Top 5 địa chỉ Phòng Khám Nha Khoa nổi tiếng nhất tại Quận 2 TPHCM

Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh hiện nổi tiếng với những dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khỏe. Vì thế, để tìm được địa chỉ Phòng Khám Nha Khoa để thăm khám răng định kỳ là điều rất dễ dàng. Tuy nhiên, để chọn được dịch vụ uy tín, có nhiều kinh nghiệm thì bạn nên tham khảo 5 phòng khám nha khoa chất lượng trong bài viết dưới đây.

Tại Quận 2, có nhiều địa chỉ nha khoa giúp khách hàng có thể thăm khám và trải nghiệm dịch vụ. Trong số đó có 5 địa chỉ phòng khám được nhiều người biết đến và đánh giá cao đó chính là:

1. Nha khoa Thẩm mỹ Asia

Nha khoa ASIA lọt trong top 1 địa chỉ nha khoa uy tín nhất tại Quận 2 TPHCM. Phòng khám này được thành lập từ năm 2010. Cho đến nay đã hơn 10 năm hoạt động cùng với nhiều dịch vụ thẩm mỹ nha khoa đa dạng. Bao gồm có chăm sóc sức khỏe, niềng răng chỉnh nha.

địa chỉ Phòng Khám Nha Khoa

Phòng khám của Asia liên tục cập nhật trang thiết bị, máy móc tiên tiến. Đây là đơn vị có khá nhiều chi nhánh, có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng ở khắp mọi nơi tại TPHCM. Đội ngũ y bác sĩ tại đây là người Việt và có cả chuyên gia từ nước ngoài với trình độ cao. Họ là những chuyên gia đã có kinh nghiệm lâu năm. Đặc biệt là rất tận tâm, tư vấn và chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình.

Những dịch vụ điển hình tại đây là: Niềng răng vô hình, trám răng, bọc sứ, điều trị bệnh lý nha khoa,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 527 trên đường Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, TP. HCM.

Số điện thoại: 0963 234 148 – 0963 229 679.

2. Nha khoa Trí Việt

Đơn vị này bắt đầu hoạt động từ năm 2007. Nha khoa Quận 2 Trí Việt được nhiều khách hàng đánh giá cao và là địa chỉ Phòng Khám Nha Khoa nổi tiếng thứ 2. Chất lượng cả về dịch vụ đến kết quả điều trị nhờ đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp.

Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư và đạt chuẩn. Ngoài ra, đơn vị này còn thường xuyên nâng cao, cải thiện máy móc thiết bị. Đồng thời áp dụng công nghệ hiện đại cao phục vụ việc thăm khám. Vì thế, khách hàng đến đây sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất.

địa chỉ Phòng Khám Nha Khoa

Mục đích của Nha khoa Trí Việt chính là mang tới sức khỏe răng miệng tốt cùng nụ cười tự tin nhất cho khách hàng. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều dịch vụ như phục hình răng sứ, chỉnh nha, trồng răng trụ Implant, tẩy trắng,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 559 đường  Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, thuộc Quận 2 – TP HCM.

Số điện thoại: 0902327072.

3. Nha khoa Lan Anh – địa chỉ Phòng Khám Nha Khoa nổi tiếng

Lan Anh chính là một trong những địa chỉ phòng khám nha khoa không thể bỏ qua. Để có được sự tín nhiệm như vậy thì đơn vị này đã không ngừng phát triển để đem tới chất lượng dịch vụ thăm khám tốt nhất cho khách hàng. Chất lượng cả về đội ngũ y bác sĩ cho đến hệ thống máy móc và trang thiết bị.

Phần lớn máy móc tại đây được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Các dịch vụ đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đem tới hiệu quả làm hài lòng khách hàng.

địa chỉ Phòng Khám Nha Khoa

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Nha khoa hiện đang ở số 61 đường Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 028 36 36 11 33.

4. Nha khoa Nụ cười Sài Gòn

Từ khi thành lập, nha khoa Nụ cười Sài Gòn đã được khách hàng yêu thích bởi luôn đem chữ “tâm” và chữ “tín” lên hàng đầu. Đơn vị này luôn đem tới những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. 

Nha khoa luôn cố gắng để cải tiến hệ thống máy móc cùng những công nghệ hiện đại vào các dịch vụ thăm khám của mình. Từ đó, giúp răng miệng của khách hàng được chăm sóc tốt và nâng cao sức khỏe.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 96 đường Trần Não, phường Bình An thuộc Quận 2, TP.HCM.

Số điện thoại: (08) 6674 4255.

5. Phòng khám Nha khoa Quận 2 quốc tế Westcoast

Đây là phòng khám 100% có vốn đầu tư từ nước ngoài. Đơn vị này được thành lập lâu đời nhất tại Việt Nam. Vì thế, nhờ bề dày kinh nghiệm và phát triển, nha khoa sở hữu các dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, điều trị hiệu quả.

Không chỉ có vậy, phòng khám nha khoa quốc tế Westcoast còn sử dụng các phương pháp điều trị tiên tiến. Cùng với đó là hệ thống máy móc, dụng cụ, vật liệu nha khoa nhập khẩu trực tiếp từ Anh, Pháp, Mỹ, Thụy Sĩ,… Giúp đem tới hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 27 đường Nguyễn Bá Lân thuộc Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0903 670 159.

Trên đây là địa chỉ Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín nhất tại quận 2 TPHCM. Hy vọng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *