Bảng báo giá ngỗng giá rẻ nhất hiện nay

Thịt ngỗng được đánh giá cao, nằm trong nhóm các loại thịt thơm ngon, bổ dưỡng. Thậm chí nó còn vượt qua thịt gà và thịt vịt về những lợi ích mang lại cho sức khỏe con người. Các bạn đang quan tâm tới bảng báo giá ngỗng giá rẻ nhất hiện nay, hãy tham khảo bài viết cụ thể sau đây,

Bảng báo giá ngỗng thịt trên thị trường đa dạng

Toàn bộ, từ thịt, lông, gan ngỗng đều được biết đến là các loại sản phẩm chính trong chăn nuôi.  Hiện nay, nghề chăn nuôi ngỗng tại nước ta đang không ngừng tăng trưởng mạnh mẽ. Nhằm đáp ứng nhu cầu thịt thành phẩm cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước.

Thịt ngỗng có màu nâu sẫm đặc trưng. Thịt tương đối mềm, từng thớ thịt mịn, săn chắc.  Thịt chứa nhiều nguyên tố vi lượng, đa lượng, vitamin và chủ yếu được dùng để chế biến nhiều món. Như ngỗng hầm, ngỗng nướng, ngỗng quay, hay món ngỗng xào lăn vô cùng hấp dẫn.

Bảng báo giá ngỗng giá rẻ nhất hiện nay
Bảng báo giá ngỗng thịt trên thị trường đa dạng

Không chỉ là nguồn thực phẩm dinh dưỡng, thịt ngỗng còn có công dụng. Chữa tiêu khát, buồn nôn, nấc, khung hình suy nhược, mất ngủ… Hiện ngỗng thịt gồm 4 loại là ngỗng trời, ngỗng sư tử, ngỗng lai, ngỗng ta. Theo đó, bảng báo giá ngỗng giá rẻ nhất hiện nay sẽ có sự chênh lệch tùy loại.

Chi tiết bảng báo giá ngỗng giá rẻ nhất hiện nay từng loại 

Bảng báo giá thịt ngỗng trời 

Giá thịt ngỗng trời lúc động trong khoảng 400.000 – 4.500.000 đồng / kg. Sở dĩ có mức giá chênh lệch là do nguồn gốc của mỗi loại.

Loại đánh bắt ngỗng ngoài tự nhiên, sau đó nhân giống. Nuôi theo quy trình kỹ thuật chuẩn, loại này giá trung bình từ 400 – 450 nghìn đồng/kg

Loại 2 là ngỗng trời hạng sang, được nhập khẩu, từ 1 – 1,5 triệu đồng / kg .

Loại 3 là ngỗng trưởng thành đánh bắt ở tự nhiên. Giá bán cũng rất đắt đỏ, từ 3,5 – 4,5 triệu/ con.

Bảng báo giá ngỗng giá rẻ nhất hiện nay 2
Bảng báo giá thịt ngỗng trời khoảng 400.000 – 4.500.000 đồng / kg

Đây là giống ngỗng quý hiếm, sở hữu chất lượng thịt ngon, giàu thành phần dinh dưỡng. Giá ngỗng trời cao gấp 10 lần ngỗng lai, ngỗng ta. Dễ hiểu vì chúng sống trong môi trường tự nhiên. Thêm nữa, tỉ lệ sinh sản ít, từ 4 – 7 quả trứng mỗi năm, trong khi tỉ lệ ấp thành công thấp. Vì thế, giá cả ngỗng con cũng ở mức từ 400 – 600 nghìn đồng / con .

Chính vì thế, giá thịt ngỗng trời trở nên xa xỉ và được chọn làm quà biếu dịp lễ tết sang trọng .

Bảng báo giá thịt ngỗng sư tử 

Giá thịt ngỗng sư tử từ 200 – 450 nghìn đồng / con tùy vào khối lượng khung hình. Giống ngỗng có xuất xứ từ Bắc Trung Quốc và Xiberi. Thường thấy chúng có đầu to, tầm vóc cao lớn, lông màu xám, mỏ đen thâm. Con mái trưởng thành nặng từ 5 – 6 kg / con, con trống từ 6 – 7 kg / con .

Ngỗng sư tử có ưu điểm là tốc độ tăng trưởng nhanh, dễ thích nghi với khí hậu chăn thả, nuôi nhốt. Do đó, chúng được chọn làm giống nuôi thâm canh. Mỗi năm cho ra sản lượng thịt lớn ra thị trường.

Thịt ngỗng sư tử thơm ngon, được nhiều nhà hàng, khách sạn cung cấp. Chúng xuất hiện trong những bữa tiệc, sự kiện, cưới hỏi sang chảnh .

Bảng báo giá thịt ngỗng lai

Giá thịt ngỗng lai từ 120 – 135 nghìn đồng / kg. Đây là loại thịt có mức giá phổ thông, dễ tiếp cận người dùng. 

Giống ngỗng lai có nhiều loại, có thể từ ngỗng Toulouse, Landes, Ý, Hungari. Nâng cấp với ngỗng ta, ngỗng sư tử hoặc lai nhau. Nhằm mục đích sản xuất thịt, gan làm pate. 

Ngỗng thịt lai trưởng thành nặng khoảng 4 – 4,5kg/con. Với thời gian nuôi 4 tháng là có thể xuất bán.

Bảng báo giá thịt ngỗng cỏ

Giá ngỗng thịt cỏ hay ngỗng ta từ 110 – 120 nghìn đồng / kg. Ngỗng cỏ thuộc loại Cynops Sinensis và hiện được nuôi phổ biến ở vùng trung du và đồng bằng. Ngỗng với hai màu lông cơ bản là xám, trắng.

Bảng báo giá ngỗng giá rẻ nhất hiện nay 3
Thịt ngỗng quay thơm ngon, hấp dẫn

Ngỗng ta có khối lượng nhỏ, chậm lớn, nuôi khoảng 100 ngày mới đạt tầm 3,5 kg / con. Chúng cũng không thể nhồi lấy gan, nên giá trị thương phẩm thấp hơn .

Bù lại, ngỗng sen lại dễ nuôi, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Vào mùa sinh sản, tỉ lệ thụ tinh lên tới 95 %. 

Bảng báo giá ngỗng thịt – ngỗng giống 

Phân loại Giá ngỗng trên thị trường ( đồng / con )
Ngỗng giống Ngỗng trời 350.000 – 600.000 
Ngỗng sư tử 100.000 – 110.000 
Ngỗng lai 80.000 – 100.000 
Ngỗng cỏ 40.000 – 60.000 
Ngỗng thịt Ngỗng trời 400.000 – 4.500.000 
Ngỗng sư tử 200.000 – 450.000 
Ngỗng lai 120.000 – 135.000 
Ngỗng cỏ 110.000 – 120.000 

Hiện trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp ngỗng giống các loại. Nếu bạn chưa biết mua ngỗng giá rẻ ở đâu, hãy liên hệ với Nhà hàng Hải Sản Baba. Cơ sở chuyên cung cấp các loại hải sản, thịt ngỗng các loại. Tất cả các mặt hàng được nhập từ các trang trại nuôi uy tín. Đặc biệt là áp dụng phương pháp chăn nuôi an toàn, tận dụng bãi đất ruộng để chăn thả. Kết hợp sử dụng các loại thức ăn sạch, nên đảm bảo chất lượng thịt thơm ngon và bổ dưỡng.

Hi vọng bảng báo giá ngỗng giá rẻ nhất hiện nay sẽ là thông tin hữu ích. Dành cho khách hàng đang có nhu cầu mua các sản phẩm thịt ngỗng. Đừng ngần ngại, gị ngay cho Nhà hàng Hải Sản Baba nếu quý khách cần tư vấn, đặt hàng miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.