Bảng Giá Ghẹ Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Cập nhật bảng giá Ghẹ giá rẻ nhất hiện nay, thông tin chi tiết, thú vị giúp bạn dễ dàng chọn được giá phù hợp với từng loại và chất lượng Ghẹ.

Bảng giá Ghẹ giá rẻ nhất hiện nay có sự đa dạng tùy theo từng thời điểm. Đặc biệt, mỗi nhà cung cấp cũng sẽ có bảng giá niêm yết không giống nhau. Vì thế, để có thể chọn được bảng giá tốt và đảm bảo chất lượng hải sản như mong muốn thì bạn đừng bỏ qua thông tin mà chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Bảng giá Ghẹ giá rẻ nhất hiện nay có sự khác nhau tùy theo loại

Để đảm bảo chọn được bảng giá Ghẹ giá rẻ nhất hiện nay thì bạn cần biết được loại ghẹ mình chọn mua là Ghẹ nào. Bởi thực tế thì mỗi loại sẽ có đặc điểm khác nhau và tất nhiên bảng giá cũng sẽ không giống nhau. Điển hình như:

Bảng giá Ghẹ giá rẻ nhất hiện nay – Ghẹ ba chấm

Loại Ghẹ này còn được gọi với tên khác là ghẹ trăng. Chúng có đặc điểm nhận biết với 3 chấm tròn màu đen ở trên mai. Ưu điểm nổi bật nhất của chúng laq thịt ngọt, nhiều dinh dưỡng nhưng giá cũng khá rẻ. Hiện nay, trên thị trường, loại Ghẹ này đang được bán với giá chỉ khoảng 200.000- 300.000 đồng/kg.

Bảng Giá Ghẹ Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Ghẹ ba chấm là loại ghẹ có bảng giá rẻ nhất trên thị trường

Bảng giá Ghẹ giá rẻ nhất hiện nay – Ghẹ bông đỏ

Ghẹ bông đỏ còn được gọi với tên khác là Ghẹ thánh giá. Chúng có phần mai màu đỏ và toàn thân có hình thánh giá. Không chỉ “ghi điểm” với mức giá tốt mà loại Ghẹ này còn có nhiều dinh dưỡng. Đặc biệt, kích thước của chúng cũng rất lớn. Tuy nhiên, thịt của chúng có vị lạc hơn so với bình thường.

Hiện tại, bảng giá dòng Ghẹ này trên thị trường đang được cung cấp ở mức từ 300.000 – 450.000 đồng.

Bảng giá Ghẹ giá rẻ nhất hiện nay – Ghẹ nhàn xanh

Loại Ghẹ này đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Chúng là một trong những dòng Ghẹ ngon nhất. Vì vậy, không chỉ được phổ biến ở thị trường trong nước mà chúng còn được xuất khẩu ra các quốc gia ở Châu Á – Thái Bình Dương.

Ghẹ Xanh trên thị trường đang được bán với giá khá cao, từ 300.000 – 600.000 đồng. Bảng giá này sẽ tùy theo kích thước của chúng. Sở dĩ, so với các loại Ghẹ khác thì Ghẹ xanh có giá cao hơn bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội như: thịt thơm, có vị ngọt tự nhiên nhưng cũng đậm vị mặn của biển. Đó là lý do khi ăn Ghẹ xanh sẽ không cần phải thêm bất cứ gia vị nào khác. Hơn thế nữa, loại ghẹ này cũng có nhiều chất dinh dưỡng rất tốt với cơ thể con người.

Bảng Giá Ghẹ Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Giá ghẹ nhàn xanh được đánh giá cao nhất trên thị trường Ghẹ hiện nay

Cân nhắc kỹ trước những bảng giá Ghẹ giá rẻ nhất hiện nay

Không quá khó để bạn tìm được bảng giá Ghẹ giá rẻ nhất hiện nay. Tuy nhiên, nếu muốn chọn được Ghẹ với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tươi ngon lại là điều không hề dễ dàng. Bởi thực tế thì Ghẹ là một hải sản có mức giá tầm trung, phù hợp với điều kiện kinh tế của người dùng Việt nên chúng rất được ưu ái lựa chọn.

Bảng Giá Ghẹ Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Thị trường hiện có rất nhiều địa chỉ cung cấp ghẹ với giá bán khác nhau

Khi xu hướng “Cầu” nhiều thì tất nhiên “Cung” trên thị trường cũng vì thế mà tăng lên. Nhưng, giá niêm yết ở mỗi đơn vị cung cấp cũng sẽ không giống nhau. Nếu bạn chỉ lựa chọn bảng giá vì chúng rẻ sẽ dễ chọn phải những địa chỉ cung cấp hải sản kém chất lượng. Đa phần, chất lượng Ghẹ ở đây sẽ không ngon như quảng cáo.

Ngược lại, nếu bạn muốn có được ghẹ với giá tốt và chất lượng cũng tương xứng thì nên tìm đến những địa chỉ chuyên cung cấp hải sản có thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường. Đặc biệt, ở đây dịch vụ có niêm yết bảng giá rõ ràng, cam kết đổi trả uy tín. Nếu bạn chọn mua online thì nên chọn dịch vụ hỗ trợ thanh toán sau khi nhận hàng. Có như vậy thì bạn mới có thể yên tâm với chất lượng Ghẹ mà mình lựa chọn.

Bảng giá Ghẹ giá rẻ nhất hiện nay bao nhiêu tiền 1 kg?

Theo thông tin cập nhật chung trên thị trường thì bảng giá Ghẹ giá rẻ nhất hiện nay sẽ có giá niêm yết phổ biến như sau:

 

SẢN PHẨM GIÁ GHẸ SỐNG GIÁ GHẸ ĐÔNG LẠNH
Loại 3-4 con/kg 590.000đ/kg 300.000đ /kg
Loại 5-6 con/kg 500.000đ/kg 300.000đ /kg
Loại 7-8 con/kg 400.000đ/kg 220.000đ /kg
Loại 9-10 con/kg 300.000đ/kg 170.000đ/kg

 

Bảng giá trên sẽ có sự biến động theo mùa và xu hướng “Cung – Cầu” trên thị trường. Vì vậy, để được cung cấp bảng giá Ghẹ giá rẻ nhất hiện nay một cách chính xác nhất, bạn vui lòng liên hệ đến chúng tôi ngay hôm nay. Với uy tín, chất lượng lâu năm trên thị trường, chúng tôi tự tin có thể khiến bạn hài lòng cả về chất lượng Ghẹ và giá cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.