Top 5 đơn vị bán bê giá rẻ tại Hà Nội

Không chỉ hút khách nhờ sở hữu hương vị thơm ngon, thịt bê còn gây thương nhớ nhờ khả năng biến tấu đa dạng của các đầu bếp. Dưới đây là top 5 đơn vị bán bê giá rẻ tại Hà Nội được đông đảo thực khách lui tới mỗi ngày. Sau đây là review về 5 địa chỉ được nhắc đến này.

Hải Sản Baba – Số 1 trong top 5 đơn vị bán bê giá rẻ tại Hà Nội

Nhu cầu tìm mua bê giá rẻ liên tục gia tăng trong thời gian gần đây. Với lý do là dễ chế biến thành nhiều món ăn ngon miệng và bổ dưỡng cho sức khỏe. Vì thế, những năm qua, số lượng bê cung ứng ra thị trường tăng cao.

Kéo theo nỗi lo về nguồn gốc, chất lượng và an toàn thực phẩm. Hải Sản Baba là một địa chỉ nổi tiếng, chuyên cung cấp bê tại Hà Nội. Với giá cả thịt bê ở mức phải chăng tới tay người tiêu dùng.

Top 5 đơn vị bán bê giá rẻ tại Hà Nội 1
Hải Sản Baba chuyên cung cấp bê thịt

Hải Sản Baba chuyên cung cấp các sản phẩm bê nổi bật với 3 tiêu chí:

– Chất lượng sản phẩm luôn được nhà hàng đặt lên hàng đầu. Bê con được tuyển chọn, nuôi trong điều kiện lý tưởng. Bê được chăm sóc kỹ lưỡng, sử dụng thức ăn tự nhiên, nơi ở sạch sẽ, không mắc bệnh tật. Bê được theo dõi cẩn thận trong quá trình sinh trưởng. Đảm bảo đến ngày mổ cho ra bê thành phẩm đạt chất lượng tốt nhất. 

Thịt bê vừa mềm, không quá dai, thịt ngọt, da giòn. Nhà hàng cam kết với khách hàng, sản phẩm được đảm bảo khô ráo, nói không với tình trạng bơm nước và tạp chất. Qua đó đảm bảo độ tươi ngon nhất có thể của thịt bê.

– Thứ hai là tiêu chí đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của người tiêu dùng. Sản phẩm bê của chúng tôi rất đa dạng, từ bê tươi, bê thui cả con đến các sản phẩm lọc sẵn. Kể tới là bê cuộn, thịt đùi, thịt thăn, chế biến theo nhu cầu của khách hàng.

– Giá cả phải chăng nhờ sự tối ưu hóa quy trình chế biến. Từ đó giảm chi phí để gửi sản phẩm tới tay khách hàng. Chúng tôi cũng có chính sách giảm giá cho đơn hàng lấy số lượng lớn. Ngoài ra, chúng tôi cũng đầu tư vào khâu vận chuyển để đưa hàng tới người mua một cách nhanh nhất.

Cửa hàng bê – Nông sản Dũng Hà

Nếu bạn đang muốn mua thịt bê tươi ngon, hãy ngay nông sản Dũng Hà. Đây cũng là một địa chỉ đã có nhiều năm hoạt động, rất uy tín tại thủ đô. Chuyên bán thịt bê chất lượng, với các mặt hàng nông sản sạch, tươi, ngon, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Top 5 đơn vị bán bê giá rẻ tại Hà Nội 5
Chọn mua bê tại cửa hàng có địa điểm rõ ràng

Ngoài ra, nông sản Dũng Hà còn là địa điểm giúp người dân dễ dàng mua các sản phẩm nông sản chất lượng cao và an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Cửa hàng thịt bê tươi Mộc Châu Food

Nhiều nhà hàng tại các tỉnh đã tìm đến Mộc Châu Food để mua bê sữa Mộc Châu. Về tự chế biến thành các món ăn đặc sắc, nhằm phục vụ khách địa phương. Mộc Châu Food đã cung cấp bê tới nhiều nơi như Bắc Ninh, Bắc Giang… Hầu hết khách hàng đều chó phản hồi tốt về chất lượng.

Đối với những đơn hàng mua mua thịt bê sữa Mộc Châu số lượng lớn. Hoặc có nhu cầu đặt hàng nguyên con, Mộc Châu Food sẽ tiến hành thịt, đóng đá và chuyển hàng tươi trong 4-12 giờ. Để đảm bảo thịt vẫn còn tươi và giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng. Khách hàng sẽ có những đĩa bê chao Mộc Châu thơm ngon đúng vị.

Cửa hàng bán bê Hoàng Gia Food

Cái tên tiếp theo trong top 5 đơn vị bán bê giá rẻ tại Hà Nội đó là Hoàng Gia Food. Địa chỉ cung cấp 2 mặt hàng chính gồm bê ta nguyên con và bê móc hàm. Người có kinh nghiệm sẽ dễ dàng nhận thất, thịt bê bằng mắt và sờ tay. 

Top 5 đơn vị bán bê giá rẻ tại Hà Nội 2
Chọn cửa hàng bán bê có nguồn gốc xuất xứ

Thịt mềm khác hoàn toàn với bò đực 1,5-2 năm tuổi. Lớp da rất mỏng, chỉ khoảng 0,2-0,5 cm, trong khi bò già, da có thể dày đến cả đốt ngón tay. Sau các công đoạn xác định chất lượng, độ tươi, thịt được thui vàng, cạo lớp da ngoài và bảo quản trong ngăn lạnh. Từ đây, thịt bê có thể được chế biến thành trăm món ăn khác nhau.

Cửa hàng bán bê Đức Huy Catering

Với nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Đến với Đức Huy Catering, quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng. Không chỉ bởi thịt bê ngon, mà còn bởi cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo của một nhân viên. Sự thân thiện, gần gũi là cách đơn vị này giúp  khách hàng có được ấn tượng sâu sắc.

Với sự phát triển của internet, giờ đây, bạn có thể liên hệ với top 5 đơn vị bán bê giá rẻ tại Hà Nội một cách thật dễ dàng. Thông qua đặt hàng online hoặc qua điện thoại rất đơn giản. Hãy lựa chọn thương hiệu nhiều năm uy tín, được khách hàng tin dùng. Để an tâm có được những bữa ăn thơm ngon và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.