TOP 10+ ĐỊA CHỈ BÁN THỊT HEO RỪNG GIÁ RẺ UY TÍN TƯƠI SỐNG VIỆT NAM

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn top 10+ địa chỉ bán thịt heo rừng giá rẻ uy tín tươi sống Việt Nam. Dù bạn có nhu cầu mua để ăn, làm quà hay kinh doanh thì đây cũng sẽ là những địa chỉ lý tưởng để cân nhắc và lựa chọn.

Nhà hàng hải sản Baba

Không chỉ là nhà hàng chuyên về hải sản; Nhà hàng hải sản Baba còn được biết đến với các loại thịt rừng nguyên chất, an toàn. Một trong số đó chính là thịt heo rừng. Heo được nhà hàng nhập từ các đơn vị chăn thả heo ở vùng núi; đảm bảo thịt “sạch”; không có hóa chất, không sử dụng thức ăn tăng trọng. Thịt heo rừng nhà hàng cung cấp độ độ săn, ngọt và rất ít mỡ. Đặc biệt, giá cả cũng rất “mềm”. Khách hàng mua số lượng càng nhiều giá càng ưu đãi. 

Top-10+-dia-chi-ban-thit-heo-rung-uy-tin

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tại số 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.

Website: https://haisanbaba.com/

Email: panxin2007pt@gmail.com

ĐT: 0963 585 198

Trại giống Vạn An

Vạn An là một trong những trại giống chuyên chăn nuôi heo rừng lớn nhất nhì khu vực Hà Nội. Với quy mô chăn nuôi lớn, quy trình hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng theo quy định. Vì vậy, trại giống Vạn An không chỉ là nơi chuyên cung cấp giống heo rừng chất lượng mà còn là địa chỉ cung cấp thịt heo rừng có uy tín lâu năm trên thị trường. Mua heo tại trại giống, bạn sẽ có được chất lượng heo ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm và giá rất “hời”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Xã Yên Mỹ, huyện Thanh Trì, Hà nội

Điện thoại: 024.38570659 – 0912.091.660

Email: caonguabachvanan@gmail.com

Website: http://trangtraivanan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/trangtraivanan/

Trang trại lợn rừng Ba Vì

Đây là trung tâm chuyên chăn nuôi heo rừng giống đạt chuẩn và nổi tiếng trên thị trường Hà Nội. Các tiêu chuẩn chăn nuôi luôn được đáp ứng nghiêm ngặt, quy mô lớn. Vì vậy, dù bạn muốn tìm mua heo rừng làm giống hay thịt heo rừng với số lượng nhiều hay ít thì trang trại đều sẵn sàng đáp ứng. Đặc biệt, giá bán ở đây rất hấp dẫn với chất lượng thịt luôn đạt chuẩn “rừng” 100%.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: thôn 6, Ba Trai, Ba Vì, Hà Nội

ĐT: 0982456140

Email: tan170382@gmail.com

Hội quán Sapa – Đặc Sản Tây Bắc

Nếu bạn đã đến Đà Lạt và muốn thưởng thức món heo rừng “chính gốc” thì đừng bỏ qua Hội quán Sapa – Đặc Sản Tây Bắc. Ở đây, heo rừng được chăn thả tự nhiên nên thịt vừa săn lại vừa ngọt. Địa chỉ này không chỉ cung cấp thịt heo rừng đã chế biến thành món ăn mà còn cung cấp thịt heo tươi cho các du khách muốn mua về làm quà hay dự trữ thưởng thức tại nhà. Giá cả thịt heo rừng ở đây rất “mềm”. Dịch vụ cũng rất chuyên nghiệp khi hỗ trợ. Vì vậy, ai đã đến đây cũng đều hài lòng về chất lượng thịt heo và giá thành sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: số 39 Trần Nhật Duật, phường 5, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Diệu Thông Quán

Có một địa chỉ tại Đà Lạt có thể giúp bạn tìm mua được thịt heo rừng chất lượng, giá tốt. Đó là Diệu Thông Quán. Ở đây, ngoài thương hiệu thịt Dê nổi tiếng thì thịt heo rừng cũng là món đặc sản được nhiều thượng khách lựa chọn. Quán có khả năng đáp ứng nhu cầu mua thịt heo tươi, thịt heo đã chế biến hay thịt heo hun khói theo yêu cầu. Đây là một trong những điểm được đánh giá là có nguồn cung cấp thịt heo rừng đa dạng với giá cả rất hợp túi tiền.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

ĐỊA CHỈ: 14/2 Lê Văn Tám, phường 10, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Ma Rừng Lữ Quán

Không chỉ đặc biệt với cái tên ấn tượng mà Ma Rừng Lữ Quán còn là địa chỉ cung cấp thịt rừng nổi tiếng ở xứ sở Đà Lạt. Đặc biệt nhất là thịt heo. Quán chuyên cung cấp thịt heo rừng chăn thả tự nhiên, không dùng chất tăng trọng. Vì vậy, chất thịt mà quán bán luôn có độ tươi ngon, thịt săn, ít mỡ. Bên cạnh đó, so với mặt bằng chung thì giá bán ở quán cũng rất ưu đãi. Đây là nơi đáng để các du khách hay những người muốn kinh doanh thịt heo rừng có thể tìm đến để trải nghiệm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Thôn Đa Nghịt, Xã Lát, Lạc Dương, Lâm Đồng

Heo rừng Bình Dương

Đây là trang trại chuyên chăn nuôi cung cấp heo rừng thịt và giống nổi tiếng trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận. Với quy mô chăn nuôi hàng ngàn con heo rừng theo quy trình chuẩn. Heo được cung cấp ở trang trại Heo rừng Bình Dương không chỉ đảm bảo chất lượng thịt thương phẩm mà còn có giá rất tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Trung Đoàn 209 Sư Đoàn 7 Phú Lợi TP. Thủ Dầu Một Bình Dương
Đ : 0978 600 603

Trang Trại Heo Rừng Thanh Liêm

Trong lòng thành phố HCM có một địa chỉ cung cấp heo rừng “chuẩn” với quy mô rất lớn. Đó chính là Trang Trại Heo Rừng Thanh Liêm. Heo ở đây được chăn thả theo mô hình tiêu chuẩn. Chất lượng thịt luôn có độ săn chắc, tươi ngon, ít mỡ, không nhão. Khi mua heo rừng tại trang trại, giá bán sẽ vô cùng ưu đãi. Đồng thời, dịch vụ tư vấn, hỗ trợ ở đây cũng rất chuyên nghiệp.

Top-10+-dia-chi-ban-thit-heo-rung-uy-tin

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Thửa 1048 Đường Long Phước, Phường Long Phước, Quận 9, TP.HCM
Điện Thoại: 0919 599 600
E-mail: liem_lamthanh@yahoo.com

Nhớ ngay top 10+ địa chỉ bán thịt heo rừng giá rẻ uy tín tươi sống Việt Nam mà chúng tôi gợi ý trên. Bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào với nhu cầu tìm mua heo rừng chất lượng, giá tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *