Bảng Giá Kỳ Nhông Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Dưới đây là bảng giá kỳ nhông giá rẻ nhất hiện nay chi tiết nhất. Để mua được với giá tiết kiệm, bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây.

Bảng giá kỳ nhông giá rẻ nhất hiện nay đang được cập nhật rất hấp dẫn. Tuy nhiên, các đơn bị bán kỳ nhông sẽ đưa ra những mức giá chênh lệch khác nhau. Vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp giá bán phù hợp của loại kỳ nhông- Rồng Nam Mỹ này trong bài viết dưới đây để bạn tiết kiệm được chi phí nhất.

Vì sao kỳ nhông lại có giá đắt đỏ hơn nhiều loài động vật khác?

Không ngẫu nhiên mà loài động vật này lại có mức giá cao nhưng lại được nhiều người săn lùng đến như vậy. Lý do là vì đây sinh vật rất quý hiếm, nó còn được gọi với tên gọi khác là Rồng Nam Mỹ.

Lưu bản nháp tự động

Rồng Nam Mỹ Iguana

Kỳ nhông có ngoại hình tương tự như con tắc kè. Chúng có thể dài tới 30 – 60m. Chúng rất sợ ánh sáng nên thường trốn trong hang và thường chỉ ra ngoài để đi kiếm ăn vào ban đêm. Đặc biệt là khi kỳ nhông cái đẻ trứng, chúng trở nên rất hung bạo và sẵn sàng tấn công mọi thứ đến gần chúng. Chính vì vậy mà việc săn bắt kỳ nhông rất khó khăn.

Mặc dù bắt rất khó nhưng loại động vật này lại được săn lùng nhiều vì chúng có công dụng rất lớn trong việc chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Cụ thể như da kì nhông bền như da cá sấu nên được dùng để sản xuất ví, túi. Thịt kỳ nhông thì có thể làm các bài thuốc Đông Y có giá trị cao: hỗ trợ giảm đau, chữa lành vết thương, tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cường sinh lực,…

Bảng giá kỳ nhông giá rẻ nhất hiện nay là 1.000.000đ/ con baby. Ngoài ra còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như nguồn gốc, kích thước, giới tính,…

Bảng giá kỳ nhông theo từng loại

Dưới đây là bảng giá các loại kỳ nhông trên thị trường hiện nay chi tiết nhất:

Loại kỳ nhông Green Iguana

  • Loại baby có kích thước khoảng 15-30cm có giá 700.000- 1.000.000đ/con.
  • Loại trưởng thành 2.000.000 – 5.000.000 đồng/ con.

Loại kỳ nhông Red Iguana

  • Loại baby có kích thước khoảng 15-20cm có giá khoảng 1.000.000 – 2.000.000 đồng/ con.
  • Loại trưởng thành kích thước khoảng 40-80cm có giá dao động từ 5.000.000 – 8.000.000 đồng /con.

Loại kỳ nhông Blue Iguana

Lưu bản nháp tự động

Rồng Nam Mỹ Blue Iguana

  • Loại baby kích thước từ 15-30cm có giá khoảng 4.000.000 – 7.000.000 đồng/con.
  • Loại trưởng thành kích thước nhỏ hơn 40cm có giá 7.000.000 – 10.000.000 đồng/con

Loại kỳ nhông Bạch Tạng Vàng

  • Loại baby kích thước từ 15-30cm có giá khoảng từ 25.000.000-30.000.000 đồng/con.
  • Loại trưởng thành nhỏ hơn 30cm có giá đắt nhất thị trường kỳ nhông. Giá khoảng từ 40.000.000- 100.000.000 đồng/ con.

Yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá kỳ nhông giá rẻ nhất hiện nay

Không phải bất cứ lúc nào giá của kỳ nhông cung cấp trên cũng hoàn toàn đúng. Bởi nó còn có thể thay đổi tùy theo nhiều yếu tố khi bạn chọn mua. Một số yếu tố quan trọng khiến giá của nó thay đổi như sau:

Loại kỳ nhông

Kỳ nhông có rất nhiều loại và chúng rất khác biệt nhau. Mỗi loại đều có đặc điểm khác nhau. Những con kỳ nhông quý hiếm, có nhiều công dụng sẽ có giá “chát” hơn rất nhiều so với kỳ nhông phổ biến. Chẳng hạn như loài kỳ nhông Bạch Tạng Vàng có giá đắt hơn rất nhiều lần so với các loài khác.

Lưu bản nháp tự động

Giá kỳ nhông thay đổi theo từng loại

Kích thước

Đây là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều tới bảng giá. Như chúng ta cũng thấy thì loài kỳ nhông trưởng thành có giá cao hơn so với kỳ nhông baby.

Thời điểm

Vào các ngày nắng hạn khoảng tháng 4, tháng 5 là thời điểm mà kỳ nhông dễ săn bắt nhất. Trong thời gian này, chúng thường ra khỏi hang và đi kiếm ăn vào ban ngày, vào ban đêm chúng sẽ ngủ trên các cành cây. Khi đó, người ta sẽ dễ bắt được kỳ nhông hơn là các thời điểm mà chúng thường trốn trong hang hoặc đi kiếm ăn vào ban đêm.

Giới tính của kỳ nhông

Những con kỳ nhông đực thường có nhiều công dụng và kích thước lớn hơn con cái. Da của kỳ nhông đực chắc chắn hơn nên có thể làm ra được những món đồ hiệu chất lượng. Thịt của kỳ nhông đực thơm và ngon hơn kỳ nhông cái. Chính vì vậy mà giá thành của con đực sẽ đắt đỏ hơn con cái một chút.

Trên đây là bảng giá kỳ nhông giá rẻ nhất hiện nay mà chúng tôi cung cấp. Để mua được loài Rồng Nam Mỹ chất lượng, giá rẻ nhất thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.