Top 5 đơn vị thu mua ve chai giá cao tại Bình Dương 

Bạn đang muốn tìm một đơn vị ve chai uy tín, chất lượng, thu mua giá cao. Đừng lo, chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ top 5 đơn vị thu mua ve chai giá cao tại Bình Dương để bạn tham khảo, lựa chọn. Những cơ sở này được thành lập lâu năm, chắc chắn đều là địa chỉ đáng tin cậy. 

Liệt kê top 5 đơn vị thu mua ve chai giá cao tại Bình Dương uy tín

Các cơ sở thu mua ve chai làm ăn lâu dài, mua giá cao được khách hàng yêu mến và tin tưởng. Trong đó, top 5 đơn vị thu mua ve chai  dưới đây đều làm ăn uy tín,  có thái độ trung thực, không kỳ kèo giá, không tự ý hạ giá khi mua. Cụ thể: 

 • Công ty Phú Cường Hưng:

Công ty Phú Cường Hưng là một trong những công ty thua mua ve chai lớn với giá cao tại Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung. Chỉ một cuộc gọi, công ty báo giá ngay, khi thỏa thuận xong đội xe chuyên dụng đến tận nơi làm việc đúng hẹn. 

Đơn vị không qua trung gian, mua hàng trực tiếp. Đặc biệt, mức giá luôn đồng đều nhau dù tại xưởng hay đến tận nơi thu mua. Không quản ngại đường xa hay số lượng ve chai ít. Không kì kèo giá mà còn mua giá cao hơn so với những nơi khác. Chắc chắn đây là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn khi bán ve chai. 

top 5 đơn vị thu mua ve chai giá cao tại Bình Dương
Phú Cường Hưng chuyên thu mua vé chai tại Bình Dương uy tín
 • Công ty Minh Thành Huy:

Được thành lập lâu năm, cam kết thu mua phế liệu với giá tốt nhất. Phương thức thanh toán chu đáo, nhân viên nhiệt tình, trung thực. Công ty thu mu phế liệu như: những công ty ngưng hoạt động; những dòng máy và cơ giới; mua hàng thanh lý phế liệu; nhận xử lý rác thải bằng hợp đồng; mua ve chai…Chỉ cần liên hệ, nhân viên đến đúng địa chỉ khách hẹn. Cân đo đầy đủ, không gian lận và luôn dọn dẹp sạch sẽ khi thu mua. 

top 5 đơn vị thu mua ve chai giá cao tại Bình Dương 2
Công Ty Bảo Minh chuyên thu mua ve chai giá cao Bình Dương
 • Công ty Bình Dương Xanh: 

Với hơn 10 năm xây dựng phát triển, công ty Bình Dương Xanh có hệ thống mạng lưới thu mua ve chai trên toàn quốc. Chuyên thu mua ve chai; vận chuyển và xử lý chất thải; tái chế chất thải…Công ty xử lý chuyên nghiệp, tiếp nhận và làm việc đúng với yêu cầu của quý khách. Chỉ cần gọi điện, công ty cho nhân viên đến tận nơi và báo giá mới nhất, giá cao. Cam kết không gian lận cân đong đếm- thái độ trung thự. Không giảm giá, không ép giá khách hàng.

 • Công ty Sao Việt

Công ty Sao Việt cũng là top 5 đơn vị thu mua ve chai giá cao tại Bình Dương đáng tin cậy nhất. Với việc mua ve chai chuyên nghiệp, giá cạnh tranh, uy tín,  trung thực, được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công ty còn thu mua và đưa mức giá tốt nhất, thanh toán nhanh, thanh toán tiền mặt hay chuyển khoản theo yêu cầu. Người bán không bị thiệt thòi và mặc cả về giá. Công ty đến tận nơi, không phân biệt quãng đường hay số lượng. Dọn dẹp sạch sẽ khi thu mua ve chai. 

top 5 đơn vị thu mua ve chai giá cao tại Bình Dương 4
Mua ve chai giá tốt tại Bình Dương của Sao Việt
 • Công ty Dương Văn Khôi

Ra đời lâu năm và luôn đáp ứng nhu cầu thanh lý phế liệu inox, nhôm, kim loại, đồng, sắt thép, ve chai…Công ty Dương Văn Khôi vận chuyển và thu mua ve chai toàn miền nam nói chung và Bình Dương nói riêng. Công ty ngày càng phát triển được khách hàng tin tưởng, tôn trọng. Khi mua ve chai luôn mua với mức giá cao. Đội ngũ nhân viên đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng đưa ra. Đặc biệt, ưu đãi lớn cho những khách hàng quen và chi trả hoa hồng cao cho người giới thiệu. Phương thức thanh toán đa dạng như: đưa tiền mặt, chuyển khoản…

top 5 đơn vị thu mua ve chai giá cao tại Bình Dương 6
Dương Văn Khôi chuyên thu mua ve chai giá cao

Lý do top 5 đơn vị thu mua ve chai giá cao tại Bình Dương được khách hàng tin tưởng 

Đây đều là những công ty lâu năm, chuyên thu mua ve chai giá cao tại Bình Dương. Cụ thể: 

 • Thu mua toàn bộ ve chai, phế liệu dù lớn hay nhỏ.
 • Dù khoảng cách địa lý xa gần cũng đến nhanh đúng hẹn. 
 • Cam kết mua giá cao hơn so với thị trường, thanh toán nhanh bằng nhiều hình thức.
 • Nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, cập nhật giá ve chai mới nhất đối với mọi khách hàng.
 • Luôn có nhà kho để ve chai rộng rãi.
 • Đội xe chuyên dụng hiện đại, đủ để phân loại, chuyên chở hàng tấn ve chai.
 • Dọn vệ sinh sạch sẽ khi thu mua. 

Trên đây là danh sách top 5 đơn vị thu mua ve chai giá cao tại Bình Dương được khách hàng lựa chọn, đánh giá cao mà Hải Sản Ba Ba đã tổng hợp. Những công ty này làm ăn lâu dài, uy tín, trung thực…Chắc chắn giúp khách hàng lựa chọn cho mình đơn vị uy tín nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *