Bật mí top 5 đơn vị thu mua ve chai giá cao tại TP.HCM

Hiện nay phế thải tại các công ty rất nhiều, mà lượng phế thải này thải ra thị trường sẽ gây ra nhiều hậu quả khó lường. Chính vì vậy mà rất nhiều người muốn tìm kiếm top 5 đơn vị thu mua ve chai giá cao tại TP.HCM để giải quyết vấn đề này.

Gợi ý một số đơn vị thu mua ve chai giá cao tại TP.HCM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên thu mua ve chai. Dưới đây là top 5 đơn vị thu mua ve chai giá cao tại TP.HCM được chính người tiêu dùng bình chọn.

  • Phú Cường Hưng:

Phú Cường Hưng được biết đến là một trong những đơn vị chuyên thu mua phế liệu và thu gom rác bảo vệ môi trường. Phú Cường Hưng nhận thu mua tất cả các loại phế liệu trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. 

Top 5 đơn vị thu mua ve chai giá cao tại TP.HCM
Công ty Phú Cường Hưng thu mua phế liệu quy mô lớn

Nhận thu mua máy móc cũ, lỗi thời, thu mua xác nhà, kho xưởng, hỗ trợ tháo dỡ và di chuyển phế liệu nhanh gọn. Đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, tiếp đón và xử lý thông tin của khách hàng một cách nhanh chóng. Báo giá chính xác tránh để mất thời gian của cả 2 bên bán và mua. 

Hơn nữa Phú Cường Hưng còn cung cấp dịch vụ thu gom rác thải, bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp cho thành phố.

  • Đơn vị mua phế liệu Tuấn Lộc:

Tuấn Lộc cũng là một trong những công ty chuyên thu mua phế liệu nổi tiếng tại TP.HCM. Mức giá thu mua phế liệu mà công ty đưa ra cũng vô cùng hấp dẫn, đội ngũ nhân viên thu mua nhiệt tình, chuyên nghiệp. Cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần là trên địa bàn TP.HCM thì cũng chỉ cần 30’ là nhân viên của công ty Tuấn Lộc cũng sẽ có mặt. Chính vì thế mà rất nhiều đơn vị đã tin tưởng và lựa chọn Tuấn Lộc để giải quyết vấn đề phế thải của công ty mình.

  • Công ty Hùng Phát:

Doanh nghiệp thu mua phế liệu Hùng Phát được thành lập vào năm 2008. Lúc này công ty mới chỉ có quy mô rất nhỏ hoạt động tại TPHCM. Về sau khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu bán phế thải của các công ty cũng càng gia tăng. Vi thế Hùng Phát đã mở rộng quy mô ra các tỉnh lân cận. Từ đó công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ và được nhiều người biết đến hơn.

  • Đơn vị thu mua phế liệu Quân Minh Phát:

Đây cũng là một trong những đơn vị nằm trong top 5 đơn vị thu mua ve chai giá cao tại TP.HCM. Đảm bảo các bạn sẽ nhận được một mức giá thu mua phế liệu tốt nhất khi đến với Quân Minh Phát.

Top 5 đơn vị thu mua ve chai giá cao tại TP.HCM 2
Thu mua tất cả các loại phế liệu trong mọi lĩnh vực ngành nghề

Dịch vụ thu mua đa dạng, nhận thu mua tất cả các loại phế liệu trên thị trường toàn quốc. 

  • Công ty Xuân Linh:

Xuân Linh vốn nổi tiếng trong lĩnh vực thu mua ve chai trên thị trường hiện nay. Doanh nghiệp nhận thu mua tất cả các vật dụng cần thanh lý như: bàn, ghế văn phòng, nhà xưởng,máy móc thiết bị, phế liệu kim loại, hợp kim….Công ty có khả năng thu mua phế liệu khối lượng lớn từ hàng chục kg cho tới hàng tấn. Đảm bảo xử lý phế liệu một cách nhanh, gọn, nhẹ cho công ty đối tác.

Tiêu chí lựa chọn công ty phế liệu uy tín

Như vậy trên đây chúng tôi mới chỉ giới thiệu tới các bạn top 5 đơn vị thu mua ve chai giá cao tại TP.HCM. Ngoài những đơn vị này ra các bạn cũng có thể lựa chọn một vài công ty thu mua phế liệu khác.

Top 5 đơn vị thu mua ve chai giá cao tại TP.HCM 3
Lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu uy tín, đảm bảo quyền lợi của cho người bán

Tuy nhiên để đảm bảo quyền của mình, khi lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu các bạn cần phải chú ý tới các tiêu chí như sau:

  • Lựa chọn công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Những công ty có kinh nghiệm mới có thể định giá phế liệu một cách chính xác, nhờ đó mà bạn có thể bán được phế liệu với một mức giá khá cao.
  • Lựa chọn đơn vị có quy trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp. 
  • Lựa chọn đơn vị có quy mô lớn dựa vào số lượng văn phòng, nhân viên, phương tiện. 
  • Lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu có đầy đủ giấy phép và đảm bảo tính năng pháp lý.

Mong rằng những thông tin trong bài viết Hải Sản Ba Ba chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được cho các bạn đang có nhu cầu cần bán phế liệu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.