ bản của tôm hùm tươi hiện nay. 

Bảng báo giá tôm hùm tại Hà Nội
Tôm hùm tươi Ở size khoảng 2-4 con/ kg có giá bao nhiêu?
  • Ở size khoảng 2-4 con/ kg: giá tôm hùm sẽ khoảng 550.000/ kg. 
  • Ở size khoảng 700 – 1,2kg: giá sẽ khoảng 800.000/ kg. 
  • Với size tôm lớn khoảng 1.8 – 3kg: giá sẽ giao động khoảng 1,1 triệu/ kg. 

Đây là mức giá được cập nhật theo thời điểm. Tuy nhiên, khách mua tôm hùm có thể mua ở những thời điểm khác nhau, nhu cầu sử dụng cũng khác nhau. Bởi vậy, bạn cần tham khảo trước bảng báo giá tôm hùm tại Hà Nội ở thời điểm mua để chọn mua được tôm hùm chất lượng, tôm ngon với giá tốt nhất. Ngoài việc quan tâm đến giá thành, việc quan tâm đánh giá chất lượng tôm và cách chọn tôm cũng rất quan trọng. Dưới đây là cách chọn tôm hùm ngon, đảm bảo mà bạn không nên bỏ qua. 

Cách chọn tôm hùm ngon 

Để đảm bảo tôm hùm chất lượng, bạn cần chọn tôm sống, bơi khỏe. Có thể dựa vào càng tôm để đánh giá chất lượng tôm. 

  • Tôm có vỏ cứng bóng, càng tôm chắc khỏe và màu sắc xanh trong sẽ ngon và nhiều thịt. 
  • Có thể theo dõi phần khớp nối đầu và thân tôm để đánh giá. Nếu tôm có khớp ở đầu và thân khít là tôm còn tươi. Những con tôm có đầu và thân xuất hiện thịt lồi ra ngoài nghĩa là tôm đã ngất lâu, chất lượng dinh dưỡng sẽ không còn nhiều và hương vị không còn giữ được ngon. 
  • Chú ý phần càng nhỏ. Nên chọn tôm hùm có càng nhỏ chắc chắn. Không nên chọn tôm hùm có càng đã bị rụng rời. 
  • Không chọn tôm có dấu hiệu chảy nhớt. Nếu bắt tôm hùm cầm trên tay mà có dấu hiệu chảy nhớt là tôm đang yếu hoặc tôm đã ngất lâu. Đây là tôm không ngon. Do đó, khi cầm tôm, nên cảm nhận được độ tươi, tôm còn sống và vẫn chắc thịt. 
Bảng báo giá tôm hùm tại Hà Nội3
Chọn tôm hùm tươi còn sống để có hương vị ngon ngọt

Đây là những mẹo nhỏ để chọn tôm hùm ngon và chất lượng. Dựa vào những mẹo này, bạn có thể tìm chọn những con tôm hùm chuẩn nhất cho bữa ăn gia đình mình. 

Giá trị dinh dưỡng của tôm hùm

Khi biết cách mua tôm hùm ngon, bạn nên tìm hiểu về bảng báo giá tôm hùm tại Hà Nội để đảm bảo mình không mua tôm với mức giá quá đắt. Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng khi chọn mua các loại thực phẩm có giá trị. 

Tôm hùm là một trong những hải sản có dinh dưỡng cao:

  • Tôm hùm có làm lượng protein cao, giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng độ bền, dẻo dai cho xương khớp. 
  • Đây cũng là loại thực phẩm đặc biệt với nhiều vitamin quan trọng giúp tăng cường sức khỏe hệ thần kinh. 
  • Tôm hùm còn chưa tỷ lệ axit béo và omega 3 cao, tốt cho tim mạch. 

Đây là một số thông tin về hàm lượng dinh dưỡng trong tôm hùm mà bạn có thể chưa biết. Với tỷ lệ thành phần dinh dưỡng cao. Đây là một trong những loại hải sản mang giá trị dinh dưỡng cao mà bạn không nên bỏ qua trong bữa ăn gia đình

Địa chỉ mua tôm hùm ngon ở Hà Nội

Với mức giá tương đối cao, tôm hùm được đánh giá là một trong những món ăn “sang” của rất nhiều gia đình. Do đó, để có được bữa ăn đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất, bạn nên tìm hiểu trước bảng báo giá tôm hùm tại Hà Nội và chọn địa chỉ mua tôm hùm ngon chất lượng nhất cho gia đình mình. 

Nhà hàng Hải sản Baba là một trong những địa chỉ uy tín mang đến các loại hải sản chất lượng với mức giá tốt nhất cho khách hàng. Tại đây, hải sản luôn đảm bảo tươi ngon với mức giá tốt nhất. Nhân viên còn đặc biệt hỗ trợ khách hàng xử lý và sơ chế chuyên nghiệp để đảm bảo giữ được làm lượng dinh dưỡng cao nhất cho hải sản. 

Bảng báo giá tôm hùm tại Hà Nội 2
Tôm hùm tươi chế biến nức lòng người

Bảng báo giá hải sản chính xác được cập nhật liên tục và cung cấp đến khách hàng đầy đủ nhất khi được yêu cầu. Thông tin báo giá có thể cung cấp qua nhiều kênh: online hoặc trực tiếp tại cửa hàng. 

Nhà hàng Hải sản Baba cung cấp hải sản cho gia đình, nhà hàng lớn, đảm bảo số lượng, chất lượng. Lựa chọn điểm đến Nhà hàng Hải sản Baba là giải pháp hải sản tươi chất lượng nhất cho mọi gia đình. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *