Review nha khoa 2000 có tốt hay không?

Review nha khoa 2000 có tốt hay không? sẽ giúp bạn bớt lăn tăn khi lựa chọn phòng khám. Những ý kiến đánh giá này đều được tổng hợp từ chính khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của phòng khám.

Khám nha khoa hay khám bệnh đều là những việc quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của mỗi người. Vì vậy trước khi chọn phòng khám nha khoa hầu như mọi người đều tìm hiểu review nha khoa 2000 có tốt hay không? rồi mới quyết định.

Một vài nét giới thiệu về phòng khám nha khoa 2000

Phòng khám Nha Khoa 2000 được thành lập vào năm 1999 dưới sự điều hành của bác sĩ Võ Văn Tự Hiến. Sau một thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài ông nhận thấy ở Việt Nam chưa có một phòng khám nha khoa nào đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nha khoa 2000 tự hào là hệ thống phòng khám nha khoa quốc tế đầu tiên
Nha khoa 2000 tự hào là hệ thống phòng khám nha khoa quốc tế đầu tiên

Cho đến nay trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Nha Khoa 2000 đã biến ước vọng của bác sĩ Võ Văn Tự Hiến trở thành hiện thực. Phòng khám đã trở thành trung tâm chăm sóc và điều trị nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng dịch vụ tối ưu.

Review nha khoa 2000 có tốt hay không?

Để giải đáp vấn đề thắc mắc này các bạn hãy cùng tham khảo ý kiến nhận định của chính khách hàng tại phòng khám như sau:

  • Về năng lực nhân sự:

Khi review nha khoa 2000 có tốt hay không? hầu hết mọi người đều chú ý tới vấn đề nhân sự của phòng khám đầu tiên. Phải là bác sĩ giỏi, có tiếng thì mới có thể điều trị tốt cho khách hàng. 

Năng lực đội ngũ y bác sĩ của phòng khám đã được khẳng định
Năng lực đội ngũ y bác sĩ của phòng khám đã được khẳng định

Rất may mắn là phòng khám Nha Khoa 2000 chính là nơi hội tụ rất nhiều y bác sĩ nha khoa hàng đầu đã được tu nghiệp ở nước ngoài về. Tất cả các bác sĩ tại đây đều có chứng chỉ quốc tế về lĩnh vực nha khoa. Đảm bảo sẽ đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho mọi khách hàng.

Ngoài ra đội ngũ nhân viên hỗ trợ cũng hết sức nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện các thủ tục một cách nhanh chóng. Đặc biệt là họ đều là những nhân viên lễ tân được đào tạo bài bản và biết sử dụng ngoại ngữ. Nhờ đó mà có thể tiếp đón được cả khách trong và ngoài nước.

  • Về trang thiết bị, máy móc:

Vấn đề thứ 2 thường được nhắc đến trong các bài Review nha khoa 2000 có tốt hay không? chính là hệ thống trang thiết bị, máy móc của phòng khám. Nha Khoa 2000 là một trong số ít phòng khám nha khoa có trang bị hệ thống chụp phim X quang hiện đại Planmeca.

Trang thiết bị hiện đại hàng đầu tại Việt Nam
Trang thiết bị hiện đại hàng đầu tại Việt Nam

Bên cạnh đó các kỹ thuật viên chụp cũng đều được đào tạo bài bản để có thể vận hành thành thạo phần mềm chụp Planmeca Romexis All – in – one. Đây chính là phần mềm có tính năng ưu việt bậc nhất ở Việt Nam. Phần mềm này cho phép kết nối tất cả các kỹ thuật số nha khoa để cho ra được những hình ảnh 2D, 3D sắc nét.

  • Về dịch vụ chăm sóc khách hàng của Nha Khoa 2000:

Không chỉ có trang thiết bị máy móc và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp mới làm nên thương hiệu của phòng khám. Đội ngũ nhân viên lễ tân, call center và chăm sóc khách hàng cũng đã đóng góp một phần không nhỏ tạo nên phòng khám Nha Khoa 2000 tiêu chuẩn quốc tế.

Khi các bạn liên hệ với phòng khám nhân viên lễ tân sẽ hỗ trợ tối đa để khách hàng hiểu rõ và đặt lịch sớm nhất bên phòng khám. Sau khi điều trị đội ngũ chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi điện và hỏi thăm nhằm hỗ trợ khách hàng chăm sóc răng miệng đúng cách. Điểm đặc biệt của phòng khám chính là hệ thống tổng đài cấp cứu luôn hoạt động 24/24.

Ngoài ra phòng khám còn có nhiều chương trình nhằm tri ân khách hàng vào ngày sinh nhật của khách. 

  • Về giá thành dịch vụ:

Mặc dù đạt tiêu chuẩn quốc tế, thế nhưng chi phí tất cả các dịch vụ của phòng khám Nha Khoa 2000 đều khá hợp lý. Nếu so sánh với các phòng khám nha khoa cùng phân khúc thì giá của Nha Khoa 2000 còn có phần mềm hơn.

Giá thành chi phí dịch vụ của Nha Khoa 2000 vô cùng phải chăng
Giá thành chi phí dịch vụ của Nha Khoa 2000 vô cùng phải chăng

Chi phí giá thành của dịch vụ đều được các bác sĩ tính toán và cân nhắc dựa trên nhu cầu và tình hình kinh tế thực tế của khách hàng. Phòng khám có rất nhiều dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau có thể phù hợp với mọi đối tượng.

Trước khi tiến hành điều trị các bác sĩ đều tiến hành kiểm tra và đưa ra biện pháp điều trị cùng với báo giá chi tiết. Sau khi đã thống nhất với khách hàng các bác sĩ mới tiến hành điều trị theo đúng tiêu chuẩn của phòng khám.

Như vậy trên đây là một số thông tin review nha khoa 2000 có tốt hay không? Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho các bạn lựa chọn phòng khám tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *