Review Nha Khoa Anh Dental có tốt, uy tín hay không?

Với nhiều năm phấn đấu nỗ lực với mục tiêu vì sức khỏe răng miệng nha khoa Anh Dental hiện đang là 1 trong top những nha khoa nổi bật ở Việt Nam, và để hiểu chi tiết hơn về nha khoa Anh Dental chúng ta cùng xem bài review chi tiết về dịch vụ, cơ sở vật chất và uy tín của nha khoa ở bài dưới đây.

Giới thiệu chung về nha khoa Anh Dental

Bằng khát vọng tiên phong cùng với chiến lược đầu tư phát triển bền vững nha Khoa ANH DENTAL phấn đấu trở thành một công ty số một của Việt Nam.

Cung cấp các dịch vụ và giải pháp trong lĩnh vực nha khoa, khám chữa bệnh, giáo dục và đào tạo nền văn hoá nha khoa.

Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt toàn cầu.

Nguyên lí nền tảng tồn tại là nền văn hoá đặc biệt của nha khoa ANH DENTAL luôn cải tiến và cập nhật từ nhận thức văn hoá đến ứng dụng công nghệ và chuyên môn cũng như là hệ thống trang thiết bị máy móc.

                                                nha khoa Anh Dental có tốt, uy tín hay không?

Nha khoa Anh Dental có tốt, uy tín hay không?

Nha khoa Anh Dental với 4 tiêu chí: Chất- Trí-Tài-Tính.

Chất: chất lượng và sản phẩm dịch vụ là điều kiện sống còn ,nha khoa ANH DENTAL cam kết nổ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình theo phương châm:” phải tốt mới đến tay khách hàng”.

Trí:  ANH DENTAL luôn chủ động cải tiến để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Nha khoa ANH DENTAL đề cao tinh thần học và tự học từng cá nhân, nhân viên luôn nổ lực không ngừng vượt lên chính mình.

Tài:  ANH DENTAL là nơi trọng dụng và hội tụ những người tài, chúng tôi cam kết đặt người đúng vị trí để họ phát huy hết năng lực của mình trong lĩnh vực mà họ là chuyên gia

Tín:  ANH DENTAL lấy chữ tín là vũ khí, làm nồng cốt và bảo vệ chữ tín như bảo vệ tính mạng của chính mình . Vì thế tất cả các sản phẩm và dịch vụ tại nha khoa luôn là những sản phẩm và dịch vụ cao cấp nhất. Tuyên bố: chúng tôi là một tập thể vững mạnh giàu có và tử tế, chúng tôi xứng đáng được giàu có và đối xử tử tế.

Nha khoa Anh Dental khám và điều trị những gì

Với phương châm: Uy tín – Chất lượng – Tận tâm, Nha Khoa Anh Dental mang đến các dịch vụ trồng răng, chỉnh nha, điều trị bệnh lý răng miệng chuyên nghiệp, hiệu quả cao. Nha khoa có hơn 100 danh mục điều trị kỹ thuật cao được Sở Y tế cấp phép. Là thương hiệu nha khoa của mọi nhà, từ người già đến trẻ nhỏ. Một số dịch vụ nha khoa tại đây như:

 • Cạo vôi răng, đánh bóng
 • Trám răng laser
 • Điều trị tủy công nghệ niti không đau
 • Cấy ghép Implant
 • Chỉnh hình răng, niềng răng 
 • Răng sứ trên Implant 
 • Nhổ răng 
 • Chữa tủy
 • Răng sứ thẩm mỹ 
 • Phục hình tháo lắp
 • Mặt dán sứ venner 

Và một số dịch vụ khác các bạn có thể thăm khám và lựa chọn dịch vụ phù hợp cho mình.

                                                              cơ sở vật chất tại nha khoa 

Cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn 

phòng khám nha khoa có máy móc, hệ thống trang thiết bị tối tân, đạt chuẩn quốc tế.Toàn bộ trang thiết bị, máy móc ở Nha khoa đều xuất xứ từ Mỹ, Nhật, Châu Âu, có chứng nhận kiểm định chất lượng đầy đủ.

Ngoài việc đầu tư trong việc sắm các loại máy móc hiện đại, Nha khoa còn tích cực xây dựng môi trường khám bệnh rộng rãi, thoải mái và hiện đại, đạt chuẩn. Khách hàng sẽ được chăm sóc răng miệng trong một không gian sáng sủa, sạch sẽ và cực kỳ thân thiện.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản

tất cả các bác sĩ  điều trị tại Anh Dental đều do đội ngũ các chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện Răng Hàm Mặt hàng đầu cả nước thực hiện. Không chỉ đáp ứng tốt chuẩn năng lực bác sĩ răng hàm mặt, các bác còn là những chuyên gia giỏi, đạt nhiều chứng chỉ danh giá của Viện Implant, Hiệp hội Chỉnh nha trên thế giới. 

Nhờ có đội ngũ bác sĩ tin cậy, Nha khoa Anh Dental là nơi được biết đến chuyên tiếp nhận và xử lý điều trị các ca khó, phức tạp,. Ước tính trung bình mỗi tháng, có hơn 2000 khách hàng được điều trị thành công. Tự tin sống vui sống khỏe, ăn uống ngon miệng, thoải mái.

Bên cạnh đó, Nha khoa còn có đội ngũ nhân viên hướng dẫn túc trực ở mỗi khu vực khám chữa, hỗ trợ mọi lúc cho khách hàng. Nhờ đó, quy trình khám và điều trị tại đây được đánh giá nhanh chóng, đơn giản. Phù hợp cho mọi đối tượng đến thăm khám, đặc biệt là các cô chú lớn tuổi.

Thời gian điều trị tối ưu

Tùy mỗi dịch vụ, thời gian khám chữa, tái khám sẽ khác nhau. Tuy nhiên, với hệ thống máy móc hiện đại cùng việc ứng dụng công nghệ trong quá trình khám chữa bệnh hỗ trợ rút ngắn đáng kể thời gian điều trị răng miệng tại Nha khoa.

Dịch vụ điều trị nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn, chất lượng. Rất nhiều khách hàng là kiều bào nước ngoài, khách hàng bận rộn lựa chọn nơi đây là điểm đến uy tín để chăm sóc và làm răng thẩm mỹ. Theo thống kê mới nhất, mỗi tháng có hơn 200 khách hàng Việt kiều về Việt Nam để được các bác sĩ tại Nha Khoa Anh Dental điều trị và làm răng thẩm mỹ.

                                                             Dịch vụ tại nha khoa Anh Dental

Dịch vụ khách hàng 

Nha khoa cũng có nhiều dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tùy từng trường hợp, khách hàng đã thực hiện thăm khám và điều trị gì tại nha khoa mà dịch vụ cũng sẽ khác nhau, nhưng nhìn chung đều đảm bảo:

Hỗ trợ bảo hành, thăm khám lại cho khách hàng.

Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán, trả góp (thường áp dụng cho trồng răng trụ Implant, niềng răng,…).

Hỗ trợ tư vấn dịch vụ, lựa chọn sản phẩm cho phù hợp (dùng cho trồng răng sứ, trám răng, bọc răng sứ, niềng răng,…).

Cung cấp đầy đủ thông tin về các dịch vụ để khách hàng hiểu bao gồm: Chi phí, thời gian thực hiện, sơ lược về kết quả cuối cùng nhận được.

Chi phí dịch vụ tại Nha khoa Anh Dental 

Ở đây cung cấp dịch vụ nha khoa có chất lượng tốt so với mức chi phí dịch vụ thực thu. So với các đơn vị khác, chi phí tại đây ở mức vô cùng cạnh tranh. Nếu bạn đặt ra tiêu chí làm răng đẹp, an toàn, đảm bảo sức khỏe tốt với chi phí hợp lý, Nha Khoa Anh Dental một địa chỉ ưu tiên lựa chọn.

Nha khoa xây dựng các dịch vụ trọn gói, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa. Tất cả các chi phí dịch vụ đều được phòng khám niêm yết công khai, không thay đổi giá khi khách hàng làm dịch vụ theo hình thức trả góp. Để tiện cân đối tài chính, bạn có thể tham khảo bảng giá một số dịch vụ nổi bật tại nha khoa qua trang website : Nha Khoa Thẩm Mỹ Anh Dental .

Địa chỉ và giờ làm việc của nha khoa Anh Dental 

Hiện nha khoa Anh Dental có 2 chi nhánh ở tp Hồ Chí Minh.

 • CN1: 268A Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Anh Dental – Hồng Minh: 54/120 Phạm Hùng, Bình Hưng, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 093 317 76 68

Giờ làm việc của nha khoa là :Thứ 2 – CN: 8:00 – 20:00

Trên đây là bài viết được review chi tiết về nha khoa Anh Dental, các bạn có thể tham khảo, trải nghiệm thử dịch vụ ở nha khoa và để biết chi tiết về dịch vụ bạn muốn tư vấn thì hãy liên hệ trực tiếp với nha khoa để được hỗ trợ. Để có một hàm răng chắc khỏe thì chúng ta phải biết cách bảo vệ nó thật tốt nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *