Review nha khoa Parkway có tốt hay không, chất lượng ra sao?

Cùng chúng tôi review nha khoa Parkway có tốt hay không chi tiết nhất để bạn có cái nhìn khách quan hơn khi lựa chọn địa chỉ này.

Nha khoa Parkway là hệ thống nha khoa được xây dựng đảm bảo tiêu chuẩn của Singapore. Đây là nơi cung cấp các dịch vụ về thăm khám, điều trị và thẩm mỹ đang được quan tâm khá nhiều. Vậy thực hư thì địa chỉ này có uy tín không? Hãy tham khảo những thông tin review nha khoa Parkway có tốt hay không trong bài viết.

Tìm hiểu về hệ thống nha khoa Parkway

review nha khoa Parkway có tốt hay không

Nha khoa Parkway là một trong những nơi điều trị, thẩm mỹ nha khoa được đánh giá uy tín hàng đầu. Đây là một đơn vị có cơ sở hoạt động từ Bắc vào Nam. Đơn vị này cũng cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn, từ thăm khám, điều trị và thẩm mỹ. 

Nha khoa này cũng là hệ thống nha khoa đầu tiên ở Việt Nam và được ghi vào danh sách Black Diamond trong bảng xếp hạng Hệ thống khay niềng trong suốt Invisalign. Cho đến thời điểm hiện tại thì đơn vị này luôn nhận được sự hài lòng và đánh giá cao khi khách hàng đến đây.

Thế nhưng trên thực tế thì nha khoa này có chất lượng? Hãy tham khảo review nha khoa Parkway có tốt hay không trong phần tiếp theo.

Review nha khoa Parkway có tốt hay không?

Để đánh giá khách quan về chất lượng dịch vụ tại Parkway thì chúng ta cùng nhau phân tích từ nhiều khía cạnh khác nhau:

1. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Hệ thống nha khoa Parkway này sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên và kinh nghiệm lâm sàng dày dặn. Ngoài ra, các chuyên gia, bác sĩ tại hệ thống nha khoa Parkway còn rất thân thiện, tận tâm với khách hàng nữa.

review nha khoa Parkway có tốt hay không 1

Bác sĩ Lê kim Dung (GĐ chuyên môn hệ thống) là người đứng đầu của nha khoa này. Bác là một trong những chuyên gia hiếm hoi được mời làm diễn giả tại Black Diamond niềng răng Invisalign. 

Đồng hành với đó là rất nhiều bác sĩ, chuyên gia giỏi tại nha khoa Parkway như:

– Bs Nguyễn Kiều Ngân – Chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y HN và là chuyên gia Invisalign.

– Bs Nguyễn Đình Hùng Ân – Chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Dược TP. HCM và đang là chuyên gia Chỉnh nha.

– Bs Hồ Thị Hà Thủy – Chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Dược TP. HCM và đang là chuyên gia Chỉnh nha.

2. Cơ sở vật chất tiên tiến – Review nha khoa Parkway có tốt hay không?

review nha khoa Parkway có tốt hay không 2

Hệ thống nha khoa này được xây dựng đạt tiêu chuẩn của Singapore. Do đó, các cơ sở thuộc hệ thống nha khoa này luôn được chú trọng đầu tư các trang bị hiện đại. Đảm bảo cho việc thăm khám, điều trị và thẩm mỹ nha khoa ở đây luôn an toàn và chất lượng nhất. 

Một số loại máy được đầu tư khá nhiều như Máy CAD/CAM 3D, máy X – Quang Conebeam CT 3D, máy tẩy trắng răng Laser không gây ê buốt,… Ngoài ra còn các công nghệ hiện đại như: VCeph 3D, phần mềm phân tích Implant 3D, Scanner Itero 5D…

3. Về chính sách khách hàng tại Parkway

Hệ thống của nha khoa này được hoạt động để mang đến nụ cười khỏe đẹp từ gốc. Do đó, cam kết sự hài lòng cao nhất của khách hàng. Cùng với việc thường xuyên triển khai nhiều chính sách hấp dẫn, hỗ trợ khách hàng trên cả nước thì nha khoa này còn có một số quy tắc như sau:

– Tuân thủ đúng giá niêm yết và đảm bảo không nâng giá bất thường.

– Triển khai nhiều chương trình khuyến mãi giúp hỗ trợ chi phí cho khách hàng trong dịp đặc biệt.

– Bảo hành dịch vụ theo đúng chính sách của hệ thống nha khoa Parkway.

– Hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% đối với những khách hàng chưa đủ điều kiện.

– Hỗ trợ, tư vấn tận tình cho khách hàng từ đội ngũ tư vấn hoạt động 24/07 khi khách hàng liên hệ qua hệ thống hotline, fanpage, website.

– Chính sách hội viên, tích điểm để làm giảm thiểu chi phí dịch vụ các khách hàng.

review nha khoa Parkway có tốt hay không 3

Kết luận

Hệ thống nha khoa Parkway là một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng đang được đông đảo khách hàng tìm đến. Với tất cả sự nỗ lực của đơn vị này, nha khoa Parkway ngày càng được nhiều người quan tâm và hài lòng. Đây là địa chỉ nha khoa mà chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo để trải nghiệm chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Trên đây là các review nha khoa Parkway có tốt hay không chi tiết mà chúng tôi muốn bạn tham khảo. Mong rằng thông qua những thông tin trên đã giúp cho bạn có cái nhìn khách quan hơn về hệ thống nha khoa này. Nếu còn gì thắc mắc khi muốn lựa chọn Parkway, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *