Top 5 đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TPHCM

Ngày nay xã hội ngày các phát triển, vì vậy mà một lượng lớn phế liệu cũng được đào thải ra ngoài thị trường. Chính vì thế mà rất nhiều người quan tâm tới top 5 đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TPHCM. Những đơn vị chính là cứu tinh cho vấn đề giải quyết phế liệu của các công ty khác trên thị trường. Hãy cùng Hải Sản Ba Ba tìm hiểu địa chỉ thu mua phế liệu giá cao.

Gợi ý top 5 đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TPHCM

Chắc hẳn mỗi người chúng ta đều muốn xử lý phế liệu một cách nhanh gọn để tiết kiệm thời gian mà lại còn kiếm thêm được khoản chi phí không nhỏ. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn top 5 đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TPHCM.

  • Top 1: Công ty TNHH Phú Cường Hưnh

  • Hotline: 0969.212.818

Đứng ở vị trí số 1 công ty TNHH Phú Cường Hưng vốn nổi tiếng với dịch vụ thu mua phế liệu giá cao trên thị trường hiện nay. Phú Cường Hưng chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu đa ngành nghề.

Top 5 đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TPHCM 2
Thu mua phế liệu tái chế sản xuất

Bên cạnh dịch vụ thu mua phế liệu công ty còn có dịch vụ thu gom rác thải. Nhận thu gom toàn bộ rác thải trên địa bàn TP Hồ Chí Minh để bảo vệ môi trường, trả lại không gian xanh, sạch, đẹp cho thành phố.

  • Top 2: Công ty thu mua phế liệu 247:

Đây là một trong những đơn vị chuyên thu mua phế liệu được nhiều đơn vị khác đánh giá rất cao. Công ty 247 đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong thành phố Hồ Chí Minh cùng các khu vực lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An…..

Dịch vụ chính của mua phế liệu 247 chủ yếu là thu mua phế liệu kim loại như: đồng, niken, phế liệu nhôm, phế liệu chì, phế liệu chì,  inox, sắt, thép, máy móc….

  • Top 3: Công ty thu mua phế liệu 24H:

Công ty thu mua phế liệu 24H là một đơn vị lớn với chuỗi cơ sở thu mua phế liệu trải dài từ Nam ra Bắc. Cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên đất nước cũng đều được phục vụ tận nơi. 

Top 5 đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TPHCM 3
Thu mua phế liệu cũng là một hình thức bảo vệ môi trường

Công ty mua phế liệu 24h tự hào được hợp tác cùng các tập đoàn lớn xuyên quốc gia như Samsung, LG cùng một vài xí nghiệp và xưởng sản xuất trên toàn quốc. Vì có đầu ra nguồn hàng ổn định nên giá thu mua phế liệu của 24h khá ổn so với các công ty khác trên thị trường. Hơn nữa đơn vị còn xuất hóa đơn VAT nên sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Dịch vụ của công ty khá đa dạng, hỗ trợ thu mua phế liệu tất cả các lĩnh vực, ngành nghề trên thị trường. Từ phế liệu kim loại cho đến phế liệu ngành nhựa, ngành in.

  • Top 4: Công ty phế liệu Quang Đạt:

Đây cũng là một trong những đơn vị thuộc Top 5 đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TPHCM được nhiều nhiều khách hàng chú ý tới. Bên cạnh các dịch thu mua phế liệu, công ty Quang Đạt còn cung cấp dịch vụ tháo dỡ kho xưởng, tàu thuyền, thu mua xác nhà……

Một số đối tác lâu năm của Quang Đạt phải kể đến các công ty, nhà máy trong các khu công nghiệp lớn như: Khu chế xuất Tân Thuận, Khu công nghiệp Đồng An, Khu chế xuất Linh Trung, khu công nghiệp Tân Bình…..

  • Top 5: Công ty chuyên thu mua phế liệu Toàn Phát:

Cũng là một trong những công ty thu mua phế liệu lớn, Toàn Phát có cơ sở trên tất cả 31 tỉnh thành trên cả nước. Chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu từ kim loại, hợp kim cho đến vải tồn kho, bo mạch điện tử….

Top 5 đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TPHCM
Công ty thu mua uy tín đảm bảo quyền lợi khách hàng

Ngoài ra Toàn Phát cũng cung cấp dịch vụ tháo dỡ kho xưởng, thu mua xác nhà cũ, tàu thuyền, xà lan cũ giá cao.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của các công ty thu mua phế liệu chuyên nghiệp

Hiện nay hầu hết các đơn vị đang có nhu cầu thanh lý phế liệu đều muốn tìm cho mình top 5 đơn vị thu mua phế liệu giá cao. Bởi những công ty thu mua phế liệu uy tín sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như:

  • Giá cả ổn định.
  • Dịch vụ thu mua phế liệu và vận chuyển chuyên nghiệp.
  • Công tác thu mua phế liệu diễn ra hết sức nhanh gọn, không mất nhiều thời gian.

Như vậy trong bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một vài địa chỉ thu mua phế liệu uy tín. Rất hy vọng rằng những đơn vị này sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.