Review Nha Khoa Paris có tốt hay không?

Review Nha Khoa Paris có tốt hay không? là điều mà rất nhiều người đang tìm hiểu khi có nhu cầu thăm khám nha khoa. Tham khảo thông tin đánh giá chính xác sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định chính xác.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phòng khám nha khoa với chất lượng dịch vụ khác nhau. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ review Nha Khoa Paris có tốt hay không? Xin mời các bạn tham khảo để hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ của phòng khám.

Vài nét giới thiệu về nha khoa Paris

Phòng khám Nha Khoa Paris chính thức được đưa vào hoạt động vào tháng 1 năm 2004. Sau nhiều năm hoạt động phòng khám đã rất cố gắng phát triển cả về cơ sở vật chất cũng như chất lượng của dịch vụ. Cho tới thời điểm hiện tại phòng khám cũng đã dành được niềm tin và vị trí vững vàng trong lòng khách hàng.

Nha khoa Paris được công nhận đạt tiêu chuẩn Pháp
Nha khoa Paris được công nhận đạt tiêu chuẩn Pháp

Các cơ sở của Nha Khoa Paris có mặt ở rất nhiều thành phố lớn như: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nghệ An. Tất cả các phòng khám đều hoạt động với tiêu chuẩn: An toàn – Hiện đại – Thẩm Mỹ. Rất nhiều công nghệ hiện đại đã được áp dụng vào thăm khám và điều trị cho nhiều khách hàng của Paris. 

Đánh giá review Nha Khoa Paris có tốt hay không?

Tìm hiểu về chất lượng dịch vụ thông qua các bài đánh giá review Nha Khoa Paris có tốt hay không? là thói quen của nhiều người trước khi quyết định phòng khám nào. Thực tế mức độ tin cậy của những bài đánh giá này khá cao. Bởi đó chính là ý kiến của những người đã trực tiếp sử dụng dịch vụ của phòng khám.

Trang thiết bị cùng đội ngũ y tế hàng đầu tại phòng khám Nha Khoa Paris
Trang thiết bị cùng đội ngũ y tế hàng đầu tại phòng khám Nha Khoa Paris

Về chất lượng dịch vụ của phòng khám đã được đánh giá rất cao bởi các lý do sau đây:

  • Phòng khám ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa:

Phòng khám cũng đã ký kết thành công chuyển giao công nghệ với nhiều trung tâm nha khoa uy tín trên thế giới. Sau ký kết Paris đã nhận và vận dụng thành công các công nghệ được chuyển giao như: tẩy trắng răng WhiteMax, điều chỉnh tủy răng RECIPROC Blue, niềng răng 3D Speed, trồng răng Implant 4S, bọc răng sứ Nano 5S, nhổ răng siêu âm Piezotome….Nhờ đó khách hàng có thể tận hưởng công nghệ tiên tiến chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

  • Sở hữu đội ngũ y bác sĩ nha khoa chuyên môn cao:

Đội ngũ y bác sĩ nha khoa của phòng khám đều là những người có tay nghề chuyên môn cao. Các bác sĩ tại đây đều làm việc đảm bảo theo tiêu chí có Tâm nhưng vẫn phải có Tầm. Hơn nữa Nha Khoa Paris còn liên kết với nhiều bệnh viện nha khoa nổi tiếng ở Pháp để gửi các bác sĩ sang đó tham gia tu nghiệp nâng cao tay nghề. Nếu nói rằng đa số bác sĩ của Paris đều được đào tạo tại Pháp không phải là nói quá.

Đội ngũ y bác sĩ của Paris đều được đào tạo chuyên sâu tại Pháp
Đội ngũ y bác sĩ của Paris đều được đào tạo chuyên sâu tại Pháp

Mỗi bác sĩ đều được tham gia đào tạo ở một lĩnh vực chuyên sâu vì thế trình độ chuyên môn càng được nâng cao. Vì thế khi đến với Paris chắc chắn các bạn sẽ được gặp bác sĩ chuyên môn đúng với nhu cầu mà bạn đang cần.

  • Hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ Pháp:

Tất cả máy móc được sử dụng tại tất cả các phòng khám nha khoa Paris đều được nhập khẩu chính hãng từ Pháp. Vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và kết quả mà máy móc tại đây đưa ra.

  • Đội ngũ lễ tân phòng khám được đào tạo chuyên nghiệp:

Có thể nói lễ tân chính là bộ mặt của một đơn vị, hiểu được điều đó Nha Khoa Paris đã rất chú trọng trong việc tuyển chọn và đào tạo lễ tân một cách bài bản. Review Nha Khoa Paris có tốt hay không? cũng đã đánh giá cao về độ nhiệt tình cũng như thái độ của đội ngũ lễ tân tại đây.

Đánh giá chính sách bảo hành của Nha Khoa Paris

Đối với từng loại hình dịch vụ Nha Khoa Paris sẽ đưa ra thời hạn bảo hành hợp lý. Trong thời gian bảo hành nếu có bất cứ vấn đề gì ảnh hưởng tới chất lượng khách hàng sẽ được điều chỉnh miễn phí.

Chính sách bảo hành chính là điểm mạnh của phòng khám
Chính sách bảo hành chính là điểm mạnh của phòng khám

Tuy nhiên đối các trường hợp như: không có thẻ bảo hành hay tình trạng gãy, vỡ răng do tai nạn sẽ không được bảo hành. Tình trạng răng đổi màu do sử dụng hóa chất hay cố tình ăn, nhai vật cứng cũng không nằm trong chế độ bảo hành của Paris.

Như vậy trong bài viết trên đây chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ vấn đề có liên quan tới review Nha Khoa Paris có tốt hay không? Vậy còn chần chờ gì mà không lựa chọn sử dụng dịch vụ của Nha Khoa Paris. Có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho bạn khi đăng ký thăm khám tại đây. Để đặt lịch khám sớm nhất các bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng của phòng khám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *