Bảng Giá Đặt Tiệc Tại Công Ty Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Để tiết kiệm được thời gian và chi phí, nhiều người hiện nay đã sử dụng dịch vụ đặt tiệc. Tìm hiểu bảng giá đặt tiệc tại công ty giá rẻ nhất hiện nay sẽ giúp bạn dự trù được chi phí.

Các công ty hiện nay thường sử dụng dịch vụ đặt tiệc cho các buổi liên hoan, lễ tết. Mọi người trong công ty có thể tận hưởng không gian sang trọng ngay tại công ty. Chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá đặt tiệc tại công ty giá rẻ nhất hiện nay để bạn có thể chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi tiệc của đơn vị.

Ưu điểm khi tìm hiểu bảng giá đặt tiệc tại công ty giá rẻ nhất hiện nay

Đặt tiệc tại công ty có nhiều ưu điểm

Dự trù được các khoản chi phí trong bữa tiệc

Số lượng bàn ăn, món ăn

Tại các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đặt tiệc sẽ có bảng giá món ăn chi tiết để khách hàng lựa chọn. Tùy vào sở thích của các thành viên trong công ty, văn phòng để lựa chọn món ăn phù hợp. Nếu bữa tiệc tổ chức có nhiều người tham gia thì nên chọn những món ăn mà đa số mọi người đều có thể ăn được.

Số lượng đồ uống

Dựa vào số lượng người tham gia vào buổi tiệc sẽ dự trù được lượng đồ uống và chi phí cần thiết. Như vậy sẽ tránh được tình trạng bị thiếu đồ uống, khiến cho mọi người trong bữa tiệc không được thoải mái. Nếu số lượng đồ uống bị dư ra quá nhiều thì có thể bàn bạc với bên làm việc được hoàn trả lại.

Bảng Giá Đặt Tiệc Tại Công Ty Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí

Tiết kiệm chi phí

Tài chính luôn là vấn đề được quan tâm nhiều, nếu tổ chức ở nhà hàng hay khách hàng sẽ tốn nhiều chi phí. Tùy vào quy mô của địa điểm sẽ phát sinh nhiều khoản khác nhau. Tổ chức tại công ty sẽ giảm thiểu được rất nhiều chi phí khác nhau.

Tiết kiệm được thời gian

Đối với nhiều người, việc dọn dẹp sau mỗi bữa tiệc luôn là điều khiến họ lo sợ. Nhưng khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ không phải tự mình dọn đống lộn xộn bởi đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện công việc này.

Bảng giá đặt tiệc tại công ty giá rẻ nhất hiện nay đa dạng, phong phú

Các món ăn phong phú về giá cả và chất lượng

Bảng giá đặt tiệc tại công ty theo từng set ăn cụ thể

Set 220k/người

Thông thường một bàn sẽ có 6 người, chi phí cho một bàn sẽ là 1.340.000 vnd, thường sẽ có 5 món chính. Gợi ý cho bạn 5 món được nhiều người lựa chọn đó chính là tôm nướng, cá nướng, vịt quay, bò Mỹ nướng, xúc xích cuộn thịt. Ngoài ra bạn có thể chọn các món khai vị như sa lát, khoai tây tẩm bột, bánh mì nướng bơ tỏi,…

Set 300k/người

Chi phí cho 1 bàn 6 người là 1.800.000 vnd, Món ăn hợp với thời tiết se lạnh hiện nay cũng khá nhiều. Tiêu biểu như cua hoàng đế, tôm hùm, lẩu chim, chả dồi dê nướng,… Một vài món ăn khai vị lý tưởng như salad cá ngừ với ngô non, đậu pháp xào, chân gà muối cay,…

Bảng Giá Đặt Tiệc Tại Công Ty Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Bảng giá đặt tiệc tại công ty đối với đồ uống

Đối với nam

Hầu hết nam giới đều lựa chọn đồ uống có cồn như bia, rượu. Giá của các loại đồ uống này khá cao nếu chọn loại chất lượng. Chỉ cần từ 200-250k công ty bạn sẽ được cung cấp đồ uống thoải mái dành cho nam.

Đối với nữ

Thông thường nữ giới sẽ sử dụng nước ngọt, set nước ngọt dành cho nữ sẽ khoảng từ 100-150k tùy vào loại đồ uống mà bạn lựa chọn trong bữa tiệc. Có thể chọn đồ uống ít ngọt và thanh mát cho các chị em có nhu cầu làm đẹp.

Đặt tiệc tại công ty mang đến không gian lý tưởng

Tận hưởng không gian ấm cúng

Không gian thoải mái, ấm cúng

Mục đích của các bữa tại tại công ty luôn là gắn kết các thành viên lại với nhau. Đặt tiệc tại công ty là lựa chọn tuyệt vời để mang lại sự ấm cúng như ở nhà và làm gia tăng sự đoàn kết. Mọi thành viên trong công ty cũng sẽ thoải mái hơn rất nhiều so với việc đến nhà hàng.

Bảng Giá Đặt Tiệc Tại Công Ty Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Được trang trí bữa tiệc theo ý muốn

Trang trí theo chủ đề của bữa tiệc

Mỗi một bữa tiệc sẽ có những chủ đề, nội dung khác nhau, không bữa tiệc nào giống bữa tiệc nào. Chính vì vậy việc trang trí sẽ giúp tạo điểm nhấn lớn cho bữa tiệc. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, bên tổ chức tiệc sẽ giúp bạn thực hiện.

Được hỗ trợ trang trí toàn bộ

Sau khi đưa ra yêu cầu, bên làm tiệc sẽ tiến hành trang trí bữa tiệc theo mong muốn của công ty. Họ sẽ lên nhiều ý tưởng để bạn lựa chọn, hãy chọn ý tưởng mà mình cảm thấy ưng ý nhất.

Bảng giá đặt tiệc tại công ty giá rẻ nhất hiện nay khá đa dạng và tiện lợi. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và công sức khi sử dụng dịch vụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.