Review nha khoa Singae có tốt hay không, dịch vụ và quy trình?

Review nha khoa Singae có tốt hay không? Nếu bạn đã từng nghe đến Singae nhưng chưa từng trải nghiệm thì đừng bỏ lỡ thông tin về nha khoa này.

Phòng khám nha khoa Singae của Tập đoàn Y tế Singapore Aesthetics, đến Việt Nam vào năm 2018. Tuy đã từng phục vụ vô vàn bệnh nhân nhưng cũng có rất nhiều khách hàng mới cảm thấy thắc mắc liệu phòng khám nha khoa Singae này có thực sự uy tín hay không? Vì thế, bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ Review nha khoa Singae có tốt hay không cách chân thực nhất.

Tổng quan về Singae và review nha khoa Singae có tốt hay không?

Phòng khám nha khoa Singae được thành lập năm 1989 và sau hơn 30 thành lập thì nha khoa này không chỉ gặt hái những thành quả tại Singaore mà còn được công nhận và tin tưởng của nhiều người dân tại 17 trung tâm có mặt tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam.

Review nha khoa Singae có tốt hay không

Tại thị trường Việt Nam thì nha khoa này là đơn vị độc quyền. Có khả năng chuyển giao công nghệ trồng răng Implant hiện đại bởi Tập đoàn Y tế Singapore Aesthetics.

Singae đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực điều trị và thăm khám răng hàm mặt ở Việt Nam.

Phòng khám này được Sở y tế cấp phép hoạt động với nguồn nhân lực và vật lực dồi dào và chất lượng. Điều này giúp làm nâng cao hiệu quả điều trị cho khách hàng.

Những dịch vụ được cung cấp tại phòng khám nha khoa Singae

Dịch vụ trồng răng Implant của nha khoa Singae

Trồng răng Implant là giải pháp giúp phục hình răng hiệu quả và đảm bảo thẩm mỹ. Nó giúp cho bệnh nhân lấy lại công dụng ăn nhai gần như răng thật. Bác sĩ đưa trụ Implant từ Titanium vào xương hàm giúp thay thế chân răng thật chỉ từ 1-3 tháng thì có thể tích hợp với xương hàm.

Review nha khoa Singae có tốt hay không 1

Công nghệ trồng răng tiên tiến Implant SSI đã được Singae đưa vào sử dụng. Nó có công dụng rút ngắn thời hạn hoàn thành và hạn chế rủi ro tiềm ẩn đào thải trụ thấp, thuận tiện tháo lắp nếu bị sứt, mẻ

Dịch vụ trồng răng sứ thẩm mỹ

Đây được coi là giải pháp phục hình răng hiệu quả theo chiếc răng cũ đảm bảo thẩm mỹ. Giải pháp này cũng được nhiều người lựa chọn nhất khi có nhu cầu tái tạo lại sức bền và vẻ đẹp của khuôn miệng .

Review dịch vụ niềng răng nha khoa Singae có tốt hay không?

Đây là phương pháp di dời răng, nắn chỉnh chỉnh răng về vị trí theo yêu cầu. Phương pháp này được sử dụng những khí cụ chỉnh nha được gắn cố định. Sau đó thắt chặt hay tháo lắp trên mặt phẳng răng. Từ đó có thể đưa khớp cắn về chuẩn tỷ suất để sở hữu hàm răng đều đẹp, cân đối .

Ngoài ra, Singae còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như: nhổ răng khôn, điều trị tủy, hàn răng, tẩy trắng răng, điều trị viêm lợi,… Tất cả dịch vụ của nha khoa này đều được khách hàng đánh giá cao.

Review nha khoa Singae có tốt hay không 2

Review cơ sở vật chất tại nha khoa Singae có tốt hay không?

Các cơ sở của nha khoa này đều trang bị rất đầy đủ từ phòng chờ, phòng khám, phòng chụp phim CT, phòng vô trùng, phẫu thuật,…

1. Trang bị của phòng chờ

Đây là phòng đặc biệt quan trọng của Singae khi chú trọng phong cách thiết kế phòng chờ thoáng rộng. Đặc biệt là nhân viên tư vấn trực 24/24 để hỗ trợ và tư vấn cũng như hướng dẫn cho khách hàng làm thủ tục khám chữa răng .

2. Trang bị phòng phẫu thuật

Trước mỗi ca phẫu thuật thì các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, vô trùng vô khuẩn tuyệt đối. Các đồng phục, đồ dùng đều được hấp khô bảo vệ về sinh qua quy trình phẫu thuật. Giường bệnh ở đây được thiết kế tiện lợi và luôn được vệ sinh thật sạch, đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh.

3. Các thiết bị y tế ở đây thế nào?

Thiết bị y tế có vai trò vô cùng quan trọng trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Do đó, Singae đã góp vốn đầu tư nguồn lực để lập khẩu các thiết bị y tế giúp quy trình điều trị diễn ra nhanh gọn, chính xác và hiệu quả. Mọi thiết bị y tế tại đây đều được nhập khẩu tại Mỹ và những nước Châu Âu

Review nha khoa Singae có tốt hay không 3

Một số thiết bị tiêu biểu là máy phẫu thuật siêu âm Piezotome làm giảm cảm xúc đau đớn trong quy trình nhổ răng. Hay lò nướng sứ dùng khi lắp răng và có thể chỉnh sửa răng ngay tại chỗ. Tất cả điều này giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn cho các bệnh nhân khi đến đây điều trị hay thăm khám.

Như vậy sau khi review nha khoa Singae có tốt hay không? Câu trả lời là tốt và bạn nên lựa chọn, tin tưởng Singae để có hàm răng đẹp, khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *