Bảng Giá Tôm Hùm Alaska Giá Rẻ Nhất Hiện Nay


Bảng giá Tôm hùm alaska giá rẻ nhất hiện nay được cập nhật chi tiết giúp bạn dễ dàng đưa ra được sự lựa chọn chính xác, tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Nắm được bảng giá Tôm hùm alaska giá rẻ nhất hiện nay sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo bảng giá sản phẩm bạn chọn thực sự rẻ như mong muốn, chúng tôi sẽ “bật mí” một vài thông tin quan trọng về loài hải sản này. Nó sẽ giúp bạn cân nhắc để chọn được tôm hùm Alaska giá rẻ với độ tươi ngon đạt chuẩn.

Tìm hiểu về Tôm hùm Alaska để biết được bảng giá Tôm hùm Alaska giá rẻ nhất hiện nay

Trước khi tìm hiểu bảng giá Tôm hùm Alaska giá rẻ nhất hiện nay thì bạn cần biết rõ về loài tôm này. Đây là một loài hải sản có nguồn gốc từ bãi đá ngầm, nước lạnh ở vùng biển Alaska của Canada. Loài tôm này được bắt theo hình thức thủ công và giữ cho tôm còn tươi bằng cách cho chúng vào các thùng nước biển để đưa vào bờ. Đây là một trong những loài tôm cao cấp nhất trên thế giới với giá thành khá đắt đỏ.

Bảng Giá Tôm Hùm Alaska Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Tôm hùm Alsaka sống ở vùng đá ngầm nước lạnh tại Canada

Bảng giá Tôm hùm Alaska giá rẻ nhất hiện nay – Đặc điểm tôm hùm Alaska

Không phải ngẫu nhiên mà tôm hùm Alaska lại trở thành loài tôm đắt nhất thế giới. Bởi loài hải sản này có một số đặc điểm rất khác biệt mà không một loài tôm nào khác có được.

  • Tôm có 2 chiếc càng rất khổng lồ. Đây cũng chính là bộ phận ngon nhất của loài tôm này.
  • Phần thân dài, đuôi của chúng có nhiều cơ bắp nên bơi rất khỏe
  • Do đặc trưng sống ở vùng đá ngầm nước lạnh nên thịt của tôm hùm Alaska dai, ngọt và có vị béo ngậy. Nhiều người thường cho rằng thịt của chúng gần giống với thịt cua.
  • Thịt tôm rất an toàn về mặt vệ sinh thực phẩm và đảm bảo tốt cho sức khỏe bởi không chứa cholesteron.
  • Khi nấu chín, tôm sẽ có màu cam sáng.
  • Tôm hùm Alaska có thể chế biến với rất nhiều kiểu khác nhau như: hấp, nấu chung với phô mai hay chế biến món sashimi tôm hùm…

3 yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá Tôm hùm alaska giá rẻ nhất hiện nay

Nếu muốn biết bảng giá của loài tôm hùm Alaska thì bạn cần phải biết rằng, giá cả của chúng sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như:

Chất lượng tôm ảnh hưởng đến bảng giá Tôm hùm Alaska giá rẻ nhất hiện nay

Giá tôm hùm Alsaka còn sống sẽ có sự chênh lệch rất nhiều so với tôm bị ngộp lạnh hay tôm đã chết. Bởi tôm còn sống thịt sẽ tươi ngon hơn. Đồng thời, các giá trị dinh dưỡng cũng được giữ nguyên trọn vẹn. Vì thế, nếu bạn muốn mua tôm chuẩn chất lượng thì chọn loại tôm đang sống nhưng giá của nó sẽ “chát” hơn nhiều so với tôm đã chết hay đông lạnh.

Bảng Giá Tôm Hùm Alaska Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Tôm hùm Alaska còn sống giá cao hơn so với tôm ngộp lạnh hay tôm đã chết

Thời giá ảnh hưởng đến bảng giá Tôm hùm alaska giá rẻ nhất hiện nay

Tùy vào từng thời điểm khác nhau trong năm mà giá của tôm hùm Alaska sẽ có sự biến động. Vào mùa đánh bắt tôm thì giá sẽ rẻ hơn do lượng cung nhiều. Nhưng nếu vào thời điểm khan hiếm tôm hay mùa mưa bão thì loài hải sản này sẽ bị ‘đội” giá lên do lượng “cầu” không đủ “cung”.

Địa chỉ cung cấp ảnh hưởng đến bảng giá Tôm hùm alaska giá rẻ nhất hiện nay

Thực tế thì giá tôm hùm Alaska trên thị trường có bảng giá niêm yết khác nhau ở mỗi địa chỉ cung cấp. Bạn sẽ phải thắc mắc vì sao cùng một loại tôm mà đơn vị này niêm yết giá cao còn địa chỉ khác lại có giá bán “mềm” như vậy. Điều này còn được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau liên quan đến mỗi đơn vị như: giá nhập tôm, chất lượng tôm; lợi nhuận kinh doanh…

Bảng Giá Tôm Hùm Alaska Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Mỗi đơn vị cung cấp tôm hùm Alsaka trên thị trường sẽ có bảng giá khác nhau

Chính vì vậy, để có được bảng giá hợp lý nhất, bạn nên tìm đến địa chỉ chuyên cung cấp hải sản uy tín trên thị trường. Đây là nơi không chỉ giúp bạn yên tâm về bảng giá mà còn có được tôm với chất lượng tốt và dịch vụ hỗ trợ chu đáo nhất.

Bảng giá Tôm hùm alaska giá rẻ nhất hiện nay bao nhiêu?

Rất nhiều người băn khoăn muốn biết bảng giá Tôm hùm alaska giá rẻ nhất hiện nay như thế nào? Bao nhiêu tiền 1kg loại tôm này? Liệu giá bán của tôm có quá đắt đỏ hay không? Để phần nào giúp bạn giải đáp được những băn khoăn trên, chúng tôi sẽ “mách” bạn một vài giá bán phổ biến nhất hiện nay trên thị trường.

  • Giá tôm hùm Alsaka còn sống: 1.100.000 đồng/kg
  • Giá tôm hùm Alaska ngộp đông lạnh: 400.000 đồng/kg
  • Giá tôm hùm Alaska chín: 300.000 đồng/kg.

Bạn đang thắc mắc bảng giá Tôm hùm alaska giá rẻ nhất hiện nay và không biết phải đặt niềm tin vào địa chỉ nào? Chúng tôi tự tin sẽ là địa chỉ cung cấp hải sản uy tín số 1 thị trường. Lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ chọn được tôm hùm Alsaka tươi ngon, chất lượng với giá hữu nghị và sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm nhất.

 

Xem thếm :

+ Bảng Giá Cua Hoàng Đế

+ Bảng giá Tôm Hùm Alaska

+ Bảng giá Con Dúi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *