Top 10+ ĐỊA CHỈ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE GIÁ RẺ UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

Quảng cáo trở thành 1 phần không thể thiếu trong chiến lược marketing của doanh nghiệp. Với sự phát triển của Internet và công nghệ, quảng cáo Google ảnh hưởng lớn tới thái độ, tâm lý, hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Dưới đây là 10+ địa chỉ dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ uy tín nhất Việt Nam.

Top-10+-don-vi-quang-cao-google-uy-tin

  1. Công ty Sento Ads

Sento Ads là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Digital marketing. Hiện nay công ty cung cấp rất nhiều dịch vụ đa dạng, trong đó có dịch vụ quảng cáo Google. 

Các gói dịch vụ của công ty được đánh giá cao về tính hiệu quả cùng chi phí hợp lý. Vì thế, cá nhân, doanh nghiệp sẽ đạt được mục tiêu mong muốn trong chiến lược truyền thông và cân đối ngân sách.

Hotline: 0937.874.222 – 0904.344.888

  1. Công ty truyền thông BIN

Nói đến công ty hoạt động trong lĩnh vực Digital marketing, BIN là một trong những cái tên quen thuộc. BIN hiện đang là công ty đối tác của Google tại Việt Nam do đó sở hữu mức độ uy tín cao.

Các gói dịch vụ của công ty hầu hết đều xoay quanh nền tảng Google chẳng hạn như chạy Google Adwords, tăng lượng tương tác, tiếp cận khách hàng mục tiêu. Nhờ đó, công ty truyền thông BIN không ngừng hỗ trợ khách hàng đạt được những mục tiêu đề ra, hoàn thiện hình ảnh thương hiệu trong mắt truyền thông.

  1. Công ty TNHH Tin Học Tầm Cao Mới

Công ty TNHH Tin Học Tầm Cao Mới là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Google  Ads đạt hiệu quả cao với mức chi phí hợp lý. Tính cho tới thời điểm hiện tại, công ty đã và đang hỗ trợ rất nhiều đối tác lớn, nhỏ, trong đó có Unilever, PepsiCo, Vinmec,… 

Điều đáng nói là so với các gói dịch vụ quảng cáo Google Ads của đối thủ trên thị trường, công ty đưa ra mức giá siêu tiết kiệm chỉ từ 500.000 đồng tới 2.000.000 đồng. Đối với doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp cắt giảm chi phí quảng cáo tối ưu, đây chắc hẳn là đơn vị gợi ý hàng đầu.

  1. Công ty TNHH TMDV Quảng Cáo Công Nghệ Mới

Công ty TNHH TMDV Quảng Cáo Công Nghệ Mới tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Google cũng như Digital marketing chuyên nghiệp. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn tận tình mọi lúc, mọi nơi.

Lựa chọn dịch vụ của công ty Quảng Cáo Công Nghệ Mới. Khách hàng sẽ yên tâm về hiệu quả chiến dịch quảng cáo cũng như tiết kiệm ngân sách đáng kể.

  1. Công ty cổ phần công nghệ Sky Việt Nam

Sky Việt Nam là công ty hoạt động trong lĩnh vực Digital marketing với rất nhiều gói dịch vụ riêng lẻ. Trong đó, dịch vụ quảng cáo Google được chú trọng. Cũng như nhận sự đánh giá cao của đông đảo khách hàng hơn cả. 

Công ty có đội ngũ nhân viên trẻ, dày dặn kinh nghiệm. Sẵn sàng trao đổi và tư vấn phương án tốt nhất dựa trên yêu cầu khách hàng.

  1. Công ty cổ phần quảng cáo cổng Việt Nam

Nếu như bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên chạy dịch vụ quảng cáo Google. Thì công ty cổ phần quảng cáo cổng Việt Nam cũng là gợi ý tuyệt vời. Công ty hiện đang làm việc với rất nhiều đối tác lớn, đạt được những hiệu quả cao.

Top-10+-don-vi-quang-cao-google-uy-tin

Khách hàng có thể đầu tư ngân sách đa dạng cho chiến dịch quảng cáo, tối thiểu là 100.000 đồng.

  1. Công ty TNHH Media Link

Công ty TNHH Media Link cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan đến Digital Marketing. Trong đó quảng cáo Google được xem là mũi nhọn. Đội ngũ nhân viên giỏi có nền móng kiến thức vững cùng kinh nghiệm lâu năm trong mảng chạy Ads. Vì thế, đơn vị khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng với kết quả đạt được.

  1. Công ty CleverAds

CleverAds là đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam với quy mô hoạt động toàn cầu.  Chính vì thế, công ty không ngừng mang đến giải pháp tiếp thị trực tuyến hiệu quả trong những lĩnh vực khác nhau. 

  1. Lava Media

Lava Media tự hào triển khai rất nhiều chiến dịch quảng cáo Google thành công nhờ phân tích từ khoá đúng khách hàng mục tiêu. Ngoài ra, nhân viên còn lên kế hoạch sát với chiến lược kinh doanh và đảm bảo quảng cáo hiển thị 24/7. 

  1. Công ty Appnet

Công ty Appnet là đối tác chính thức được Google hỗ trợ trực tiếp. Cập nhật thông tin thị trường cũng như kiến thức, thuật toán. Do đó, Appnet nắm rõ phương thức triển khai quảng cáo Google hiệu quả. Tương tác cao mà vẫn tiết kiệm ngân sách tối ưu.

Lựa chọn 1 trong 10+ địa chỉ dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ uy tín nhất Việt Nam. Sẽ giúp các cá nhân, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm tốt hơn. Bên cạnh đó, đừng quên cân nhắc giá thành dịch vụ để cân đối với khả năng tài chính nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *