Bảng Giá Dúi Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Bảng giá dúi giá rẻ nhất hiện nay rất được khách hàng quan tâm khi thịt dúi trở thành món ăn hấp dẫn, thơm ngon, giàu dinh dưỡng.

Mô hình nuôi dúi tuy còn khá mới mẻ nhưng đã đạt được những thành công nhất định trên thị trường. Nuôi dúi mang lại giá trị kinh tế cao, chi phí thấp mà lại dễ mở rộng quy mô. Trong thời gian gần đây, nhu cầu mua dúi tăng lên nhanh chóng. Cũng vì thế mà nhiều người quan tâm hơn tới bảng giá dúi giá rẻ nhất hiện nay.

Đặc điểm của các giống dúi

Hình dạng

Dúi là động vật thuộc họ gặm nhấm. Hình dạng bên ngoài của dúi khá giống chuột. Nhưng khi trưởng thành, loài vật này có thể đạt được trọng lượng lên đến 3kg/ con.

Chế độ dinh dưỡng

Dúi ăn ít, đẻ nhiều. Một tuần chỉ cần chăn vài lần vẫn đảm bảo khả năng sinh trưởng bình thường của loài động vật này. Tuy nhiên, dúi rất kén ăn. Chúng chỉ ăn mía, lau, tre, bắp, sắn,… Do đó, so với các mô hình chăn nuôi khác, chủ đầu tư cần phải chú trọng hơn tới yếu tố dinh dưỡng nhé.

Bảng Giá Dúi Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Giá trị dinh dưỡng thịt dúi

Thịt dúi thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Da dúi thơm và giòn không khác gì thịt lợn. Nhưng nhìn chung, giá thịt dúi chỉ đắt hơn thịt bò không đáng kể. Nhờ đó, khi dúi được chăn nuôi và kinh doanh trên thị trường, rất nhiều người có xu hướng tìm mua.

Mô hình nuôi dúi mang lại giá trị kinh tế lớn

Xem thêm: con dúi

Tiềm năng của mô hình nuôi dúi

Trên thị trường hiện nay, mô hình nuôi dúi ngày càng trở nên phổ biến. Nuôi dúi mang giá trị kinh tế cao trong khi chi phí ban đầu không quá lớn. Từ 1 cặp dúi giống ban đầu, trong vòng vài năm có thể nhân lên được số lượng gấp 10 lần như thế.

Dúi 1 năm đẻ 4 lứa. 1 lứa từ 3 tới 5 con. Như vậy, nếu như nuôi càng nhiều thì số lượng dúi tăng lên sau nhiều năm càng cao. Mô hình chăn nuôi này dễ mở rộng và phát triển với chi phí không quá lớn.

Đặc biệt, hiện nay, nhu cầu mua thịt dúi cũng tăng lên. Điều này khiến cho việc cung cấp, kinh doanh thịt dúi chất lượng thu được giá trị kinh tế lớn. Với 1 đôi dúi giống bố mẹ được chăm sóc tốt, chủ đầu tư có thể thu về hơn 10 triệu mỗi năm. So với các loại hình chăn nuôi khác, hình thức này mang lại lợi nhuận cao hơn nhiều.

Tất nhiên, bên cạnh những tiềm năng kể trên, mô hình chăn nuôi dúi cũng gặp nhiều thách thức. Chủ đầu tư cần có sự chọn giống kỹ lưỡng, quan sát việc phối giống. Điều kiện nuôi và dinh dưỡng cũng cao hơn so với các loài động vật khác.

Bảng Giá Dúi Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Thịt dúi chế biến thành nhiều món ăn ngon

Bảng giá dúi giá rẻ nhất hiện nay

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt giá cả và mua dúi móc lớn với giá tốt nhất, chúng tôi đã tìm hiểu và cập nhật bảng giá như sau.

Giá dúi giống loại 1 có trọng lượng dưới 0.6 kg/con: 350.000 đồng – 400.000 đồng/con

Giá dúi giống loại 2 có trọng lượng từ 0.6 – 1kg/con: 450.000 đồng – 500.000 đồng/con

Đối với dúi giống sinh sản, giá thường sẽ cao hơn. Cụ thể, trên thị trường, dúi giống sinh sản được bán với giá từ 900.000đ – 1.400.000 đồng/cặp.

Như vậy, nhìn chung, giá dúi thịt hiện nay dao động trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng/kg. Tất nhiên, tùy thời điểm và từng vùng miền khác nhau mà dúi được bán với giá chênh lệch nhất định.

Những người chăn nuôi dúi đang dự đoán trong những năm tới, thịt dúi sẽ có xu hướng giảm theo thời gian. Bởi lẽ, với sức hút của loại hình chăn nuôi này, lượng cung trên thị trường sẽ tăng lên. Khi đó, khách hàng có thể mua được dúi với giá chỉ từ 300.000 đồng – 350.000 đồng/kg.

Ở đâu cung cấp bảng giá dúi giá rẻ nhất hiện nay?

Nếu như bạn đang băn khoăn đâu là địa chỉ chuyên cung cấp thịt dúi với giá rẻ nhất, chúng tôi tự hào là 1 trong những cơ sở hàng đầu mà khách hàng có thể tin tưởng. So với các đối thủ cạnh tranh, chúng tôi kinh doanh thịt dúi với giá rẻ hơn.

Mặc dù đưa ra mức giá cạnh tranh, nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo yếu tố chất lượng tối ưu. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua thịt dúi tươi ngon, đạt chuẩn, hợp vệ sinh.

Trong trường hợp muốn mua hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ và để lại thông tin liên lạc, địa chỉ. Đội ngũ nhân viên sẽ ship tận nơi với chi phí tiết kiệm nhất.

Bảng Giá Dúi Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Nuôi dúi mang lại giá trị dinh dưỡng lớn

Trên đây là bảng giá dúi giá rẻ nhất hiện nay được chúng tôi tổng hợp và cập nhật. Hi vọng, những thông tin này sẽ giúp khách hàng tìm mua được dúi với giá thành tiết kiệm nhất. Ngoài ra, để tham khảo và đặt mua dúi chất lượng, giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

 

2 thoughts on “Bảng Giá Dúi Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.