Review nha khoa Đức Hạnh có tốt hay không?

Cùng review nha khoa Đức Hạnh có tốt hay không, giúp bạn có lựa chọn hợp lý nhất để đảm bảo sức khỏe răng miệng của mình.

Thời gian trở lại đây, nha khoa Đức Hạnh đang là địa điểm nhận được nhiều sự của khách hàng khi có nhu cầu thăm khám hay điều trị các bệnh răng miệng hoặc phục hình răng thẩm mỹ. Đây cũng là một trong số ít phòng khám nha khoa Việt hữu hệ thống Labo để sản xuất răng sứ riêng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về nha khoa này, hãy cùng tham khảo review nha khoa Đức Hạnh có tốt hay không.

Giới thiệu thông tin về nha khoa Đức Hạnh

Đức Hạnh là một trong những hệ thống phòng khám nha khoa lớn và có nhiều chi nhánh tại Hồ Chí Minh. Nhiều năm qua, nha khoa này đã tạo dựng được vị trí riêng trong lòng khách hàng, đảm bảo được từ chất lượng thăm khám, đa dạng dịch vụ lại có mức chi phí phù hợp.

Vậy thì liệu nha khoa này có thực sự chất lượng như quảng cáo và giới thiệu? Hãy tham khảo review nha khoa Đức Hạnh có tốt hay không của chúng tôi trong phần tiếp theo.

Review nha khoa Đức Hạnh có tốt hay không và tốt như thế nào?

Nha khoa Đức Hạnh có tốt không và chất lượng có được đảm bảo? Đây đều là những thắc mắc của nhiều khách hàng khi đã từng nghe đến tên tuổi của nha khoa nhưng chưa được trải nghiệm. Thực tế thì phòng khám này đã được thành lập được 20 năm và cho tới thời điểm hiện tại, khách hàng ưa chuộng Đức Hạnh không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà còn là thái độ với khách hàng luôn tận tâm.

review nha khoa Đức Hạnh có tốt hay không

1. Đội ngũ bác sĩ của nha khoa Đức Hạnh

Có thể nói nha khoa Đức Hạnh hiếm khi quảng cáo tại những phương tiện truyền thông đại chúng. Thay vào đó, với hệ thống đội ngũ y bác sĩ chất lượng, cơ sở dịch vụ tiên tiến đã làm hài lòng khách hàng và truyền tai nhau. Đội ngũ nha sĩ ở đây được đào tạo bài bản có chuyên môn liên quan đến điều trị, phục hình răng miệng, thẩm mỹ nha khoa.

Các bác sĩ đều tốt nghiệp tại các trường đại học y nổi tiếng, nhiều người còn đi tu nghiệp tại nước ngoài. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ cũng thường xuyên được nâng cao kiến thức vì được cử đi tập huấn, nâng cao kiến thức ở những hội thảo, giảng dạy,…

2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị – Review nha khoa Đức Hạnh có tốt hay không?

Mặc dù không được đầu tư quá nhiều về số lượng trang thiết bị thế nhưng chất lượng của các máy móc công nghệ ở đây vẫn đảm bảo hiện đại nhất để phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị.

review nha khoa Đức Hạnh có tốt hay không 1

Đặc biệt đây còn là một trong số ít những phòng khám tại Việt Nam có chứa công nghệ Labo để sản xuất răng sứ riêng. Điều này giúp làm giảm bước thời gian đợi thiết kế, đảm bảo được cấu trúc răng phù hợp cho từng bệnh nhân. Cùng với đó là các loại máy tiên tiến không thể thiếu như X-quang CT 3D, máy Scan, máy quét dấu hàm,… 

3. Các chính sách khách hàng của nha khoa Đức Hạnh

Đây là địa chỉ nha khoa rất chú trọng đến việc xây dựng hệ thống chính sách khách hàng. Điều này giúp mang lại lợi ích tốt nhất hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp. Chẳng hạn như cấp thẻ thành viên với các khách hàng quen thuộc, tích lũy điểm thưởng hay các chương trình khuyến mãi hấp dẫn,…

Nha khoa này cũng không ngừng cố gắng, nỗ lực để cải tiến chất lượng và dịch vụ để hoàn thiện hơn, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu.

Các chi nhánh của nha khoa Đức Hạnh

Được thành lập năm 2002, nha khoa Đức Hạnh có tiền thân là phòng khám nha khoa 382 đang rất nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh. Hoàn thiện từ một phòng khám nha khoa nhỏ trở thành một chuỗi nha khoa cùng 4 cơ sở chính:

review nha khoa Đức Hạnh có tốt hay không 2

1. Nha khoa Đức Hạnh ở đường Cách mạng tháng 8

Đây là cơ sở đầu tiên của hệ thống nha khoa này. Xuất phát điểm là phòng khám nhỏ nhưng vẫn thu hút rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Địa chỉ cụ thể: 1054 Cách mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM.

2. Nha khoa Đức Hạnh Quận 1 – Review nha khoa Đức Hạnh có tốt hay không?

Nha khoa Đức Hạnh Quận 1 Hồ Chí Minh ra đời để mang đến dịch vụ tốt nhất để phục vụ nhiều hơn cho người dân tại TP Hồ Chí Minh.

Địa chỉ chính là ở số 45 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1.

review nha khoa Đức Hạnh có tốt hay không 3

3. Địa chỉ ở Quận 8

Chi nhánh này nằm ở ngay cầu chữ Y và sẽ rất dễ để tìm kiếm. Hơn nữa, địa chỉ này cũng rất thuận tiện cho việc di chuyển của rất nhiều người dân không chỉ ở Quận 8 mà các vùng lân cận.

Địa chỉ chính ở số 19 Hưng Phú, Phường 8, Quận 8, TP Hồ Chí Minh.

4. Nha khoa ở quận 11

Đây là chi nhánh cuối cùng của thương hiệu nha khoa Đức Hạnh. Địa chỉ này nằm cách ngã tư Lê Đại Hành 300m.

Địa chỉ chính ở số 1062 đường 3/2, Quận 11, TP Hồ Chí Minh.

Mong rằng với thông tin review nha khoa đức hạnh có tốt hay không đã giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *